bóng đá tỷ lệ Cincinnati Bengals vs. Baltimore Ravens Dự đoán, Mẹo & Tỷ lệ - ngày 26 tháng 12 năm 2021

Chuyên gia đặt cược
Ngày 25 tháng 12 năm 2021
93 lượt xem
Dự đoán NFL

Một vòng NFL mới đang được chơi trong những ngày tới, và các chuyên gia của chúng tôi, như mọi khi, đã chuẩn bị một số cược thú vị chỉ dành cho bạn. Nếu bạn thích đặt cược vào các trò chơi NFL, dự đoán của chúng tôi sẽ khiến bạn quan tâm mà không còn nghi ngờ gì nữa. Hôm nay, Cincinnati Bengals sẽ tổ chức Baltimore Ravens trong một cuộc đấu tay đôi thú vị.

Chúng tôi đã tìm thấy tỷ lệ cược tốt nhất cho trò chơi này tại Bet365 Sportsbook. Bạn sẽ nhận được Một phần thưởng chào mừng hấp dẫn Đối với tất cả các khách hàng mới đăng ký nếu bạn đăng ký ngay hôm nay. Nếu bạn tự hỏi làm thế nào để yêu cầu tiền thưởng chào mừng bet365 này, hãy đọc bài viết của chúng tôi về chủ đề đó nơi đây

Cincinnati Bengals

Một trong những trận đấu quan trọng nhất trong tuần này trong NFL sẽ được chơi bởi Cincinnati Bengals và Baltimore Ravens. Các đối thủ phân chia được gắn ở đầu bảng trước tuần này, và bất cứ ai thắng trận đấu này sẽ tạo ra một bước tiến lớn để giành chiến thắng ở AFC North. Trước khi bắt đầu mùa giải, Bengals là những người ngoài cuộc tuyệt đối trong bộ phận của họ, nhưng nhờ vào sự tiến bộ lớn của Joe Burrow và toàn bộ hành vi phạm tội, đội đã gặp phải tình huống để giành chiến thắng. Quốc phòng đã là vấn đề lớn nhất trong nhiều năm, nhưng nó cũng đã đạt được nhiều tiến bộ.

Trong mỗi dòng của đội, Bengals có ít nhất một người chơi. Khi anh ấy khỏe mạnh, Joe Mixon là một trong những người giỏi nhất trong NFL, trong khi Ja KhănMarr Chase đã hoàn toàn biện minh cho vị trí thứ năm mà anh ấy được soạn thảo từ năm nay. Người Bengals đang mong chờ trận đấu này với rất nhiều sự lạc quan, họ là những người được yêu thích, và nếu áp lực không ăn chúng, họ có cơ hội tuyệt vời để giành chiến thắng.

Quả quạ Baltimore

Sau 12 tuần, các quạ Baltimore là 8-4, và dường như việc đạt đến playoffs sẽ không bị đặt câu hỏi. Tuy nhiên, huấn luyện viên trưởng John Harbaugh và Ravens đã làm theo một loạt các vấn đề. Một số người chơi có ảnh hưởng đã bị thương, bao gồm cả Lamar Jackson, và coronavirus cũng vào phòng thay đồ và bị nhiễm nhiều người mới bắt đầu. Quỷ đỏ có một lịch trình khó khăn trong ba tuần qua, và nếu họ thua ở Cincinnati vào Chủ nhật này, điều đó có thể rất dễ dàng xảy ra rằng họ không có sự xuất hiện playoff, đó sẽ là một cú đánh lớn.

Chống lại Green Bay Packers và Pittsburgh Steelers, Harbaugh đã chọn chuyển đổi hai điểm trong trận đấu cuối cùng của trò chơi và đã phạm sai lầm cả hai lần, đó là lý do tại sao anh ta là mục tiêu của sự chỉ trích từ tất cả người hâm mộ Baltimore. Một sự vắng mặt có thể xảy ra từ các trận playoffs cũng có thể đặt ra câu hỏi về trách nhiệm của anh ta đối với những quyết định trực tiếp khiến Quỷ đỏ hai chiến thắng.

H2h

Sau 14 tuần, Cincinnati Bengals và Baltimore Ravens ở mức 8-6. Người chiến thắng trong trò chơi này sẽ đến rất gần để giành chiến thắng và lọt vào vòng playoffs. Ở nhà, Bengals có 3-4 trong năm nay, và những con quạ đang xa nhà lúc 3-4. Trong trận đấu đầu tiên của mùa giải này giữa các đội này, Bengals đã giành chiến thắng 41:17 tại Baltimore.

Chấn thương

Người Cincinnati Bengals sẽ không thể tin tưởng vào Khalid Kareem, Logan Wilson, Joe Bachie và Chidobe Awuzie.

Tin tức quan trọng nhất cho trò chơi này là sự vắng mặt của Lamar Jackson, người đã không hồi phục và không đến Cincinnati. Tiền vệ dự trữ Tyler Huntley bị nhiễm coronavirus và cũng sẽ không chơi. Ben Powers bị thương và đã giành được một vài người mới bắt đầu trong đội do coronavirus.

Cincinnati Bengals vs. Baltimore Ravens Dự đoán, Mẹo & Tỷ lệ cược

Vị trí quan trọng nhất trong NFL là tiền vệ. The Ravens có thể tin tưởng vào cầu thủ giỏi nhất của họ Lamar Jackson. Người thay thế Tyler Huntley, người đã chơi một vài trận đấu hay cũng được phát hành. Hành trình Josh Johnson, người đã ký hợp đồng vài tuần trước, sẽ bắt đầu trong trận đấu này. Người Bengals có một cơ hội tuyệt vời để đạt được một chiến thắng thuyết phục, và họ đã cho thấy rằng họ biết cách chơi với Quỷ đỏ trong cuộc họp đầu tiên của họ trong năm nay.

Dự đoán: Cincinnati Bengals -6,5hc
Tỷ lệ cược: 1,73
Người đánh cá: Bet365

Hiện tại, Bet365 cung cấp một phần thưởng chào mừng tuyệt vời cho tất cả các khách hàng mới, nơi bạn có thể đặt cược miễn phí. Đăng ký ngay hôm nayvà nhận được lời đề nghị tuyệt vời này. Ngoài ra, nếu bạn thích chơi trò chơi sòng bạc, bạn có thể truy cập Trang web sòng bạc được xếp hạng hàng đầu Và chơi nhiều trò chơi khe miễn phí!

.

Tác giả Chuyên gia đặt cược

Để lại một bình luận