bóng đá vòng loại world cup châu âu Hướng dẫn dành cho người mới bắt đầu về Fantasy Premier League

Milosns
Ngày 1 tháng 8 năm 2022
718 lượt xem
Hướng dẫn của người mới bắt đầu FPL

Được viết bởi: Fplijah

Đây chính là nó! Chúng tôi chính thức trở lại, chỉ còn một vài ngày nữa cho đến khi Mùa giải Premier League 2022/23 bắt đầuvà với Premier League khởi động, Fantasy Premier League (FPL) cũng vậy. Chúng tôi quyết định cung cấp cho bạn một hướng dẫn hoàn chỉnh của người mới bắt đầu về Fantasy Premier League! Bây giờ hãy tận hưởng thế giới ma thuật của FPL!

Nếu bạn mới đến với thế giới của Fantasy Premier League, chúng tôi sẽ cố gắng giải thích nó cho bạn ở dạng đơn giản nhất. Nó về cơ bản giống như bạn đã sống trong bóng tối và lần đầu tiên phát hiện ra lửa và ánh sáng. Đó là một trò chơi khiến bạn đánh giá cao bóng đá, Premier League, mọi cầu thủ trong số 20 đội (và không chỉ đội bạn hỗ trợ), và nhiều hơn nữa. Nó mang mọi người đến từ khắp nơi trên thế giới với một mối quan tâm chung. Ngoài ra, nó cho phép trò chuyện và trò đùa thông thường, Đặc biệt là khi bạn đánh bại bạn bè của bạn, đồng nghiệp làm việc và gia đình. Mùa này hứa hẹn sẽ là mùa lớn nhất, với số lượng người quản lý FPL cao nhất dự kiến. Fantasy Premier League dự kiến ​​sẽ vượt qua kỷ lục mùa trước của hơn 9,1 triệu người quản lý.

Tôi sẽ là nhà văn tận tâm của bạn và tính đến tất cả những điều giả tưởng Premier League. Fplijah sẽ đưa bạn qua các mức cao và thấp của tàu lượn siêu tốc là FPL và cung cấp các chủ đề cho cả người mới bắt đầu và người quản lý FPL dày dạn. Bất kỳ tài khoản FPL chuyên dụng nào cũng có thể đẩy nội dung và ý kiến ​​của họ xuống cổ họng của bạn, bất kể họ có phải là một noob hay không, nhưng tôi muốn bạn thoải mái trong thực tế rằng bạn sẽ nhận được lời khuyên từ tôi, người đã được liên lạc phù hợp với thứ hạng tổng thể và chiến thắng trong các chuyến đi nhỏ, năm này qua năm khác. Tên tôi là Elijah, và tôi cũng được biết đến với tên tài khoản FPL của tôi, fplijah. Đây sẽ là 7 của tôithứ tự Mùa chơi trò chơi đẹp này.

Lịch sử tổng thể Fplijah FPL FPL:

2016/17 - 28K (hàng đầu 0,62%)

2017/18 - 7K (hàng đầu 0,13%)

2018/19 - 86K (Top 1,36%)

2019/20 - 58K (hàng đầu 0,76%)

2020/21 - 7K (Top 0,08%) - Xếp hạng cao nhất là 550thứ tự Trong mùa này

2021/22 - 7K (Top 0,07%) - Xếp hạng cao nhất là 1,2k trong mùa này với 4 trò chơi

Tóm lại, triết lý của tôi khi chơi FPL, ngoài việc vui chơi, là đi với ruột của tôi bất chấp những gì thống kê có thể thường nói.

Bây giờ bạn có một chút quen thuộc với tôi, hãy để vào Hướng dẫn dành cho người mới bắt đầu về FPL.

Lựa chọn và hình thành nhóm

Nếu bạn chưa thiết lập tài khoản của mình, điều đầu tiên bạn sẽ cần làm là đăng ký Fantasy.PremierLeague.com. Sau đó, bạn có thể sử dụng trình duyệt hoặc tải xuống ứng dụng FPL chính thức trên điện thoại của mình. Tôi có xu hướng sử dụng trình duyệt, ngay cả trên điện thoại của tôi, Vì đã có khá nhiều lỗi được báo cáo trên ứng dụng Trong các mùa trước. Bây giờ hướng dẫn về Fantasy Premier League có thể bắt đầu.

Khi bạn đã thiết lập tất cả, sau đó bạn sẽ cần chọn Một đội gồm 15 cầu thủ có ngân sách 100 triệu bảng. Nhóm của bạn cần bao gồm:

 • 2 thủ môn
 • 5 người bảo vệ
 • 5 tiền vệ
 • 3 chuyển tiếp

Giới hạn khác của bạn là bạn chỉ được phép chọn Tối đa 3 cầu thủ mỗi đội Premier League.

Hướng dẫn về Fantasy Premier League

Khi bạn chọn đội hình 15 người của mình, hãy ghi nhớ rằng bạn sẽ bắt đầu với 11 người chơi. Bạn sẽ có bốn người chơi trên băng ghế dự bị (chúng tôi sẽ nhận được sự thay thế và đặt hàng ghế sau trong bài viết). Điều tiếp theo bạn có thể tự hỏi mình là phải làm gì liên quan đến sự hình thành. Vâng, bất kỳ đội hình nào được cho phép trong XI bắt đầu của bạn, nhưng có những yêu cầu tối thiểu phải được giữ:

 • 1 thủ môn
 • 3 người bảo vệ
 • 2 tiền vệ
 • 1 về phía trước

Có rất nhiều hình thành có sẵn cho bạn. Thông thường, khi chúng ta hình thành trò chuyện Trong thế giới bóng đá và FPL, chúng tôi đề cập đến nó mà không đề cập đến thủ môn, vì bạn hoàn toàn cần một thủ môn. Trong một đội hình, chúng tôi bắt đầu với phòng thủ, tiền vệ, và sau đó là tiền đạo của bạn. Hình thành điển hình là:

 • 4-4-2 (giá trị và khả năng sự hình thành của tôi sẽ tham gia GW1 mùa này)
 • 3-4-3 (sự hình thành trong các mùa trước)
 • 4-3-3 (giá trị tốt, giả sử ba tiền đạo đang nổ súng)
 • 5-4-1 (giá trị, nhưng tôi thường tránh sự hình thành này)
 • 3-5-2 (nói chung, đội hình yêu thích tuyệt đối của tôi)

Bây giờ, hãy để di chuyển trên đội trưởng.

Đội trưởng và phó đội trưởng

Đây là một trong những chủ đề quan trọng nhất cho mọi hướng dẫn về Fantasy Premier League. Sau khi bạn chọn XI bắt đầu của mình cho Gameweek, cũng như các cầu thủ băng ghế dự bị của bạn, sau đó bạn phải chọn một đội trưởng và phó đội trưởng. Chọn một đội trưởng không có nghĩa là chọn người chơi mà bạn thích nhất, cũng như người chơi mà bạn cảm thấy là một người lãnh đạo trên sân, nhưng nó thực sự chọn một người chơi mà bạn cảm thấy sẽ ghi được nhiều điểm nhất trong đội của bạn. Đội trưởng được chọn sẽ nhận được điểm của mình nhân đôi sau mỗi Fantasy League GW. Đôi khi chọn đội trưởng cảm thấy như cá cược, vì bạn không bao giờ biết người chơi được chọn sẽ thực hiện như thế nào.

Trong trường hợp đội trưởng của bạn không chơi một giây bóng đá cho một trò chơi nhất định, người chơi mà bạn đã chọn làm phó đội trưởng của mình Sau đó sẽ trở thành đội trưởng của bạn, với người chơi đầu tiên từ băng ghế tự động của bạn, miễn là các quy tắc yêu cầu hình thành tối thiểu đã được tuân thủ (Mẹo chuyên nghiệp: nói chung, không đội trưởng và phó đội trưởng một người chơi từ cùng một đội, trong Sự kiện mà một trận đấu bị hoãn lại do hoàn cảnh không lường trước, như covid hoặc thời tiết, v.v.)

Vì chúng tôi trò chuyện về sự thay thế/tự động, Hãy để lặn vào đó.

Thay thế và đặt hàng ghế dự bị

Trong trường hợp bất kỳ cầu thủ nào từ XI bắt đầu của bạn không chơi một giây bóng đá trong trò chơi Người chơi đó sẽ được thay thế bằng người chơi đầu tiên trên băng ghế dự bị của bạn, với điều kiện các yêu cầu hình thành tối thiểu được đáp ứng (như đã nêu trước đó trong bài viết). Tôi muốn nhấn mạnh rằng đơn đặt hàng băng ghế dự bị!

Một ví dụ về sự hình thành đang được giữ do tự động cung cấp:

Bạn đã đi với 3 hậu vệ ở phía sau (giả sử, Trent, Cancst Sub trên băng ghế của bạn là một tiền đạo (hãy để nói rằng về phía trước thậm chí đã ghi một bàn thắng, và tên của anh ấy là Archer). Archer sẽ không được thay thế, như bạn đã không giữ sự hình thành tối thiểu của 3 người bảo vệ. Nói rằng bạn có một hậu vệ đã 2thứ nd Trên băng ghế dự bị (Dalot) nhưng đã nhận được 1 điểm, sau đó Dalot sẽ tự động tự động cho James mất tích, mặc dù anh ta không phải là phụ đầu tiên của bạn.

Chuyển giao

Trước thời hạn đầu tiên, tôi chắc chắn rằng bạn đã thực hiện rất nhiều lần chuyển nhượng khi bạn tiếp tục Tinker và cố gắng tìm đội hình hoàn hảo đó với chuyển khoản không giới hạn, nhưng một khi thời hạn Gameweek 1 đến, Bạn chỉ nhận được 1 lần chuyển miễn phí cho mỗi gameweek. Nếu bạn cảm thấy như nhóm của bạn vẫn còn khá hoàn hảo, thì bạn không phải thực hiện chuyển nhượng và thực sự sẽ lưu chuyển khoản đó. Một hạn chế khi chuyển tiền là bạn chỉ được phép có tối đa 2 lần chuyển miễn phí, vì vậy nếu bạn quyết định không thực hiện chuyển nhượng cho một trò chơi tiếp theo, về cơ bản bạn sẽ mất 1 lần chuyển. Mỗi lần chuyển bổ sung mà bạn thực hiện ngoài việc chuyển/s miễn phí của bạn sẽ phải trả giá từ bốn điểm (-4 điểm trên tổng số điểm tổng thể của bạn).

Hack fpl nâng cao: Một số bạn có thể có bốn người chơi từ một đội, và bạn không được gắn cờ và có thể tự hỏi tại sao lại như vậy và làm thế nào bạn có thể có điều này khi trò chơi nói rõ rằng bạn không thể có nhiều hơn ba người chơi từ một đội. Chà, nếu bạn hiện đang có ba người chơi từ một đội (hãy để sử dụng Chelsea làm ví dụ - James, Chilwell và Mount), và bạn cũng có một bản nháp trong bản nháp của mình trong khi anh ấy vẫn là một cầu thủ của Manchester City. Sterling sau đó được chuyển đến Chelsea, biến anh ta thành 4thứ tự Người chơi từ một đội.

Khoảnh khắc bạn chuyển ra bất kỳ trong số bốn người chơi Chelsea của bạn trong khi bạn đang mày mò, bạn đã giành được một sốthứ tự Người chơi Chelsea, nhưng nếu bạn giữ bốn người chơi của mình như vậy, Nó hoàn toàn được phép đi vào trò chơi đầu tiên, như bạn đã sterling trước khi anh ấy di chuyển. Nhược điểm của điều này là sau thời hạn Gameweek 1, bất cứ khi nào bạn muốn thực hiện bất kỳ chuyển nhượng nào, trò chơi sẽ bảo bạn xóa một người chơi Chelsea và bạn sẽ không có sự linh hoạt để thực hiện chuyển nhượng khác (tất nhiên, trừ khi, tất nhiên, Bạn có một cú đánh 4 điểm).

Bây giờ chúng tôi đã trải qua Một số điều cơ bản liên quan đến FPL, Làm thế nào trên trái đất để người chơi của bạn thực sự nhận được điểm?

Điểm

Có nhiều cách khác nhau để người chơi của bạn giúp bạn có điểm trong FPL. Một số cách để nhận điểm giống nhau bất kể vị trí của người chơi, được tóm tắt trong bảng dưới đây.

TẤT CẢ NGƯỜI CHƠI
Chơi <60 phút1
Đã chơi> 60 phút (thời gian chấn thương của FEX)2
FPL hỗ trợ3
Điểm thưởng1-3
Thẻ vàng-1
Thẻ đỏ-3
Mục tiêu của riêng mình-2
Mất tiền phạt-2

Một hỗ trợ FPL hoạt động khác một chút chỉ từ các hỗ trợ thường xuyên rằng bạn có thể đã quen với. Xác định hỗ trợ FPL như sau:

 • Vượt qua/chéo cuối cùng trước khi một bàn thắng được ghi
 • Người chơi có một cú sút vào khung thành, và người giữ đã tiết kiệm nó, và nó hồi phục, và người chơi ngay sau đó
 • Người chơi có một cú sút vào khung thành, và nó đạt được vị trí/thanh ngang, và nó hồi phục, và người chơi ngay sau đó
 • Chiến thắng một hình phạt được chuyển đổi (lưu ý: Nếu người chơi thắng quả phạt
 • Đã cố gắng bắn/chéo/chuyền, nhưng đánh người chơi đối diện và đi vào như một mục tiêu riêng

Điểm thưởng được trao cho ba người chơi giỏi nhất trong trò chơi theo Hệ thống điểm thưởng được thực hiện bởi FPL .

Không có người quản lý FPL nào muốn người chơi của họ nhận được thẻ đỏ, nhưng trong trường hợp Thủ môn hoặc hậu vệ của bạn nhận được thẻ đỏ và nhận được -3 điểm, hình phạt không chỉ kết thúc ở đó. Điểm tiêu cực cho các mục tiêu thừa nhận trong sự vắng mặt của họ vẫn sẽ được áp dụng.

Các bảng được liệt kê dưới đây sẽ Hiển thị sự khác biệt về cách các điểm được trao Dựa trên vị trí người chơi FPL của bạn:

Thủ môn
Mục tiêu ghi bàn6
Sạch lưới4
Cứ sau 3 lần tiết kiệm được thực hiện1
Tiết kiệm hình phạt5
Cứ sau 2 bàn thắng-1
Hậu vệ
Mục tiêu ghi bàn6
Sạch lưới4
Cứ sau 2 bàn thắng-1
Tiền vệ
Mục tiêu ghi bàn5
Sạch lưới1
Ở ĐẰNG TRƯỚC
Mục tiêu ghi bàn4

Khoai tây chiên

Để gia vị mọi thứ, Làm cho FPL vui hơn, cũng như giới thiệu một yếu tố nữa của chiến lược, Fantasy Premier League đã thêm bốn chip cho chúng tôi trong suốt mùa giải (về mặt kỹ thuật, kỹ thuật năm chip, nhưng chúng tôi sẽ thảo luận sớm).

Thẻ đại diện

 • Cho phép bạn thực hiện chuyển khoản không giới hạn và thay đổi toàn bộ đội của bạn mà không phải chịu bất kỳ khoản khấu trừ nào trong các điểm
 • Bạn nhận được 2 ký tự đại diện mỗi mùa (1 sẽ được sử dụng trong thời hạn GW16, Thứ Bảy ngày 12 tháng 11 năm 2022). Nếu ký tự đại diện đầu tiên không được sử dụng bởi thời hạn GW16, thật không may, bạn sẽ mất con chip đó
 • Bất kỳ chuyển khoản miễn phí đã lưu trước khi sử dụng chip sẽ bị mất. Bạn sẽ trở lại với 1 chuyển nhượng miễn phí thông thường

Băng ghế dự bị

 • Băng ghế dự bị cho phép bạn nhận được điểm từ tất cả 15 người chơi từ đội hình của bạn cho một tuần, và không chỉ là XI bắt đầu của bạn
 • 1 băng ghế tăng mỗi mùa

Đội trưởng ba

 • Đội trưởng đã chọn của bạn sẽ nhận được ba điểm của anh ấy thay vì đôi thông thường
 • 1 đội trưởng ba mùa mỗi mùa

Hit miễn phí

 • Tương tự như ký tự đại diện, cú đánh miễn phí cho phép bạn thực hiện chuyển khoản không giới hạn và thay đổi toàn bộ đội hình của bạn mà không phải chịu bất kỳ khoản khấu trừ nào về điểm, nhưng chỉ trong 1 Gameweek. Đội hình của bạn sẽ trở lại với những gì trước khi sử dụng chip hit miễn phí trong trò chơi sau đây; Sau khi nó được sử dụng
 • 1 hit miễn phí mỗi mùa
 • Bất kỳ chuyển khoản miễn phí đã lưu trước khi sử dụng chip sẽ bị mất. Bạn sẽ trở lại với 1 chuyển nhượng miễn phí thông thường

GHI CHÚ: Chỉ có thể sử dụng 1 con chip cho mỗi game tuần

Chuyển khoản không giới hạn

 • Về cơ bản là 5thứ tự Chip đã được thêm vào mùa này do đường cong đó là World Cup, nơi mà nó đã được xác nhận rằng Chúng tôi sẽ nhận được chuyển khoản miễn phí không giới hạn trong World Cup, khi không có FPL (giữa GW16 và GW17). Về cơ bản, điều này có nghĩa là chúng tôi sẽ làm chính xác những gì chúng tôi đang làm trước GW1 và có thể sử dụng chip ngay lập tức trong cùng một gameweek, điều này không được phép cho các chip có sẵn khác.

Suy nghĩ cuối cùng

 • CHÚC VUI VẺ! Điều quan trọng nhất về lý do tại sao tôi chơi trò chơi này là chỉ vui vẻ. Nếu bạn cảm thấy không ngừng buồn bã hoặc nổi giận một chút quá thường xuyên khi mọi thứ không đi theo cách của bạn, thì hãy lùi một bước từ trò chơi/phương tiện truyền thông xã hội về FPL (tùy thuộc vào việc 1 làm bạn khó chịu).
 • Đánh bại bạn tình của bạn chắc chắn là một lợi ích lớn cho những quyền khoe khoang và trò đùa.
 • FPL là rất lớn và có thể có thể tiếp cận 10 triệu người quản lý trong mùa này, cho phép nói chuyện bình thường giữa những người đam mê bóng đá và bạn bè trên toàn thế giới, vì vậy hãy tham gia.
 • Nếu bạn là một người chơi nghiêm túc (như tôi), mục đích nên hoàn thành ở cấp bậc số 1, vì vậy hãy đi với ruột của bạn. Nếu tất cả chúng ta chỉ theo dõi, chúng ta sẽ không bao giờ giành được FPL.
 • Cuối cùng, chơi trò chơi của riêng bạn. Không có niềm vui khi chỉ sao chép nhóm của người khác (từ YouTube hoặc Twitter, v.v ... Không có gì đánh bại cảm giác về sự khác biệt của bạn hoặc đội trưởng của bạn hoàn toàn đập phá nó và đó hoàn toàn là quyết định của bạn (thậm chí còn nhiều hơn nếu bạn là 50-50 trong cuộc gọi đó ).
 • Bài viết này cũng sẽ được chuyển đổi thành một video, với một số đồ họa khá tốt, v.v., trên kênh YouTube của tôi trong ngày hôm sau hoặc lâu hơn.
 • Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào liên quan đến đội của bạn hoặc để biết thêm thông tin về tất cả những điều tưởng tượng Premier League, cũng như tương tác tối đa, hãy theo dõi/đăng ký Fplijah trên YouTube, Twitter, Instagram và Reddit.
Sòng bạc hàng đầu
Đặt cược £ 10 Nhận £ 50 trong cược miễn phí
Tác giả Milosns

Milosns là nhà văn nội dung cao cấp của chúng tôi, SEO Guru, và đầu tiên là người bắt đầu làm việc với chúng tôi, và anh ấy vẫn ở đây. Anh ấy là một cái tên nổi tiếng trong ngành công nghiệp cá cược thể thao, và kiến ​​thức của anh ấy về bất cứ điều gì liên quan đến cá cược là rất lớn. Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi, hoặc nghi ngờ, Milosns có câu trả lời cho bạn.

Để lại một bình luận