bang dau viet nam vong loai wc Fantasy Premier League: Thẻ hoang dã là gì?

Attila
Ngày 4 tháng 8 năm 2022
80 lượt xem

Để làm cho giải đấu Fantasy Premiere có thể thực hiện tốt hoặc thậm chí trên trung bình trong vai trò quản lý, trên hết Bạn sẽ cần sử dụng đúng chip như vậy. Có bốn loại chip, như chúng tôi đã giải thích trong bài viết trước của chúng tôi, và trong bài viết này, chúng tôi trình bày khái niệm về thẻ hoang dã và tất cả các lợi ích của nó mà bạn có thể sử dụng để hưởng lợi.

Vào đầu mỗi mùa FPL, có bốn con chip có sẵn cho các nhà quản lý: hit miễn phí, đội trưởng ba, tăng băng và thẻ hoang dã đã nói ở trên. Mỗi con chip có thể được kích hoạt một lần Trong mùa, ngoại trừ thẻ hoang dã, có sẵn hai lần.

Chúng tôi đã đề cập trong hướng dẫn chi tiết của chúng tôi về Fantasy Premier League, nhưng với tầm quan trọng của ý nghĩa của nó, chúng tôi sẽ lặp lại ở đây rằng trong một vòng Chỉ một tùy chọn là kích hoạt chip. Nếu người quản lý hẹn giờ giúp đỡ đúng cách, nó có thể cải thiện đáng kể tình hình của nó, trong các giải đấu nhỏ, nhưng cũng trong bảng xếp hạng nói chung, và trên thực tế, nó thường được chứng minh mức độ nghiêm trọng của chip có thể được xếp hạng vào cuối mùa.

Thẻ hoang dã là gì?

Thẻ hoang dã về cơ bản cho phép người quản lý FPL thay thế hoàn toàn nhóm của mình, vì vậy có thể thực hiện một số lần chuyển không giới hạn giữa hai vòng, mà không có nguy cơ khấu trừ.

Như chúng tôi nhấn mạnh trong phần giới thiệu, cho tất cả các cầu thủ trong mùa giải Hai thẻ hoang dã sẽ có sẵn trong một giới hạn thời gian nhất định để kích hoạt.

Đầu tiên cho đến khi kết thúc năm dương lịch, hoặc cho đến khi bắt đầu vòng cuối cùng của năm. Ví dụ, vào mùa giải 2021/22, thẻ hoang dã đầu tiên có thể được kích hoạt cho đến ngày 28 tháng 12, điều đó có nghĩa là những người chưa sử dụng nó đã bị mất.

Thẻ hoang dã thứ hai có thể được lấy vào đầu năm tớivà có thể được sử dụng trong bất kỳ vòng nào vào cuối mùa giải. Điều rất quan trọng là giữ cho các thời hạn này trong tâm trí để bạn không vô tình bị bỏ lại mà không có chip hữu ích. Nhưng nếu bạn không cần nó trong một nửa mùa, rõ ràng là bạn làm tốt mà không có nó.

Khi nào nên kích hoạt?

Giống như chip hit miễn phí, không có quy tắc rõ ràng cho thẻ hoang dã chiến thuật chính xácKhi nó là tốt nhất để kích hoạt. Nó phụ thuộc vào một nhóm cụ thể và các yếu tố khác, nhưng các nhà quản lý thường dùng đến chip này khi Hay của đội đã xấu.

Nhiều người quản lý Trong trường hợp bắt đầu mùa giải tồi tệ hoạt động Thẻ hoang dã đầu tiên, và nó đã được chứng minh là một chiến lược đã được chứng minh. Nếu một vài vòng trong giải đấu nhỏ là nghèo và đội đã trượt trong bảng xếp hạng tổng thể, thì sự giúp đỡ từ thẻ hoang dã thực sự rất quan trọng.

Không nên do dự trong một thời gian dài, vì các lỗi trong thời gian bắt đầu gây nguy hiểm đến thành công của cả mùa giải. Không chú ý đủ đến thời gian chuẩn bị do kết quả đã tạo ra một nhóm khốn khổ, hoặc đơn giản là đặt quá nhiều hy vọng cho tài năng của một người chơi cụ thể, v.v. Đừng lo lắng, vì bốn hoặc năm vòng là đủ để đánh giá đội và người chơi nào đã bắt đầu tốt và, tùy thuộc vào điều này, bạn có thể chọn một đội phù hợp có thể kéo nó ra khỏi nước ướp.

Một số lượng nhất định các chuyên gia FPL Sau thời gian chuyển giao mùa thu Kích hoạt thẻ hoang dã. Thời gian nghỉ tháng 9 sẽ được tổ chức trong giai đoạn này, vì vậy có đủ thời gian để tạo ra các phân tích và dự báo chi tiết, với hướng mà phần còn lại của mùa có thể có.

Nếu bạn bắt đầu mùa giải tốt và sẽ được lên kế hoạch trong hai hoặc ba tháng đầu tiên, thời gian lý tưởng là thẻ hoang dã đầu tiên kích hoạt tháng 12 đầy đủ. Cụ thể là Có 6-7 vòng trong vòng 30 ngày.

Thẻ hoang dã thứ hai của ngày 1 tháng 1 được kích hoạt nhiều nhất bởi các nhà quản lý Cái đầu tiên được sử dụng quá sớm, và nhóm của họ rất tệ đến nỗi tái tổ chức hoàn toàn là Mint cuối cùng.

Nếu bạn không thuộc nhóm người quản lý FPL này, chúng tôi khuyên bạn nên giữ chip này cho đến cuối mùaKhi câu hỏi của người chiến thắng và bảng xếp hạng cuối cùng là hiện tại.

Mỗi mùa là khoảng. sẽ diễn ra trong mười trận đấu cuối cùng đến "lần lượt đôi" như vậy (Double Gameweek) trong đó các đội bù đắp cho các trận đấu bị hoãn. Việc hoãn lại là do các đội trong Giải vô địch Anh hoặc Châu Âu. Điểm của các vòng đôi là thêm kết quả của hai trò chơi được chơi.

Vì các vòng của các vòng được biết trước, chiến lược đã được chứng minh là có thẻ hoang dã ngay trước khi một đôi "quay lại" kích hoạt. Điều này sẽ tận dụng chip ba đội trưởng hoặc băng ghế dự bị trong vòng lượt. Theo cách này, nếu họ thành công trong việc đóng một vòng tròn thành công, họ có thể tăng điểm lên tới 100 điểm.

Tóm lại, thẻ hoang dã thường có thể có tác động đáng kể đến mùa giải và hiệu quả của các nhà quản lý FPL. Quy tắc số một là nó không nên bị hủy hoại. Đôi khi nhanh chóng hơn và Lựa chọn tốt hơn để hy sinh một số điểm Để có được một số người chơi nhất định (chẳng hạn như -4 hoặc lên đến -8 điểm).

Quyết định vội vàng chỉ dẫn đến mất và lãng phí thẻ hoang dã, làm giảm cơ hội phục hồi đến mức tối thiểu.

Authe Attila

Để lại bình luận

Chúng tôi sẽ không đăng địa chỉ email.