đội tuyển việt nam và đội tuyển Aleksandar Kovacevic so với Dominik Koepfer Dự đoán, Mẹo & Tỷ lệ - ngày 13 tháng 9 năm 2022 01:00 CET

Tối đa
Ngày 12 tháng 9 năm 2022
304 lượt xem
Dự đoán dự đoán của Aleksandar Kovacevic so với Dominik Koepfer

Mặc dù Hoa Kỳ mở hoàn thiện, chúng tôi vẫn tiếp tục tìm thấy một số giá trị ở Mỹ với trận đấu vòng đầu tiên giữa Kovacevic và Koepfer.

Chúng tôi đã tìm thấy tỷ lệ cược tốt nhất cho trò chơi này tại Bet365 Sportsbook phổ biến. Bạn sẽ nhận được Một phần thưởng chào mừng hấp dẫn Đối với tất cả các khách hàng mới đăng ký nếu bạn đăng ký ngay hôm nay. Đọc bài viết của chúng tôi nếu bạn tự hỏi làm thế nào để yêu cầu điều này Bet365 Tiền thưởng chào mừng.

Aleksandar Kovacevic

Kovacevic đã có một mùa giải hỗn hợp, với một số hoạt động tốt trong điều kiện trong nhà yêu thích của anh ấy nhưng đang vật lộn ngoài trời. Anh gần như đã giành được danh hiệu Challenger đầu tiên vào đầu năm nay vào tháng 7, nơi anh là người được thiết lập với Wu ở Indianapolis. Trò chơi của anh ấy phù hợp với điều kiện trong nhà một cách hoàn hảo, nhưng các tòa án ngoài trời hơi chậm hơn sẽ làm cho nó trở thành một nhiệm vụ khó khăn hơn cho người Mỹ trong tuần này.

Dominik Koepfer

Koepfer vẫn đang trở lại sau chấn thương, và đã có một loạt các kết quả thất vọng cho người Đức. Chiến thắng tốt nhất của anh ấy đã đến với Kwon, nơi anh ấy đã giành chiến thắng từ một set trở xuống, nhưng gần đây anh ấy đã thua Brancaccio tại US Open Open và In Form Lestienne vào tuần trước đó. Mặc dù có hình dạng kém, anh ta đang trở nên tốt hơn. Tôi cảm thấy anh ấy nên gây rắc rối cho Kovacevic, với trò chơi của anh ấy dựa vào Koepfer phục vụ của anh ấy sẽ hy vọng giành được một chiến thắng rất cần thiết.

H2h

Cặp đôi đã đối mặt với nhau một lần ở Indianapolis, nơi Kovacevic giành chiến thắng 2-0.

Sự dự đoán

Tôi có koepfer ở đây gần hơn với 3/3.5 trò chơi trong các điều kiện ngoài trời này. Tốc độ của tòa án sẽ chậm hơn nhiều so với Indianapolis nơi Kovacevic giành chiến thắng, cộng với người Đức đã trông tốt hơn nhiều kể từ đó.

Ngày và giờ: 13.09.22 01:00 CET

Giải đấu: Challenger Cary

Nhặt: Koepfer -2,5 trò chơi

Tỷ lệ cược: 1.8
Người đánh cá: Bet365

Đặt cược £ 10 Nhận £ 50 trong cược miễn phí
Bắt đầu chơi
Tác giả Tối đa

Để lại một bình luận