cách tính vòng loại world cup 2022 châu á Barys Nur-Sultan vs Traktor Chelyabinsk Dự đoán, Mẹo & Tỷ lệ-ngày 13 tháng 9 năm 2022 15:30 CET

Antonio
Ngày 12 tháng 9 năm 2022
130 lượt xem
Barys Nur-Sultan vs Traktor Chelyabinsk Dự đoán

Thứ ba tuần này Khl Có ba trận đấu thú vị trong lịch trình. Trong một trong số đó, một đội bóng tuyệt vọng sẽ tìm cách giành chiến thắng đầu tiên của họ trong mùa giải trước Traktor Chelyabinsk. Đội khách đã trải qua những thay đổi lớn trong cuộc bầu cử và đến Kazakhstan dưới dạng không ổn định với 2 chiến thắng và 3 trận thua.

Chúng tôi đã tìm thấy tỷ lệ cược tốt nhất cho trò chơi này tại cuốn sách thể thao 22bet nổi tiếng. Bạn sẽ nhận được tiền thưởng chào mừng hấp dẫn cho tất cả các khách hàng mới đăng ký nếu bạn đăng ký ngay hôm nay. Đọc bài viết của chúng tôi nếu bạn tự hỏi làm thế nào để yêu cầu điều này 22bet tiền thưởng chào mừng.

Barys Nur-Sultan vs Traktor Chelyabinsk tỷ lệ cược

Tỷ lệ cược tiền: 2.025/1.785

Tổng số trên/dưới (5.25): 1.91/1.89

BARYS NUR-Sultan Team News

Chỉ trong một vài năm, Barys đã trở thành niềm tự hào khúc côn cầu của Kazakhstan đến một đội KHL không ổn định đấu tranh để thậm chí thực hiện vòng playoffs. Những ngày huyền thoại khi bộ ba nhập tịch của họ Dawes-Bochenski-Boyd đã thống trị giải đấu đã qua lâu rồi. 

Trong khi đó, Barys Haven đã có thể xây dựng một bản sắc mới và tìm sự thay thế thích hợp. Sau khi ba cầu thủ đó rời đi, câu lạc bộ đã có một tầm nhìn rõ ràng và một kế hoạch nhưng vẫn đã đạt được một số thành công nhỏ trong vòng playoff trong những năm qua.

Mùa này tất cả đã sai ngay từ đầu. Barys vẫn vô địch sau bốn trận đấu mà không gây ngạc nhiên. Họ đã thay thế tất cả các khoản nhập khẩu của họ vào mùa hè này, không tìm thấy một thủ môn nhập khẩu chất lượng và cũng mất một trong những mảnh chính trong nước của họ Roman Starchenko.

Traktor Chelyabinsk TEAM TIN TỨC

Sau nhiều năm tầm thường, Traktor bắt đầu thực hiện một số động thái lớn trong thị trường chuyển nhượng và trở thành một ứng cử viên danh hiệu qua đêm. Do đó, mùa giải trước rất có kết quả khi họ xoay sở để tiến tới trận chung kết hội nghị sau khi kết thúc với tư cách là á quân ở phía đông.

Tuy nhiên, mùa này có thể trông hoàn toàn khác nhau. Hầu như tất cả những người chơi hàng đầu của họ đã rời đi và hội đồng quản trị không thể tìm thấy sự thay thế đầy đủ trong một thị trường rất hạn chế. Họ đã cố gắng củng cố đội hình với những cái tên KHL có kinh nghiệm như Anton Burdasov Nhưng chất lượng tổng thể của họ đã giảm vô cùng.

Barys Nur-Sultan vs Traktor Chelyabinsk Dự đoán

Traktor đã mất rất nhiều phần quan trọng nhưng vẫn có thể thực hiện các trận playoffs. Đúng như dự đoán, vấn đề lớn nhất của họ cho đến nay là mục tiêu sau khi netminder đáng tin cậy của họ Ý chí La Mã trở về nhà với Pardubice.

Họ đang thừa nhận hơn 3 bàn thắng mỗi trận (mùa trước họ chỉ để thủng lưới 2,4 GPG) nhưng họ vẫn có đủ chất lượng tấn công để thực hiện các cuộc tranh luận. Thứ ba này, họ sẽ phải đối mặt với một đội phòng thủ rất không ổn định khác vì vậy chúng tôi đang ủng hộ Tổng số châu Á trên.

Ngày và giờ: 13.09.2022 15:30 CET

Dự đoán: Tổng số châu Á - Tổng số hơn 5,25

Tỷ lệ cược: 1,91

Người đánh cá: 22bet

Bạn có thể tìm hiểu thêm về khuyết tật châu Á và tổng số sau Liên kết.

100% làm 122 € Chào mừng tiền thưởng
Bắt đầu chơi
Tác giả Antonio

Để lại một bình luận