dota 2 league Colorado Avalanche vs Tampa Bay Dự đoán, Mẹo & Tỷ lệ cược - ngày 25 tháng 6 năm 2022 02:00 CET

Chuyên gia đặt cược
Ngày 23 tháng 6 năm 2022
185 lượt xem
Vịnh Colorado vs Tampa

AVS có cơ hội giành được danh hiệu và nâng chiếc cúp trước người hâm mộ của họ trong Game 5 sau chiến thắng lớn ở Tampa sau giờ làm thêm. The Lightning hiện đang phải đối mặt với thử thách lớn nhất trong vòng playoff trong ba mùa giải trước và sau khi giành được hai danh hiệu liên tiếp. Có vẻ như triều đại của họ đã kết thúc bởi vì Colorado có tất cả những gì cần thiết để kết thúc bộ truyện tại nhà.

Chúng tôi đã tìm thấy tỷ lệ cược tốt nhất cho trò chơi này tại STSBET Sportsbook. Bạn sẽ nhận được Một phần thưởng chào mừng hấp dẫn Đối với tất cả các khách hàng mới đăng ký nếu bạn đăng ký ngay hôm nay. Đọc bài viết của chúng tôi nếu bạn tự hỏi làm thế nào để yêu cầu tiền thưởng chào mừng STSBET này. 

Colorado Avalanche vs Tampa Bay Lightning tỷ lệ cược Lightning

Tỷ lệ cược Colorado: 1,93

Vẽ tỷ lệ cược: 4.50

Tampa Bay tỷ lệ cược: 3,20

Tổng số/dưới (5.5): 1.72/2.13

Tin tức nhóm Avalado Avalanche

Nazem Kadri đã trở lại trong đội hình của Colorado và ngay lập tức tạo ra sự khác biệt trong việc ghi điểm cho người chiến thắng trò chơi trong Game 4. AVS là đội đã giáng một đòn đầu tiên trong trận chung kết này và nó sẽ chứng minh quyết định. Nhiều người nghĩ rằng một sự trở lại lớn đã có trên thẻ sau khi Tampa có chiến thắng đầu tiên nhưng họ đã lãng phí một mục tiêu dẫn đầu hai lần trong Trò chơi 4 và bị trừng phạt trong giờ làm thêm.

Colorado cuối cùng đã kết thúc chuỗi 8 trận bất bại của Tampa ở nhà. Điều đó sẽ ảnh hưởng đến các nhà vô địch trị vì, những người nên bị rung chuyển trước đội chủ nhà. Lightning có một ngọn núi khá lớn để leo lên và lần này chúng tôi nghĩ rằng họ sẽ không thành công khi quay trở lại vì Avs đã đẩy nó lên phòng thủ và cảm thấy thoải mái ở nhà nơi họ đã giành chiến thắng hai lần.

Tampa Bay Lightning Team News

Lightning Haven đã có một hương vị chiến thắng trên băng Colorado mùa này. Sẽ không có gì đáng ngạc nhiên nếu họ giữ cho bộ truyện tồn tại nhưng sau tất cả những gì chúng ta đã thấy điều đó sẽ khó xảy ra. Colorado đã được chứng minh rằng họ có thể phù hợp với phòng thủ và thể chất của Tampa. Sự khác biệt của Game 4 khi họ cho phép đối thủ của họ hơn 10 lần truy cập hơn, lần này họ tốt hơn nhiều và đã Hơn 10 lần truy cập khác.

Nó cho phép họ duy trì tính cạnh tranh và cuối cùng giành chiến thắng để Tampa dường như không thể xảy ra vào lúc này. Tỷ lệ cược cho thấy Lightning có giá trị như những kẻ thua kém đường bộ nhưng trận thua cuối cùng này sẽ ảnh hưởng đến họ nhiều hơn hai trận thua mở đầu vì vậy chúng tôi sẽ trở lại đội chủ nhà lần này và lần đầu tiên trong loạt phim.

Dự đoán Lightning Lightning của Colorado Avalanche vs Tampa Bay

Khi bắt đầu tiêu đề đã được đưa ra cho cả hai đội nhưng AVS đã kiểm soát được. Các nhà vô địch trở lại đang phải đối mặt với sự kết thúc của sự thống trị của họ khi các nhà vô địch mới sẽ xuất hiện ở Denver.

Tỷ lệ cược chắc chắn 1.90 Đối với Colorado để giành chiến thắng trong quy định là giá trị rất tốt, đặc biệt nếu chúng ta xem xét, Lightning có thể không có những người chơi chính Nikita Kucherov Mikhail Sergachev. Cả hai đều bị chấn thương không được tiết lộ trong Game 4 và có thể bỏ lỡ trò chơi quan trọng này, đây sẽ là một tổn thất lớn đối với Tampa.

Dự đoán: 1 × 2 - Colorado Avalanche
Tỷ lệ cược: 1,93
Người đánh cá: STSBET

.

Tác giả Chuyên gia đặt cược

Để lại một bình luận