bongda tv truc tuyen Carolina Panthers vs Cleveland Browns Dự đoán, Mẹo & Tỷ lệ - ngày 11 tháng 9 năm 2022 19:00 CET

Ông Reddington
Ngày 10 tháng 9 năm 2022
182 lượt xem
Carolina Panthers so với dự đoán của Cleveland Browns

Baker Mayfield sẽ thi đấu với đội bóng cũ của anh ấy ở vòng mở màn, điều này đảm bảo một cảnh tượng ở Charlotte đã bắt đầu mùa giải.

Chúng tôi đã tìm thấy tỷ lệ cược tốt nhất cho trò chơi này tại cuốn sách thể thao 22bet nổi tiếng. Bạn sẽ nhận được tiền thưởng chào mừng hấp dẫn cho tất cả các khách hàng mới đăng ký nếu bạn đăng ký ngay hôm nay. Đọc bài viết của chúng tôi nếu bạn tự hỏi làm thế nào để yêu cầu 22bet này Chào mừng tiền thưởng.  

Carolina Panthers

Sau hai mùa chỉ với năm chiến thắng, huấn luyện viên trưởng Matt Rhule đã ngồi trên ghế nóng. Tuy nhiên, người ta đã quyết định cho anh ta một cơ hội khác và cố gắng dẫn dắt Carolina Panthers đến vòng playoff trong năm nay.

Panthers đã thực hiện một số thay đổi giữa hai mùa và khóa quan trọng là ở vị trí tiền vệ. Baker Mayfield đã chiến đấu theo cách của mình vào vị trí bắt đầu và anh ấy sẽ thi đấu với đội cũ của mình vào ngày mai đầy đủ động lực để chứng minh họ sai. Christian McCaffrey đã phục hồi và sẽ sẵn sàng cho vòng mở, đó là một tin tuyệt vời khi biết có bao nhiêu vấn đề mà chạy trở lại trong những năm gần đây.

The Panthers muốn bắt đầu mùa giải với một chiến thắng. Họ có chất lượng vững chắc trong tất cả các dòng của đội. Chỉ có vấn đề trong những năm trước là một số lượng lớn các thương tích. Khi khỏe mạnh, họ có thể cạnh tranh với bất kỳ ai trong giải đấu và họ sẽ thể hiện điều đó.

Cleveland Browns

Sau khi loại bỏ Baker Mayfield được đề cập, Cleveland Browns đã thuê Deshaun Watson làm tiền vệ mới bắt đầu. Tuy nhiên, anh sẽ bỏ lỡ 11 tuần đầu tiên do đình chỉ và sẽ chỉ có thể chơi từ nửa sau của tháng 11.

Với việc Odell Beckham Jr. khởi hành năm ngoái, Quân đoàn Người nhận rộng cũng đã suy yếu rất nhiều và thật khó để tin rằng Amari Cooper sẽ có thể thực hiện hành vi phạm tội này một mình. Jacoby Brissett sẽ chơi ở vị trí tiền vệ bắt đầu cho đến khi Watson trở lại và đó không phải là tin tức đáng khích lệ cho người hâm mộ Browns. Xem xét tất cả các tình huống, rất khó để họ mong đợi một vị trí trong vòng playoff trong năm nay. Đây có thể là mùa mà họ sẽ đặt nền móng cho giai đoạn tiếp theo khi Watson sẽ là người lãnh đạo trên sân.

The Browns có chất lượng để đánh bại Panthers ở Charlotte, nhưng họ sẽ phải chơi một trò chơi xuất sắc. Brissett trước tất cả. Nếu anh ta mắc một vài sai lầm và tặng một vài quả bóng cho đối thủ, thì Browns sẽ rất khó khăn khi trở về Cleveland với một chiến thắng.

H2h

Lần trước, hai đội này đã thi đấu với nhau là bốn năm trước khi Browns giành chiến thắng 26-20 ở Cleveland.

Chấn thương

Tất cả những người chơi quan trọng có sẵn cho Carolina Panthers. Jadeveon Clowney là nghi vấn cho Cleveland Browns.

Carolina Panthers so với dự đoán của Cleveland Browns

Có một số lý do tại sao đây là một đặt cược tốt. Browns đã nói chung bị xáo trộn trong vài tháng qua với tình hình Watson. Hành vi phạm tội không có vẻ hiệu quả và Panthers có thể dừng trò chơi chạy của họ. Ngoài ra, Mayfield sẽ rất có động lực để cho đội cũ của anh ấy thấy rằng họ đã sai, và tất cả điều này dẫn đến kết luận rằng đội chủ nhà sẽ đạt được chiến thắng trong trò chơi này.

Ngày và giờ: 11.09.2022. 19:00 CET
Nhặt: Carolina Panthers để giành chiến thắng
Tỷ lệ cược: 1.90
Người đánh cá: 22bet

100% làm 122 € Chào mừng tiền thưởng
Bắt đầu chơi
Tác giả Ông Reddington

Chúng tôi không biết một người đàn ông theo dõi nhiều môn thể thao hơn ông Reddington. Anh ấy là một trong những tipster có lợi nhuận cao nhất của chúng tôi, người đã đưa ra thành công các dự đoán miễn phí từ bóng rổ, bóng đá, công thức 1, NFL và nhiều môn thể thao khác. Riêng tư, khi anh ấy không kiếm được lợi nhuận cho độc giả của chúng tôi, ông Reddington yêu thích ẩm thực và du lịch của Ý. Trong nhóm của chúng tôi, anh ấy còn được biết đến như là người làm mì ống carbonara tốt nhất.

Để lại một bình luận