điểm vòng loại world cup 2022 việt nam Yosuke Watanuki so với Juame Munar Dự đoán, Mẹo & Tỷ lệ - Ngày 26 tháng 9 năm 2022 05:30 CET

Tối đa
Ngày 25 tháng 9 năm 2022
283 lượt xem
Yosuke Watanuki so với dự đoán của Juame Munar

Chúng tôi khởi động bản xem trước trong tuần này với một trận đấu ở châu Á, nơi chúng tôi thấy Watanuki chơi Munar ở vòng đầu tiên của Seoul.

Chúng tôi đã tìm thấy tỷ lệ cược tốt nhất cho trò chơi này tại Bet365 Sportsbook phổ biến. Bạn sẽ nhận được Một phần thưởng chào mừng hấp dẫn Đối với tất cả các khách hàng mới đăng ký nếu bạn đăng ký ngay hôm nay. Đọc bài viết của chúng tôi nếu bạn tự hỏi làm thế nào để yêu cầu điều này Bet365 Tiền thưởng chào mừng.

Yosuke Watanuki

Watanuki đã được thưởng một lần xuất hiện chính sau khi vượt qua các giai đoạn đủ điều kiện chống lại Smith và Moriya. Cho đến nay, anh ấy đã có một năm ổn, với những khoảnh khắc tuyệt vời nhất là người vào chung kết Forli 7 (đánh bại Maestrelli, de Jong, Marterer và Barrere) nơi anh ấy thua Draper, và lọt vào tứ kết ở Lyon, nơi anh ấy đánh bại Taberner, Martinez và Kwon . Gần đây, anh ấy đã có một chút hình thức xấu, vì vậy, hai chiến thắng mạnh mẽ trong vòng loại sẽ giúp anh ấy tự tin chống lại Munar.

Juame Munar

Juame Munar đã có một trong những năm tốt hơn vào năm 2022, giành được hai người thách đấu và đưa ra một số kết quả ấn tượng trước những người chơi rắn. Mặc dù tương tự như Watanuki, anh ấy đã đấu tranh với hình thức của mình gần đây. Lần cuối cùng anh ấy giành chiến thắng ba trận liên tiếp đã trở lại ở Perugia Challenger vào tháng 6, kể từ đó, anh ấy đã thấy thua lỗ trước Sousa, Van de Zadschulp, RCB và gần đây là Rinderknech.

H2h

Họ đã phải đối mặt với nhau một lần vào năm ngoái, nơi Watanuki giành chiến thắng 2-1 tại Winston-Salem.

Sự dự đoán

Tôi thấy trận đấu này gần hơn một chút so với các nhà cái gợi ý, và với cả hai người chơi có khả năng tổ chức nhiều trò chơi dịch vụ của họ, Over cũng trông rất đẹp ở đây.

Ngày và giờ: 26.09.22 05:30 CET

Giải đấu: ATP Seoul

Nhặt: Trò chơi Watatuki/Munar O21.5
Tỷ lệ cược: 1.83
Người đánh cá: Bet365

Nhặt: Trò chơi Watatuki +3,5
Tỷ lệ cược: 1.83
Người đánh cá: Bet365

Đặt cược £ 10 Nhận £ 50 trong cược miễn phí
Bắt đầu chơi
Tác giả Tối đa

Để lại một bình luận