tỷ lệ cược Rebecca Marino vs. Shuai Zhang Dự đoán, Mẹo & Tỷ lệ - Ngày 02 tháng 9 năm 2022 17:00 CET

Tối đa
Ngày 1 tháng 9 năm 2022
380 lượt xem
Rebecca Marino vs. Shuai Zhang Dự đoán

Cặp đôi này sẽ đối mặt với nhau lần đầu tiên, để thử và lấy một vị trí ở vòng thứ tư của US Open, một kỳ tích mà không người chơi đã làm trước đây.

Chúng tôi đã tìm thấy tỷ lệ cược tốt nhất cho trò chơi này tại Bet365 Sportsbook phổ biến. Bạn sẽ nhận được Một phần thưởng chào mừng hấp dẫn Đối với tất cả các khách hàng mới đăng ký nếu bạn đăng ký ngay hôm nay. Đọc bài viết của chúng tôi nếu bạn tự hỏi làm thế nào để yêu cầu điều này Bet365 Tiền thưởng chào mừng.

Rebecca Marino

Rebecca Marino đã quản lý để thống trị sự nghiệp của mình trong năm nay, đăng một số kết quả ấn tượng. Cô đã có ba trận chung kết ITF cạnh tranh liên tiếp vào đầu năm nay, chiến thắng trên đất Mỹ. Cô cũng có thể đủ điều kiện cho Pháp mở rộng và Miami, và gần đây đã vào tứ kết của Washington.

Cô ấy phụ thuộc rất nhiều vào sự phục vụ và sức mạnh to lớn của mình. Một cái gì đó Marino thực sự đấu tranh là chuyển động của cô ấy, điều này sẽ gây khó khăn cho một người chơi như Shuai Zhang.

Shuai Zhang

Shuai Zhang đã có một mùa giải lên xuống cho đến nay, giành được danh hiệu WTA đầu tiên của cô kể từ năm 2017 tại Lyon nhưng sau đó thực sự phải vật lộn sau đó. Gần đây, cô ấy cuối cùng đã đi vào một hình thức tốt đẹp, lọt vào vòng tứ kết của Cincinnati đánh bại Osaka, Alexandrova và Kontaveit để đến đó. Cô ấy đã có một khởi đầu tốt cho US Open, đánh bại Teichmann và Schmiedlova trong các bộ thẳng. Cô ấy sẽ hy vọng sẽ làm điều tương tự chống lại người Canada.

H2h

Cặp đôi chưa bao giờ đối mặt với nhau.

Sự dự đoán

Cả hai người chơi đã chạy vào một số hình thức rất cần thiết, nhưng phong cách của Shuai Zhang, sẽ thực sự khiến Marino đấu tranh. Tôi rất vui khi được chơi trò chơi Zhang, ở đây.

Ngày và giờ: 02.09.22 17:00 CET

Giải đấu: WTA US Open

Nhặt: Trò chơi Zhang -2,5

Tỷ lệ cược: 1.83
Người đánh cá: Bet365

Đặt cược £ 10 Nhận £ 50 trong cược miễn phí
Bắt đầu chơi
Tác giả Tối đa

Để lại một bình luận