bóng đá số hôm nay NFL Fantasy - Top 5 tứ kết 2022

Ông Reddington
Ngày 15 tháng 8 năm 2022
282 lượt xem
NFL QB xếp hạng

Trong những ngày tới, bạn có thể đọc các bài viết trên trang web của chúng tôi trong đó chúng tôi sẽ phân tích Tất cả các vị trí cho NFL Fantasy.

NFL Fantasy cực kỳ phổ biến trên toàn thế giới và có gần như cùng một lượng người theo dõi tích cực như Fantasy Premier League. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ phá vỡ Bạn nên chọn tiền vệ nào cho đội tưởng tượng của mình, bạn nên tránh tiền vệ nào, và tiền vệ nào là người ngủ ngon nhất.

Top 5 tiền vệ giả tưởng 2022

Josh Allen

Josh Allen là đặc biệt mùa trước. Anh ấy ghi bàn Hơn 400 điểm tưởng tượng trong năm thứ hai liên tiếp. Từ góc độ tưởng tượng, anh ấy là tiền vệ tốt nhất, và đó có lẽ cũng sẽ xảy ra trong năm nay.

Tiền vệ của Buffalo Bills vẫn được bao quanh bởi những người nhận rộng lớn (Stefon Diggs, Gabriel Davis, Dawson Knox), trong khi một số lần ném nhất định cũng sẽ đi đến chạy lại. Không còn nghi ngờ gì nữa, Allen đang mong chờ đến một mùa tuyệt vời khácvà nếu bạn có cơ hội soạn thảo anh ta, hãy làm điều đó.

Joe Burrow

Joe Burrow đã nổ tung mùa trước. Anh ta trở về sau chấn thương (ACL và MCL bị rách) sau mười tháng, Nhưng nó không để lại dấu vết trong trò chơi của anh ấy. Mặc dù Cincinnati Bengals đã được dự kiến ​​kết thúc cuối cùng ở AFC North, nhưng Burrow đã dẫn dắt đội của anh ấy đến Super Bowl.

Theo tiêu chuẩn tưởng tượng, Anh ấy là tiền vệ tốt thứ bảy, và bây giờ anh ấy chắc chắn sẽ tiến thêm một bước. Một số 34 lần chạm bóng năm ngoái chắc chắn sẽ còn cao hơn nếu chấn thương bỏ qua anh ta.

Patrick Mahomes

Trong bốn năm qua, Patrick Mahomes đã được xem xét Tiền vệ tốt nhất trong NFL, Nhưng mùa trước là tồi tệ nhất trong khoảng thời gian đó. Anh ta đã có một hồ sơ cá nhân (tiêu cực) về các lần đánh chặn mùa giải thường xuyên (13), và đó là lý do tại sao Mahomes chỉ là tiền vệ tốt thứ tư trong tưởng tượng.

Nhiều người tin rằng sự ra đi của Tyalet Hill, sẽ giảm thêm số lượng Mahomes, nhưng hệ thống tấn công của các thủ lĩnh thành phố Kansas sẽ vẫn giữ nguyên. Điều này có nghĩa rằng Số lượng cú ném đã thắng giảm, Và Mahomes sẽ thoải mái hơn nhiều với đường tấn công của anh ấy so với trường hợp năm ngoái.

Justin Herbert

Justin Herbert đứng thứ hai trong sân mùa trước, trong khi Chỉ có Tom Brady và Matthew Stafford có nhiều lần chạm bóng hơn hơn siêu sao Bộ sạc Los Angeles. Không có lý do gì cho tiền vệ trẻ không tiếp tục theo cùng một nhịp trong năm nay.

Hành vi phạm tội của Los Angeles Chargeers chứa đầy vũ khí như Keenan Allen, Mike Williams và Austin Ekeler. Herbert đã sử dụng tất cả chúng, và anh ta thậm chí có thể đạt được sân ào ạt Khi không gian mở ra. Dù bằng cách nào, sẽ thật bất ngờ nếu anh ấy không phải là một tiền vệ giả tưởng top 5 vào cuối mùa giải thông thường.

Russell Wilson

Mặc dù Russell Wilson không nằm trong top 8 Fantasy Termacks Theo một số lượng lớn bảng xếp hạng, suy nghĩ đó khá ngây thơ. Trong vài năm qua, đường tấn công của Seattle Seahawks đã là thảm họa, và đó là một lý do chính cho số lượng yếu hơn của Wilson.

Dòng tấn công Denver Broncos cũng không phải là Top 10, nhưng nó tốt hơn nhiều so với một Tmũ bảo vệ Wilson trong năm năm qua. Trong khi Broncos don lồng có những người nhận rộng rãi như Tyler Lockett và DK Metcalf, những người chơi như Jerry Jeudy và Courtland Sutton sẽ có thể bắt được một số lần ném Wilson.

Năm „tốt cho tiền vệ, bạn nên tránh trong mùa giải này

mèo dũng cảm

Mặc dù anh ấy đã bước sang 45 tuần trước, nhưng Tom Brady sẽ tiếp tục chơi bóng đá. Cho rằng anh ấy đã có nhiều lần chạm bóng nhất mùa trước (43) và là tiền vệ giả tưởng tốt thứ hai, không có lý do gì để không tiếp tục. Tuy nhiên, tình hình ở Tampa Bay Buccaneers sẽ khá khác nhau.

Rob Gronkowski không còn ở đây nữa, và có thể sẽ có một số thay đổi trong hệ thống tấn công sau khi huấn luyện viên trưởng Bruce Arians nghỉ hưu. Tất cả những điều này có thể ảnh hưởng đến mùa yếu hơn của Brady, cũng như khả năng rằng anh ta sẽ bị thương vào một lúc nào đó hoặc rằng hiệu suất của anh ấy sẽ đơn giản giảm do tuổi tác.

Aaron Rodgers

Aaron Rodgers được xem xét Tiền vệ tài năng nhất người chơi bóng đá trong thế kỷ 21, nhưng anh ấy cũng sẽ được nhớ đến vì nhiều thất vọng playoff. Một cái gì đó như thế đã xảy ra mùa trước là tốt. Bởi vì điều này, Rodgers nghiêm túc xem xét việc rời khỏi Green Bay Packers, nhưng cuối cùng anh ta đã thay đổi suy nghĩ của mình.

Khác với anh ta, Davante Adams đã đến Las Vegas Raiders, Vì vậy, Rodgers đã mất mục tiêu yêu thích của mình Và một trong những người nhận rộng tốt nhất trong giải đấu tại thời điểm này. Với chất lượng cá nhân của mình, Rodgers có thể vẫn sẽ là một tiền vệ giả tưởng hàng đầu, nhưng anh ấy sẽ có một thời gian khó khăn trong top 8. Đơn giản, không có người nhận rộng tuyệt vời nào ở Green Bay vào lúc này.

Lamar Jackson

Sau khi giành được danh hiệu MVP vào năm 2019, trò chơi Lamar Jackson, đã bị đình trệ trong hai năm qua. Mùa trước, anh ấy đã có một số lượng kỷ lục của các lần đánh chặn (nhiều hơn một trò chơi) và xếp hạng tiền vệ của anh ấy chỉ là 87.

Ngoài ra, người nhận rộng Hollywood Brown đã ký hợp đồng với Hồng y Arizona, vì vậy Baltimore Ravens Quân đoàn nhận cũng yếu hơn trong năm nay. Jackson chắc chắn sẽ tốt hơn nhiều tiền vệ trong giải đấu, nhưng top 10 không phải là thực tế đối với anh ta, thậm chí có thể không phải là Top 15, chỉ xem xét các điểm tưởng tượng.

Matthew Stafford

Đây là thông minh như một biện pháp phòng ngừa. Matthew Stafford đã có mùa của cuộc đời trong năm đầu tiên với Los Angeles Rams. Anh ta đã giành được Super Bowl, buộc số lượng lần chạm bóng kỷ lục (41), và là một vị trí tiền vệ top 5 của tất cả các tiêu chuẩn tưởng tượng. Nếu anh ấy khỏe mạnh, Stafford sẽ mang lại rất nhiều điểm cho tất cả các chủ sở hữu giả tưởng, nhưng có một vấn đề lớn.

Các báo cáo nói rằng Stafford đã bị đau khuỷu tay bất thường trong vài tuần qua, và anh ấy đã bỏ lỡ một số lượng lớn các hoạt động gần đây. Những chấn thương như thế này luôn luôn khó khăn, và nó có thể dễ dàng xảy ra rằng Stafford bỏ lỡ một số trận đấu mùa này. Điều đó có thể giết chết mùa giả tưởng của bạn nếu bạn không có sự thay thế tốt cho anh ấy.

Deshaun Watson

Đây là không có trí tuệ. Deshaun Watson Sẽ bỏ lỡ sáu trận đầu tiên của mùa giải Do đình chỉ, và con số đó có thể tăng. Ngoài ra, Watson đã chơi mùa trước, và hình thức của anh ấy chắc chắn là nghi vấn.

Nếu bạn có tùy chọn phác thảo Watson vào cuối vòng và Giữ anh ấy làm tiền vệ dự phòng của bạn, đó có thể là một lựa chọn dự thảo vững chắc. Nhưng ghim bất kỳ hy vọng vào dịch vụ của mình là một thảm họa.

Người ngủ

Anh em họ Kirk

Nhìn vào bảng xếp hạng tiền vệ giả tưởng, Kirk Cousins ​​gần như không ở trong top 10, và trong rất nhiều bài viết, anh ấy đã nằm ngoài top 15. Theo chúng tôi, điều đó điên rồ. Mặc dù anh ấy đã có nhiều bất đồng với cựu huấn luyện viên trưởng Mike Zimmer trong mùa giải trước, nhưng Anh em họ vẫn có một trong những năm tốt nhất trong sự nghiệp của anh ấy.

Xếp hạng người qua đường của anh ấy đã hơn 103, và anh ấy là tiền vệ tốt thứ chín trong các điểm giả tưởng. Với một huấn luyện viên trưởng có đầu óc tấn công mới (Kevin O hèConnell), số anh em họ có thể tăng vọt, có thể đưa anh ta vào Top-5 tứ kết mùa này. Đặc biệt là nếu bạn biết những người nhận rộng tốt như thế nào mà những người Viking Minnesota có.

Jameis Winston

Jameis Winston đã xé ACL của mình vào năm ngoái và đã bỏ lỡ hơn nửa mùa giải. Tuy nhiên, cho đến thời điểm đó, Anh ta có xếp hạng người qua đường là 102,8, Và nếu anh ấy đã chơi theo cùng một nhịp cho đến cuối cùng, anh ấy chắc chắn sẽ kết thúc như một tiền vệ giả tưởng hàng đầu.

Sự ra đi của Sean Payton, sẽ ảnh hưởng đến hành vi phạm tội của New Orleans Saints, nhưng không giống như năm ngoái, Winston sẽ có Michael Thomas. Phác thảo Winston như một tiền vệ bắt đầu có thể là một lựa chọn tốt đáng ngạc nhiên, nhưng nếu bạn có thể đưa anh ta làm tiền vệ dự phòng trong các vòng dự thảo muộn, điều đó sẽ hoàn hảo.

Daniel Jones

Đây là „Làm cho nó hoặc phá vỡ nó mùa cho Daniel Jones. Anh ấy đang bước vào năm cuối cùng của hợp đồng, và nếu anh ấy không tỏa sáng, Người khổng lồ New York sẽ tìm kiếm cho một tiền vệ mới vào mùa đông tới. Nếu điều đó xảy ra, Jones sẽ khó có cơ hội khác để trở thành người khởi đầu trong NFL.

Tuy nhiên, Jones đã thể hiện tài năng sớm trong sự nghiệp của mình, Nhưng anh được bao quanh bởi các huấn luyện viên thảm khốc. Bây giờ có Brian Daboll, người đã làm việc kỳ diệu với hành vi phạm tội của Buffalo Bills, và nếu anh ta không thể biến sự nghiệp của Jones, sau đó, anh ta là một nguyên nhân bị mất.

Tua Tagovailoa

Giống như Jones, đây là một mùa hiện tại hay không bao giờ là mùa của Tua Tagovailoa. Miami Dolphins đã thực hiện một sự thay đổi huấn luyện trưởng, và Mike McDaniel hiện đang chịu trách nhiệm. Ngoài ra, một trong những người nhận rộng tốt nhất trong NFL, Tyalet Hill, đã được ký kết giữa hai mùa.

Hai sự thật đó nên có Một tác động lớn đến số Tagovailoa. Don Tiết bị sốc nếu tiền vệ trẻ được xếp hạng trong số Top 8 trong tưởng tượng vào cuối mùa thông thường.

Trevor Lawrence

Trevor Lawrence đã thất bại thảm hại mùa trước. Lựa chọn đầu tiên từ dự thảo năm ngoái chỉ có 12 lần chạm bóng và 18 lần đánh chặn. Theo thống kê, anh là một trong những tiền vệ tồi tệ nhất trong toàn bộ giải đấu. Tuy nhiên, trong tuần cuối cùng của mùa giải thông thường, anh đã chơi được cho là trận đấu hay nhất của anh với Indianapolis Colts và do đó gợi ý vào những ngày tốt hơn phía trước.

Khi bạn biết loại rạp xiếc nào xung quanh Jaguars ở Jacksonville mùa trước, thì không thể không thể là một bầu không khí như vậy ảnh hưởng đến màn trình diễn nghèo nàn của Lawrence. Với Doug Pederson là huấn luyện viên trưởng mới, Mọi thứ có thể tốt hơn nhiều đối với Lawrence năm nay. Mặc dù vậy, Donith có bất kỳ cơ hội nào với anh ấy như là người bắt đầu tiền vệ trong đội tưởng tượng của bạn. Là một bản sao lưu, đó sẽ là một lựa chọn tuyệt vời.

100% lên đến 100 € Chào mừng tiền thưởng
Bắt đầu chơi
Tác giả Ông Reddington

Chúng tôi không biết một người đàn ông theo dõi nhiều môn thể thao hơn ông Reddington. Anh ấy là một trong những tipster có lợi nhuận cao nhất của chúng tôi, người đã đưa ra thành công các dự đoán miễn phí từ bóng rổ, bóng đá, công thức 1, NFL và nhiều môn thể thao khác. Riêng tư, khi anh ấy không kiếm được lợi nhuận cho độc giả của chúng tôi, ông Reddington yêu thích ẩm thực và du lịch của Ý. Trong nhóm của chúng tôi, anh ấy còn được biết đến như là người làm mì ống carbonara tốt nhất.

Để lại một bình luận