bongdaso trực tiếp Tampa Bay Lightning so với Colorado Avalanche Dự đoán, Mẹo & Tỷ lệ cược - Ngày 21 tháng 6 năm 2022 02:00 CET

Chuyên gia đặt cược
Ngày 19 tháng 6 năm 2022
106 lượt xem
Dự đoán dự đoán của Tampa Bay Lightning vs Colorado

Các Chung kết Stanley Cup đang dần nóng lên và để làm cho mọi thứ trở nên thú vị hơn đối với bạn, chúng tôi có một lựa chọn tuyệt vời cho Game 3. Cho đến nay chúng tôi đã chứng kiến ​​hai trò chơi hoàn toàn khác nhau. Trong phần mở đầu, Lightning đã xoay sở để quay trở lại và buộc thêm giờ, nhưng nó không đủ khi Avalanche ghi bàn thắng nhanh chóng sau chưa đầy một phút rưỡi. Game 2 khá phi thường vì Vịnh Tampa hoàn toàn bị tiêu diệt và phải chịu một trong những tổn thất lớn nhất từ ​​trước đến nay trong trận chung kết NHL.

Tampa Bay Lightning vs Colorado Avalanche tỷ lệ cược

Tỷ lệ cược tiền: 1,95/1.85

Tổng số/dưới (6.0): 2.10/1.70

Tampa Bay Lightning Team News

Các nhà vô địch trị vì có lưng chống lại bức tường sau hai trận đấu đầu tiên. Họ đã bỏ lỡ một cơ hội tuyệt vời trong Trò chơi 1 để đánh cắp chiến thắng từ nhà và sau đó phải chịu một cuộc khủng hoảng hoàn toàn trong Game 2. Nó không thường xuyên chúng ta thấy các nhà vô địch bảo vệ được định tuyến 7: 0. Tampa được biết đến như một đội trở lại trong vòng playoffs nhưng sự tàn phá mà họ phải chịu trong Game 2 chỉ đơn giản là phải ảnh hưởng đến tinh thần của họ.

Bộ phim bây giờ chuyển sang Tampa và Lightning đang hy vọng sự thay đổi của phong cảnh có thể khiến họ tiếp tục. Họ đã được đặc biệt ở nhà, sự hậu thế này chỉ mất một lần. Sau hai trận đấu đầu tiên, một thất bại khác ở sân sau của chính họ sẽ gây hại nghiêm trọng đến tinh thần của họ và loạt phim sẽ là tất cả nhưng kết thúc. Nói chung, người ta không bao giờ có thể viết ra Lightning mà đội của họ đã quen với việc đối mặt với nghịch cảnh. Chúng tôi nghĩ rằng họ vẫn chưa hoàn thành và sẽ có điều gì đó để nói trong trò chơi 3 này.

Tin tức nhóm Avalado Avalanche

Avalanche một lần nữa chứng minh rằng họ có một trong những hành vi phạm tội tốt nhất trong lịch sử của giải đấu. Thậm chí không phải là đội phòng thủ tốt nhất trong giải đấu và các nhà vô địch trở lại có thể kìm hãm họ khi AVS quản lý trung bình 5,5 mục tiêu Trong hai trò chơi đầu tiên.

Colorado hiện đang hướng đến Tampa ,, Grindhouse, nơi rất nhiều đội trong các trận playoff này nghĩ rằng họ có thể xử lý các nhà vô địch. Cuối cùng, AVS có thể kết thúc chuỗi 7 trận bất bại của Tampa ở nhà trong vòng playoffs không? Nếu có một đội trong NHL có thể hạ gục Lightning Đấu trường Amalie Hiện tại, sau đó nó chắc chắn là Colorado.

Dự đoán dự đoán của Tampa Bay Lightning vs Colorado

Mặc dù AVS thống trị cho đến nay, nhưng việc dự đoán ai sẽ đứng đầu trong trò chơi 3. Chúng tôi nghĩ rằng việc tham gia Tổng số dưới Sau hai trò chơi có điểm số cao ở Denver là một điều tuyệt đối. Nó có thể trở nên tồi tệ hơn cho các nhà vô địch bảo vệ, những người được biết đến vì đã hồi phục sau những mất mát khó khăn và khi tất cả dường như bị mất. Mặt khác, Avalanche có thể mong đợi đạt được tỷ lệ tương tự như họ đã làm ở nhà. Chúng tôi nghĩ rằng chủ nhà sẽ quản lý để khuất phục Colorado´S tấn công mạnh mẽ và buộc một trò chơi cân bằng không quá năm bàn thắng.

Dự đoán: Tổng số mục tiêu dưới 6.0

Tỷ lệ cược: 1,70

Người đánh cá: 22bet

Ngày và giờ: 21,06.2022 02:00 CET

.

Tác giả Chuyên gia đặt cược

Để lại một bình luận