đội vô địch world cup Đan Mạch so với Tunisia Dự đoán, Mẹo & Tỷ lệ - ngày 24 tháng 11 năm 2022 14:00 CET

Stefan
Ngày 22 tháng 8 năm 2022
115 lượt xem
Đan Mạch so với dự đoán Tunisia

Một trong những mục yêu thích trong World Cup này sẽ thi đấu với Tunisia, những người muốn tạo ấn tượng tốt hơn trong World Cup này.

Chúng tôi đã tìm thấy tỷ lệ cược tốt nhất cho trò chơi này tại Bet365 Sportsbook phổ biến. Bạn sẽ nhận được Một phần thưởng chào mừng hấp dẫn Đối với tất cả các khách hàng mới đăng ký nếu bạn đăng ký ngay hôm nay. Đọc bài viết của chúng tôi nếu bạn tự hỏi làm thế nào để yêu cầu điều này Bet365 Tiền thưởng chào mừng.

Đan mạch 

Bán kết Euro đủ điều kiện cho World Cup này rất dễ dàng ném nhóm F World Cup UEFA. Các cầu thủ của Kasper Hjulmand đã kết thúc trình độ World Cup với chín chiến thắng, 27 điểm giành chiến thắng, 30 bàn thắng và chỉ có ba bàn thắng bị thủng lưới. Họ đã rất gần với trình độ đã hoàn thành với kỷ lục 100% nhưng họ thua Scotland trong vòng cuối cùng khi kết quả không quan trọng.

Đan Mạch là một lựa chọn rất tài năng và có tổ chức. Trận bán kết của Giải vô địch châu Âu cuối cùng, nó không phải là một sự trùng hợp ngẫu nhiên. Câu hỏi đặt ra là điều gì sẽ xảy ra nếu tình huống đáng sợ đó với Christian Eriksen đã không xảy ra và anh ấy đã sẵn sàng để chơi? Tình huống đó đã tạo ra một tác động đến người chơi Đan Mạch chắc chắn.

Nhóm này có rất nhiều chất lượng trong đó: Jonas Gió,, Andreas Skov Olsen,, Kitô giáo Eriksen,, Mikkel Đập,, Joakim Maehle,, Andreas ChristensenKết quả tốt nhất của Đan Mạch ở World Cup là tứ kết ở Pháp vào năm 1998. Nó thấy giống như họ được đọc để đáp ứng điều đó hoặc tiến xa hơn.

Tunisia 

Đây sẽ là World Cup thứ sáu cho Tunisia và mọi người đều hy vọng rằng họ sẽ nhiều hơn khán giả. Trong năm phần trước, họ luôn bị loại trong tình trạng cộng đồng chỉ với hai chiến thắng.

Cách của họ đến World Cup là dễ dàng. Họ đã giới thiệu vòng loại CAF World Cup với tư cách là người chiến thắng nhóm và sau đó, họ đã thi đấu với Mali trong trận đấu playoff, nơi họ sẽ với số điểm tổng hợp 1: 0 trong hai trận đấu.

Huấn luyện viên Jalel Kadrid nhận thức được rằng đội của anh ấy không phải là người được yêu thích để đủ điều kiện cho giai đoạn thứ hai trong một nhóm với Pháp và Đan Mạch nhưng đội của anh ấy sẽ cố gắng hết sức trong cả ba trận đấu.

ISAM Jebali Từ Odense BK và Hannibal Mejbri Từ Manchester United là hai trong số những người chơi được biết đến nhiều nhất trong đội này.

H2h 

Họ đã gặp nhau tiếp theo trước.

Dự đoán

Chúng tôi nghĩ rằng Đan Mạch là một đội Beetter và chất lượng nhiều Thanisia và họ là người được yêu thích để giành chiến thắng ở đây và cho hai tấm hàng đầu trong nhóm này.

Ngày và giờ: 24.11.2022. 14:00 CET

SỰ DỰ ĐOÁN: Đan Mạch để giành chiến thắng.

Tỷ lệ cược: 1,50

Người đánh cá: Bet365

Đặt cược £ 10 Nhận £ 50 Trong cược miễn phí
Bắt đầu chơi
Tác giả Stefan

Để lại một bình luận