bxh vl world cup 2022 chau á Đức so với Ba Lan Dự đoán, mẹo & tỷ lệ cược - 18 tháng 9 năm 2022 17:15 CET

Ông Reddington
Ngày 17 tháng 9 năm 2022
487 lượt xem
Dự đoán bóng rổ của Đức vs Ba Lan

Đức và Ba Lan sẽ chơi một trò chơi cho vị trí thứ ba và huy chương đồng tại năm 2022 Eurobasket này.

nước Đức

Đội tuyển quốc gia Đức là thành công thực sự của chức vô địch này cho đến nay. Họ chỉ bỏ lỡ trận chung kết Eurobasket. Đức có thể là một trong những đội giỏi nhất trong giải đấu với chất lượng cá nhân, nhưng họ chắc chắn là một trong những người chơi bóng rổ đẹp nhất, với rất nhiều năng lượng ở cả hai bên của tòa án.

Họ đã bị Tây Ban Nha đánh bại trong trận bán kết trước một đấu trường đầy đủ của Mercedes-Benz ở Berlin. Schroder và công ty đã chơi một nửa đầu tuyệt vời, nhưng không thể kết thúc thỏa thuận. Lorenzo Brown và Alberto Diaz rất xuất sắc trong hiệp hai và Tây Ban Nha đã xoay sở để xoay đấu và tiến vào trận chung kết.

Những gì tô điểm cho trò chơi của Đức là cuộc chiến và hung hăng tuyệt vời. Ngoài ra, họ có hai người chơi xuất sắc trên sân, chẳng hạn như Schroder và Wagner. Schroder chơi như thể trong một trạng thái thôi miên. Anh ta thích mọi hành vi phạm tội và gây ra vấn đề cho mọi phòng thủ, trong khi Wagner bắn gần như hoàn hảo.

Chống lại Ba Lan, Đức là người yêu thích và họ sẽ cố gắng phá vỡ những người Ba Lan rất mạnh với sự bảo vệ của họ. Giành được một huy chương có thể là một hướng dẫn thực sự cho các cầu thủ trẻ, những người đến vì một điều gì đó sẽ theo sau trong tương lai.

Ba Lan

Đội tuyển quốc gia Ba Lan do Igor Milicic dẫn đầu đã làm một công việc tuyệt vời tại chức vô địch này. Ngay cả các nhà cái đã không tạo ra nhiều cơ hội để vượt qua vòng bảng, thay vì chiến đấu cho một huy chương. Trong bảng D, Ba Lan đã bị sỉ nhục trước Phần Lan và Serbia, nhưng họ đã lọt vào vòng 16 từ vị trí thứ ba.

Ponitka là người lãnh đạo tuyệt đối của đội bóng này, người thống trị ở cả hai bên sàn. Anh ấy có lẽ đã chơi một trong những trò chơi hay nhất trong lịch sử Eurobasket chống lại Slovenia. Ngoài 26 điểm, anh có 16 rebound và 10 hỗ trợ. Ngoài ra, anh ta đánh ba con trỏ để giành chiến thắng, cộng với anh ta đã ngăn Luka Doncic phòng thủ.

Ba Lan là một đội khá vững chắc. Ngoài các rebound tấn công, họ chơi rất nhiều trên trung tâm Balcerowski, người rất xuất sắc trong việc bắt LOB vượt qua các đồng đội của mình.

Đội Ba Lan không có gì để mất ở đây. Họ sẽ cảm thấy nhẹ nhõm và cố gắng tạo ra một bất ngờ khác sẽ mang lại cho họ một huy chương đồng. Nhưng nó đã thắng được dễ dàng cho họ.

H2h

03.07,22 - Đức: Ba Lan - 93:83

28.11.21 - Ba Lan: Đức - 69:72

18.08,19 - Đức: Ba Lan - 92:84

19.08,17 - Đức: Ba Lan - 75:80

Chấn thương

Tất cả người chơi có sẵn cho cả hai đội.

Dự đoán của Đức vs Ba Lan

Sau những trận thua khó khăn trong trận bán kết và tứ kết, cả hai đội cần thu thập sức mạnh và chơi trận đấu cho vị trí thứ ba. Chống lại Pháp, Ba Lan trông giống như một dàn nhạc rải rác, không có năng lượng, như thể bằng cách chiến thắng trước Slovenia, họ đã giành được Eurobasket.

Chất lượng và mong muốn của Đức để giành huy chương tại Eurobasket này là không thể chối cãi, và chúng tôi nghĩ rằng họ sẽ giành chiến thắng trong trận đấu này ít nhất 15 điểm.

Ngày và giờ: 18.09.2022. 17:15 CET
Nhặt: Đức -11.5
Tỷ lệ cược: 1.83
Người đánh cá: 22bet

100% làm 122 € Chào mừng tiền thưởng
Bắt đầu chơi
Tác giả Ông Reddington

Chúng tôi không biết một người đàn ông theo dõi nhiều môn thể thao hơn ông Reddington. Anh ấy là một trong những tipster có lợi nhuận cao nhất của chúng tôi, người đã đưa ra thành công các dự đoán miễn phí từ bóng rổ, bóng đá, công thức 1, NFL và nhiều môn thể thao khác. Riêng tư, khi anh ấy không kiếm được lợi nhuận cho độc giả của chúng tôi, ông Reddington yêu thích ẩm thực và du lịch của Ý. Trong nhóm của chúng tôi, anh ấy còn được biết đến như là người làm mì ống carbonara tốt nhất.

Để lại một bình luận