24h bóng đa Dự đoán, lời khuyên & tỷ lệ cược của Morocco so với Croatia - ngày 23 tháng 11 năm 2022 11:00 CET

Stefan
Ngày 25 tháng 8 năm 2022
78 lượt xem
Dự đoán của Morocco so với Croatia

Một cuộc đấu tay đôi rất thú vị sẽ mở nhóm F. World Cup Chung kết sẽ bắt đầu giải đấu này với đội bóng châu Phi Morocco, người không ở đây để từ bỏ dễ dàng.

Chúng tôi đã tìm thấy tỷ lệ cược tốt nhất cho trò chơi này tại Bet365 Sportsbook phổ biến. Bạn sẽ nhận được Một phần thưởng chào mừng hấp dẫn Đối với tất cả các khách hàng mới đăng ký nếu bạn đăng ký ngay hôm nay. Đọc bài viết của chúng tôi nếu bạn tự hỏi làm thế nào để yêu cầu điều này Bet365 Tiền thưởng chào mừng.

Ma -rốc

Morocco đã đến Qatar rất dễ dàng. Nhóm trình độ đầu tiên kết thúc với tất cả sáu chiến thắng, 20 bàn thắng ghi bàn và chỉ một bàn thắng bị thủng lưới. Trong vòng playoff, họ đã đánh bại Congo 5-2 trên tổng hợp.

Đội ngũ được quản lý bởi Vahid Halihodzic rất tài năng và có rất nhiều người chơi quốc tế như: Achraf HakimiThì Noussair MazraouiThì Nayef AguerdThì Romain SaissThì Sofyan AmrabatThì Youssef En-nesyriMạnh Morocco muốn nhiều hơn một giai đoạn nhóm.

Ở World Cup cuối cùng, họ đã bị loại trong vòng bảng chỉ với một điểm giành chiến thắng và bây giờ họ muốn nhiều hơn nữa. Nhóm của họ rất khó khăn với Bỉ và Croatia là hai mục yêu thích lớn nhất nhưng lựa chọn châu Phi này đã sẵn sàng để chiến đấu.

Croatia

Bốn năm trước, họ đã gây sốc cho thế giới với một vị trí trong trận chung kết nơi họ bị Pháp đánh bại. Croatia đến Qatar với tư cách là phó nhà vô địch thế giới và nhóm mà mọi người phải tôn trọng. Đội này luôn chơi rất tốt tại World Cup và vì Croatia là một trong những mục yêu thích cho các vòng sau.

Zlatko Dalic có một đội ngũ rất tốt và có kinh nghiệm. Đối với một số người chơi, World Cup này có thể sẽ là người cuối cùng. Cụ thể cho Ivan Perisic, Luka Modric và Domagoj Vida.

Croatia đủ điều kiện cho World Cup với tư cách là người chiến thắng của nhóm trên Nga và trong nhóm này, họ là một trong những người được yêu thích cho hai nơi hàng đầu trong số Bỉ.

Draw là tốt cho họ - Morocco và sau đó là Canada. Nếu họ bắt đầu với hai chiến thắng, họ an toàn.

H2h

Họ chưa bao giờ gặp nhau trước đây.

Sự dự đoán

Croatia là một yêu thích rất lớn trong trò chơi này và mọi thứ bên cạnh ba điểm cho họ sẽ là một bất ngờ. Croatia có một lịch trình tốt khi bắt đầu giải đấu và họ phải tận dụng nó để kết thúc ở hai nơi đầu tiên.

Ngày và giờ: Ngày 23 tháng 11 năm 2022, 11:00 CET

Sự dự đoán: Croatia để ghi được hơn 1,5 bàn thắng

Tỷ lệ cược: 2.20

Người cá cược: Bet365

Đặt cược £ 10 Nhận £ 50 trong cược miễn phí
Bắt đầu chơi
Tác giả Stefan

Để lại một bình luận