bang xep hang vong loai wc 2022 Trưởng thành phố Kansas so với Buffalo Bills | NFL - ngày 10 tháng 10 năm 2021

Chuyên gia đặt cược
Ngày 10 tháng 10 năm 2021
58 lượt xem
Dự đoán NFL

Sự kiện chính của tuần thứ năm của NFL sẽ được chơi bởi hai đội AFC hay nhất, cụ thể là các thủ lĩnh thành phố Kansas và Buffalo Bills. Khi đến Kansas, Andy Reid đã chuyển qua một chiếc lá mới của nhượng quyền thương mại đó, và với sự xuất hiện của Patrick Mahomes, rõ ràng những ngày lịch sử sẽ theo sau. Một trong những cầu thủ tài năng nhất từng được nhìn thấy đã mang lại danh hiệu Chiefs vào năm 2019, chỉ để thua trong Superbowl mùa trước cho Tampa Bay Buccaneers. Trong mùa hè, họ quyết định thay đổi hoàn toàn dòng tấn công và rõ ràng là sẽ mất một thời gian để họ chơi với Mahomes. Điều rõ ràng, chất lượng không phải là tranh cãi, các tù trưởng là đội bóng tốt nhất về tài năng, có thể trong toàn bộ giải đấu, và họ là những người được yêu thích chống lại mọi đối thủ ở nhà.

Buffalo Bills đã xoay sở để cạnh tranh trong khoảng 20 phút trước các thủ lĩnh thành phố Kansas trong trận chung kết hội nghị mùa trước. Sau đó, Mahomes chơi theo phong cách của riêng mình và người chiến thắng đã được quyết định rất nhanh. Giữa hai mùa, các dự luật đã tăng cường hơn nữa những người chơi nhận rộng của họ, với sự phòng thủ đã được chứng minh và bảo vệ vững chắc mà tiền vệ Josh Allen có. Phải mất hai tuần phạm tội để làm việc đúng cách, nhưng khi điều đó xảy ra, tất cả sức mạnh được cảm nhận bởi Miami Dolphins và Houston Texans. Các hóa đơn đến Thành phố Kansas với hai bàn thắng. Đầu tiên là đánh bại đối thủ lớn nhất, và lần thứ hai là giành được lợi thế hai thắng, với tỷ lệ chung tốt hơn sẽ dẫn đến khả năng chơi trận play-off ở nhà nếu con đường giao với họ với các tù trưởng như kỳ vọng.

Chấn thương

Các tù trưởng hầu như không có sự vắng mặt trong trận đấu này. Câu hỏi duy nhất là liệu Chris Jones và Charvarius Ward sẽ sẵn sàng để chơi.

Vấn đề lớn nhất đối với Buffalo Bills sẽ là sự vắng mặt của Matt Milano, người sẽ có lợi ích lớn đối với các tù trưởng. Anh ấy được đào tạo vào tối thứ Sáu, nhưng có tin đồn rằng anh ấy vẫn sẽ không thể giúp đỡ các đồng đội của mình. Hiệu suất của Đài Loan Jones cũng đáng nghi ngờ.

Kết quả trước đó và H2H

Các thủ lĩnh thành phố Kansas bất ngờ có tỷ lệ 2-2 sau bốn tuần. Họ đã thua các đối thủ phân chia các Bộ sạc Los Angeles và Raven Baltimore, điều đó có nghĩa là họ không có quyền vấp ngã nếu họ muốn kết thúc ở đầu AFC một lần nữa.

Buffalo Bills bất ngờ thua Pittsburgh Steelers trong tuần đầu tiên, sau đó họ thường xuyên đánh bại Miami Dolphins, đội bóng đá Washington và Houston Texans.

Cả hai trận đấu mùa trước giữa các thủ lĩnh và dự luật đã được các tù trưởng giành chiến thắng.

Phỏng đoán

Chọn: Chánh văn phòng thành phố Kansas -2
Tỷ lệ cược: 1,72
Người đánh cá: Bet365

Quá nhiều phân tích là không cần thiết ở đây. Các tù trưởng chơi ở nhà, trong một tình huống mà họ phải giành chiến thắng. Trong những năm trước, họ sẽ luôn giành chiến thắng trong những tình huống như vậy. Chất lượng đứng về phía họ, trong khi các hóa đơn cho thấy những điểm yếu nhất định đối với Steelers.

.

Tác giả Chuyên gia đặt cược

Để lại một bình luận