cập nhật tỷ số bóng đá hôm nay NFL Fantasy - Top 5 chạy trở lại 2022

Milosns
Ngày 16 tháng 8 năm 2022
118 lượt xem
Top 5 rb

Trong những ngày tới, bạn có thể đọc các bài viết trên trang web của chúng tôi trong đó chúng tôi sẽ phân tích Tất cả các vị trí cho NFL Fantasy.

Trong bài viết giả tưởng NFL thứ hai của chúng tôi, chúng tôi sẽ phá vỡ những gì chạy trở lại Bạn nên chọn cho đội tưởng tượng của bạn, Bạn nên tránh chạy lại mà bạn nên tránhThì Và những người chạy trở lại là những người ngủ ngon nhất.

Top 5 tưởng tượng chạy trở lại 2022

Jonathan Taylor

Nó không thể không nghĩ rằng Jonathan Taylor là tưởng tượng tốt nhất chạy trở lại ngay bây giờ. Anh ấy đã có 18 lần chạm bóng và 1.811 sân ào ạt mùa trước. Anh ta chiếm ưu thế đến mức nào được thể hiện tốt nhất bởi thực tế là Nick Chubb tốt thứ hai chỉ có „chỉ có 1.259.

Dòng tấn công Indianapolis Colts vẫn là một trong những người giỏi nhất trong NFL và Taylor sẽ một lần nữa có nhiều chỗ để chạy. Có Taylor trong đội tưởng tượng của bạn trong năm nay có thể thực hiện Sự khác biệt giữa nhóm của bạn là ứng cử viên tiêu đề hay không.

Dalvin Cook

Có thể cho rằng, Dalvin Cook đã một trong ba lần chạy trở lại tốt nhất trong NFL trong năm năm qua. Tuy nhiên, những con số tưởng tượng của anh ấy là phụ vào năm ngoái vì anh ấy chỉ có sáu lần chạm bóng mặc dù 1.159 sân ào ạt.

Tuy nhiên, cần lưu ý rằng hóa học bên trong phòng thay đồ Vikings Minnesota rất nghèo năm ngoái, Và hầu hết các cầu thủ thực hiện dưới đây mong đợi. Bây giờ, khi dòng tấn công tốt hơn mùa trước và các nhân viên huấn luyện mới ở đây, nó thực tế khi hy vọng rằng Cook sẽ một lần nữa thống kê top 5 chạy trở lại, thậm chí có thể là Top 3.

Austin Ekeler

Melvin Gordon sườn khởi hành đến Denver Broncos vào năm 2020 đã mở ra không gian cho Austin Ekeler, người đã trở thành một trong những lần chạy tốt nhất trong NFL. Anh ấy đã có 20 lần chạm bóng vào năm ngoái (12 lần gấp rút và 8 người nhận) mặc dù Keenan Allen và Mike Williams khỏe mạnh.

Với hệ thống phạm tội của Los Angeles Chargeers vẫn giữ nguyên, không có lý do gì để Ekeler không có một mùa tương tự. Nếu anh ấy chơi hơn 14 trận, anh ấy sẽ là người tưởng tượng top 5 chạy lại trong năm thứ hai liên tiếp.

Derrick Henry

Derrick Henry đã dẫn đầu giải đấu trong các sân vội vã vào năm 2019 và 2020. Nếu anh ấy bị thương ở mùa giải trước, anh ấy sẽ là người duy nhất có khả năng chơi ở cấp độ Jonathan Taylor, nếu không muốn nói là tốt hơn. Trong hầu hết các bản nháp giả tưởng, Henry sẽ một trong hai lựa chọn đầu tiên, mặc dù một số người chơi thận trọng có thể bỏ qua anh ta với lựa chọn thứ hai do có thể sợ bị chấn thương khác.

Nhìn vào chất lượng cá nhân, Henry vẫn là một trong những những cầu thủ tấn công tốt nhất trong toàn bộ giải đấu, Và nếu anh ấy khỏe mạnh, có một cơ hội tốt, anh ấy sẽ được thống kê là tốt nhất chạy trở lại. 15 lần chạm bóng và 1.500 sân ào ạt là tối thiểu mà Henry không nên đi dưới đây.

Joe Mixon

Joe Mixon là một đặt cược an toàn. Vào năm 2018 và 2019, anh ấy đã có hơn 1.000 sân ào ạt, trong khi năm ngoái, anh ấy đã lập kỷ lục của riêng mình Với 1.205 gấp rút và 314 sân tiếp nhận, với tổng số 16 lần chạm bóng. Sau khi đến Super Bowl mùa trước, sự tự tin của tất cả người chơi Cincinnati Bengals sẽ còn cao hơn.

Dòng tấn công của Cincinnati Bengals vẫn là Top 10 trong NFL. Mixon có thể không kết thúc mùa giải 2022 Khi top 3 chạy trở lại Trong những con số giả tưởng như anh ấy đã làm năm ngoái, nhưng anh ấy sẽ có thể ở trong top 5 nếu anh ấy khỏe mạnh.

Năm „Tốt chạy trở lại Bạn nên tránh trong mùa giải này

Christian McCaffrey

Nếu bạn mới sử dụng giả tưởng hoặc không theo dõi NFL đủ chặt, Christian McCaffrey là một người chơi bạn nên tránh. Sau khi chơi tuyệt vời vào năm 2018 và 2019, chấn thương đã làm chậm hoàn toàn sự nghiệp của anh ấy.

Tổng cộng, anh chỉ chơi mười trận trong hai mùa giải trước. Không ai có thể biết trong Anh ấy sẽ có hình dạng gì trong tuần 1. Tất nhiên, nếu bằng một phép lạ nào đó, anh ấy vẫn khỏe mạnh và chơi hơn 13 trận đấu, McCaffrey có thể là người đứng đầu một lần nữa. Tuy nhiên, bên cạnh tên của anh ấy là một lớn nếu.

Alvin Kamara

Soạn thảo Alvin Kamara là một rủi ro rất lớn. Do sự cố của anh ấy tại Pro Bowl, một phiên điều trần trong hộp pin sẽ được lên kế hoạch vào tháng 9 hoặc tháng 10. Có thể rất dễ dàng xảy ra khi Kamara bị đình chỉ trong một số trò chơi nhất định, và đó sẽ là thảm họa cho đội tưởng tượng của bạn.

Chỉ nhìn vào phẩm chất bóng đá, Kamara, không còn nghi ngờ gì nữa, một trong những người giỏi nhất trong giải đấu. Anh ấy có thể đạt được sân tốt như nhau, gấp rút và nhận. Đây là một Tình hình phần thưởng cao có nguy cơ cao cấp cao cho tất cả các chủ sở hữu giả tưởng.

Aaron Jones

Aaron Jones là một cái bẫy mà nhiều chủ sở hữu tưởng tượng có thể rơi vào. The Green Bay Packers cuối cùng cũng có Một dòng tấn công tuyệt vời. Davante Adams rời khỏi Las Vegas Raiders, và Aaron Rodgers được bao quanh bởi những người nhận trẻ.

Bởi vì điều này, hầu hết sẽ quyết định phác thảo Jones mong đợi nhiều quả bóng sẽ kết thúc trong tay anh ta. Tuy nhiên, nó thực tế hơn nhiều rằng Jones sẽ được băng ghế dự bị Trong mùa này. Năm ngoái, bản sao lưu của anh ấy A.J. Dillon có nhiều sân ào ạt hơn và tận dụng tối đa tất cả những phút của anh ấy trên sân.

Ezekiel Elliott

Sau khi là đội hạng nhất All-Pro trong năm tân binh của mình vào năm 2016, mọi người đều mong đợi Ezekiel Elliott thống trị NFL. Tuy nhiên, năm tân binh của anh vẫn là người giỏi nhất trong sự nghiệp. Mùa trước, anh ấy đã chơi tất cả 17 trận đấu, và anh ấy vẫn không phải là người đứng đầu trong bất kỳ hạng mục tưởng tượng quan trọng nào.

Ngoài ra, bản sao lưu của anh ấy Tony Pollard ngày càng tốt hơn mỗi năm, và anh ấy đang nổi lên Là một phần quan trọng của hành vi phạm tội của Dallas Cowboys. Elliott nên có một mùa giải vững chắc, nhưng nhiều khả năng anh ấy sẽ nằm ngoài top 15 hơn là top 5 chạy trở lại trong năm nay.

Josh Jacobs

Sự nghiệp của Josh Jacobs đang trong một sự suy giảm đáng kể. Các Raiders Las Vegas đã chọn không nhận được năm thứ năm của hợp đồng của anh ấy, có nghĩa là anh ấy sẽ là một đại lý miễn phí vào mùa hè tới. Điều đó nói lên tất cả về những gì tương lai nắm giữ cho Jacobs trong nhượng quyền thương mại này.

Các Raiders đã giao dịch cho Davante Adams, và anh ta sẽ là một nhân vật chủ chốt trong hành vi phạm tội của Josh McDaniels. Ngoài ra, Kenya Drake và Brandon Bolden sẽ nhận được rất nhiều mang. Jacobs đã có 872 sân ào ạt và chín lần chạm bóng mùa trước. Những con số đó thậm chí sẽ thấp hơn bây giờ, Và anh ấy có lẽ đã thắng được thậm chí xếp hạng trong số 20 lần chạy trở lại theo thống kê vào cuối mùa.

Người ngủ

Clyde Edwards-Helaire

Clyde Edwards-Helaire trung bình 4,4 yard mỗi lần mang trong cả hai mùa trước nhưng đã bỏ lỡ một số lượng lớn trò chơi do chấn thương. Nếu anh ấy khỏe mạnh và chơi 15 trận trở lên, anh ấy có thể dễ dàng trở thành một ảo mộng hàng đầu trong năm nay.

Tyalet Hill không còn ở đây nữa, và điều đó đã mở ra không gian cho tất cả những người chơi khác trong hành vi phạm tội của thủ lĩnh thành phố Kansas. Edwards-Helaire có thể được hưởng lợi. Mặc dù nhiều người sẽ vượt qua anh ấy trong dự thảo, như một RB 2, anh ấy là một lựa chọn tuyệt vời trong mùa này cho tất cả các chủ sở hữu giả tưởng.

Travis Etienne Jr.

Do chấn thương chân, Travis Etienne Jr. đã bỏ lỡ toàn bộ mùa giải tân binh của mình. Trong hệ thống Doug Pederson, anh ta dự kiến ​​sẽ có một vai trò lớn, và câu hỏi duy nhất là ở cấp độ nào anh ấy sẽ ở trong NFL. Anh ấy đã phá vỡ nhiều kỷ lục NCAA, và quá trình chuyển đổi của anh ấy có thể dễ dàng thành công.

Tuy nhiên, nhiều chủ sở hữu tưởng tượng sợ thương tích năm ngoái vì không ai có ý tưởng rõ ràng nó đã ảnh hưởng đến anh ấy đến mức nào. Etienne là một bí ẩn. Anh ta có thể kết thúc như một trong năm người chạy trở lại, nhưng anh ta có thể là một người hoàn toàn phá sản. Nếu bạn có thể đưa anh ta vào sau này trong dự thảo, thì nó đáng để đánh bạc.

James Cook

Một trong những điểm yếu lớn nhất trong hành vi phạm tội của Buffalo Bills là thiếu một hoạt động tốt. Devin Singletary didn có 1.000 sân ào ạt trong bất kỳ ba mùa trước nào. Đó chính xác là lý do tại sao các hóa đơn đã phác thảo James Cook trong vòng thứ hai năm nay.

Anh ấy đã gây ấn tượng với nhiều người trong các trại huấn luyện và điều đó rất dễ dàng xảy ra rằng sau một vài tuần, anh ấy hoàn toàn đảm nhận vị trí bắt đầu. Rủi ro với Cook như một tùy chọn RB 2 có thể là phá sản, nhưng nếu bạn có thể phác thảo anh ta như một phần ba chạy trở lại trong các vòng cuối, đó sẽ là một lựa chọn tốt.

AJ Dillon

Như đã đề cập trước đó trong bài viết này, Aaron Jones đã có một mùa yếu hơn về mặt thống kê so với AJ Dillon năm ngoái. Dillon cũng tốt hơn Jones trong các tình huống khu vực đỏ và điều đó có thể dễ dàng xảy ra khi Green Bay Packers sử dụng anh ta nhiều hơn người khởi đầu khi họ ở gần khu vực cuối đối thủ.

Ngoài ra, Jones rất thường được sử dụng để gặp vấn đề với chấn thương và tất cả những điều đó có thể hoạt động trong sự ủng hộ của Dillon. Dù bằng cách nào, nó tốt hơn rất nhiều khi có Dillon trong đội tưởng tượng của bạn hơn là một người bắt đầu có thể dễ dàng mất việc trong mùa giải này.

Dameon Pierce

Houston Texans đã có hai mùa giải đáng thất vọng và điều đó có khả năng đã giành được sự thay đổi trong năm nay. Dameon Pierce được soạn thảo ở vòng thứ tư và xem xét các báo cáo từ trại huấn luyện, anh ta dự kiến ​​sẽ bắt đầu chạy lại.

Cho rằng cuộc thi của anh ta là Marlon Mack và Rex Burkhead, không có gì đáng ngạc nhiên khi Pierce có thể sẽ có được công việc. Nếu đó là trường hợp, bạn không bao giờ biết với các tân binh. Đây sẽ là lần đầu tiên một người bất ngờ có cơ hội và có một mùa vượt quá mọi mong đợi.

Sòng bạc hàng đầu
100% lên đến £ 25 Chào mừng tiền thưởng
Tác giả Milosns

Milosns là nhà văn nội dung cao cấp của chúng tôi, SEO Guru, và đầu tiên là người bắt đầu làm việc với chúng tôi, và anh ấy vẫn ở đây. Anh ấy là một cái tên nổi tiếng trong ngành công nghiệp cá cược thể thao, và kiến ​​thức của anh ấy về bất cứ điều gì liên quan đến cá cược là rất lớn. Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi, hoặc nghi ngờ, Milosns có câu trả lời cho bạn.

Để lại một bình luận