bd kq hom qua Blast Premier Fall 2022 Dự đoán, Mẹo & Tỷ lệ-Ngày 19-22 tháng 8 năm 2022

Danizeh
Ngày 18 tháng 8 năm 2022
130 lượt xem
Mẹo cá cược esports

CSGO cấp 1 cuối cùng đã trở lại. Cuối tuần này khởi động nó với các nhóm Blast Pro đang được tổ chức trên LAN. Gần đây đã có một vài thay đổi trong danh sách trong cảnh CSGO và chúng tôi sẽ phá vỡ nó ở cuối bài viết này, cũng như đăng cược. BLAST được chia thành 3 nhóm và 4 nhóm mỗi nhóm:

Nhóm A: Vitality, OG, Ninjas trong bộ đồ ngủ, Astralis.
Nhóm B: Natus Vincere, phức tạp, G2, chất lỏng.
Nhóm C: Faze, Evil Geniuses, anh hùng, lớn.

Chúng tôi đã tìm thấy tỷ lệ cược tốt nhất cho trò chơi này tại Bet365 Sportsbook phổ biến. Bạn sẽ nhận được Một phần thưởng chào mừng hấp dẫn Đối với tất cả các khách hàng mới đăng ký nếu bạn đăng ký ngay hôm nay. Đọc bài viết của chúng tôi nếu bạn tự hỏi làm thế nào để yêu cầu điều này Bet365 Tiền thưởng chào mừng.

Xem trước

Nhóm A về cơ bản có hai danh sách mới, Vitality và OG. Vitality sẽ được chơi với Spinx sự kiện này (đã ký hợp đồng với anh ấy từ ence), trong khi bỏ Misutaa. Đây là một bản nâng cấp lớn trong sức mạnh lửa trong CNTT, tuy nhiên nó thực sự phụ thuộc vào mức độ tốt của hóa học của họ. OG đã bỏ Mantuu cho Degster, chủ yếu là vì cuối cùng họ đã chơi một sự kiện với Degster và nó đã diễn ra khá tốt khi xem xét hoàn cảnh. Degster là cầu thủ tốt nhất của họ, vì vậy họ nhận được anh ta là một người không có trí tuệ.

Nhóm B về cơ bản là đội hình mới là tốt. Natus Vincere, có thể không chơi với S1Mple sự kiện này vì lý do cá nhân, điều này không có nghĩa là họ đã bỏ rơi anh ta, anh ta chỉ có thể không chơi sự kiện này nhưng sẽ trở lại cho giải đấu Pro. Họ sẽ chơi với headtr1ck, nếu s1mple quyết định không chơi. G2 đã ký hợp đồng với JKS và Hooxi cho Aleksib và Jackz. Đây là một bản nâng cấp về hỏa lực vì JKS rất có kỹ năng, tuy nhiên Hooxi không phải là người có kinh nghiệm như Aleksib, nhưng chúng tôi không bao giờ biết họ sẽ trông như thế nào. Liquid cũng sẽ chơi với Yekindar sự kiện này.

Nhóm C khá nhiều là một người bình thường nhất về những gì sẽ xảy ra. Những thiên tài ác là vô cùng khủng khiếp và chúng tôi không biết làm thế nào chúng kết thúc trong những sự kiện này. Faze là đội tốt nhất trên thế giới và không có thay đổi đội hình nào được thực hiện. Anh hùng kết thúc với Jabbi thay vì Refrezh, và Big cuối cùng đã bỏ Tizian cho K1to, mà họ đã chơi với nhiều lần trước đó, vì vậy, đó cũng là một đội hình khác. Nhóm này sẽ thực sự thú vị để xem.

Blast Premier Fall 2022 Dự đoán

Lấy hai cược này cho cuối tuần, trò chơi Vitality bắt đầu vào ngày mai và là tốt nhất là 1. 3 chiều về cơ bản có nghĩa là họ cần phải giành chiến thắng trong quy định, bất kể điểm số là gì.

Người chiến thắng nhóm C lớn là một tỷ lệ khó khăn tuy nhiên @ 6,50 tỷ lệ cược đơn giản là quá tốt để không nhận. Họ chơi với anh hùng đầu tiên, sau đó có lẽ chống lại Faze. Trận đấu khó khăn, nhưng tốt để đặt cược nhỏ vào tỷ lệ cược cao.

Đặt cược hoàn toàn:

Đặt cược: Vitality 3 chiều ML vs OG
Tỷ lệ cược: 1,82
Người đánh cá: 20bet

Đặt cược: người chiến thắng nhóm lớn C
Tỷ lệ cược: @ 6,50
Người đánh cá: Bet365

Đặt cược £ 10 Nhận £ 50 trong cược miễn phí
Bắt đầu chơi
Tác giả Danizeh

Để lại một bình luận