tỷ lệ cược Miami Dolphins vs New England Patriots Dự đoán, Mẹo & Tỷ lệ - ngày 11 tháng 9 năm 2022 19:00 CET

Ông Reddington
Ngày 10 tháng 9 năm 2022
157 lượt xem
Miami Dolphins vs. New England Patriots Dự đoán

Một trong những trò chơi Tuần 1 thú vị nhất sẽ được chơi tại Florida giữa Miami Dolphins và New England Patriots.

Chúng tôi đã tìm thấy tỷ lệ cược tốt nhất cho trò chơi này tại cuốn sách thể thao 22bet nổi tiếng. Bạn sẽ nhận được tiền thưởng chào mừng hấp dẫn cho tất cả các khách hàng mới đăng ký nếu bạn đăng ký ngay hôm nay. Đọc bài viết của chúng tôi nếu bạn tự hỏi làm thế nào để yêu cầu 22bet này Chào mừng tiền thưởng.  

Cá heo Miami

Cá heo Miami đã được chú ý vào cuối mùa giải trước khi họ bất ngờ sa thải huấn luyện viên trưởng Brian Flores. Sau đó, anh ta đã kiện nhượng quyền thương mại và trong quá trình này đã tiết lộ một số thông tin đáng lo ngại, khiến danh tiếng của Cá heo bị mờ nhạt.

Flores đã thành công bởi tâm trí tấn công trẻ tuổi Mike McDaniel, người được kỳ vọng sẽ dẫn dắt Cá heo đến vòng playoffs. Giữa hai mùa, một trong những người nhận rộng tốt nhất trong toàn bộ giải đấu (Tyalet Hill) đã được ký kết. Nếu Tua Tagovailoa đạt được tiến bộ hơn nữa trong sự nghiệp của mình, đội này có thể là một trong những người giỏi nhất trong AFC. Họ được điền vào tất cả các vị trí với người chơi chất lượng và chỉ thiếu thành công.

Vào đầu mùa giải mới, Dolphins sẽ thi đấu với các đối thủ lớn nhất của họ là New England Patriots. Không bao giờ thiếu động lực trong những cuộc đấu tay đôi này, đặc biệt là trong hai năm trước khi Tom Brady không còn ở xung quanh và khi những người yêu nước rất dễ bị tổn thương.

New England Patriots

Kể từ khi Tom Brady khởi hành, New England Patriots Fall đang diễn ra. Năm ngoái, họ đã tham gia vào vòng playoffs, chỉ để khiêm tốn ở đó bởi Buffalo Bills. Josh McDaniels rời khỏi Las Vegas Raiders, vì vậy cũng sẽ thiếu sáng tạo trong hành vi phạm tội trong mùa giải này.

Bill Belichick không có một đội ngũ huấn luyện chất lượng xung quanh anh ấy như đã từng là trường hợp thường xuyên trong quá khứ. Một số người đã đi xa đến mức tuyên bố rằng những người yêu nước có lẽ có đội ngũ huấn luyện tồi tệ nhất trong NFL mùa này, không bao gồm huyền thoại Belichick.defense có khả năng trở thành sức mạnh chính của đội trong chiến dịch này một lần nữa, trong khi phạm tội mọi thứ sẽ phụ thuộc vào Mac Jones trẻ tuổi tiến triển.

Nếu chúng ta có thể tưởng tượng rằng đây không phải là huấn luyện viên trưởng của Patriots và Belichick, thì tiên lượng có lẽ sẽ là họ đã thắng được hơn năm trận đấu trong năm nay. Nhưng, đây là những người yêu nước và Bill Belichick là huấn luyện viên trưởng, vì vậy bạn không bao giờ nên viết ra lực lượng bóng tối từ New England vì chúng nguy hiểm nhất khi họ là kẻ yếu.

H2h

Miami Dolphins đã thắng cả hai trận đấu với New England Patriots năm ngoái và họ đang ở trong ba trận đấu với tổng cộng. Trong chín trận đấu gần nhất được chơi ở Miami giữa hai nhượng quyền đó, Dolphins dẫn 7-2.

Chấn thương

11 người chơi bị nghi ngờ đối với Cá heo bao gồm Chase Edmonds, Myles Gaskin và Jaylen Weddle, nhưng cả ba người chơi dự kiến ​​sẽ ở trong danh sách vào Chủ nhật. Tất cả những người chơi quan trọng có sẵn cho những người yêu nước.

Miami Dolphins vs. New England Patriots Dự đoán

Đặt cược chống lại những người yêu nước trong trò chơi đầu tiên của mùa giải có thể hơi đáng sợ, nhưng trong tất cả sự công bằng, Dolphins là đội tốt hơn ngay bây giờ. Những người yêu nước đã đến Miami năm ngày trước để điều chỉnh, và nó có vẻ giống như một động thái tuyệt vọng hơn bất cứ điều gì khác.

Ngày và giờ: 11.09.2022. 19:00 CET
Nhặt: Cá heo Miami -3
Tỷ lệ cược: 1.70
Người đánh cá: 22bet

100% làm 122 € Chào mừng tiền thưởng
Bắt đầu chơi
Tác giả Ông Reddington

Chúng tôi không biết một người đàn ông theo dõi nhiều môn thể thao hơn ông Reddington. Anh ấy là một trong những tipster có lợi nhuận cao nhất của chúng tôi, người đã đưa ra thành công các dự đoán miễn phí từ bóng rổ, bóng đá, công thức 1, NFL và nhiều môn thể thao khác. Riêng tư, khi anh ấy không kiếm được lợi nhuận cho độc giả của chúng tôi, ông Reddington yêu thích ẩm thực và du lịch của Ý. Trong nhóm của chúng tôi, anh ấy còn được biết đến như là người làm mì ống carbonara tốt nhất.

Để lại một bình luận