dota 2 skywrath mage Paysafecard - Phương thức thanh toán trực tuyến cho mọi người

Mateus
Ngày 21 tháng 7 năm 2021
95 lượt xem
Paysafecard

CÁC Paysafecard Đây là một trong những tiền gửi nổi tiếng và nổi tiếng trên toàn thế giới, không chỉ dành cho người đặt cược thể thao. Dịch vụ này được vận hành bởi Paysafe Holdings UK dựa trên Áo, đây là một phần của cùng một nhóm các công ty cũng như vậy Skrill và Mạng lưới Ví Internet.

Kể từ nền tảng của nó vào năm 2000, Paysafecard Sự phổ biến của nó đã phát triển đến mức hiện được bán ở hơn 600.000 địa điểm, tại hơn 48 quốc gia trên thế giới. Phương thức thanh toán này là một phương thức tiền gửi cực kỳ phổ biến với cá cược thể thao và Trong sòng bạc trực tuyến cho người chơi cờ bạc.

Một số từ về công ty

Như đã đề cập ở trên, Paysafe Holdings UK Limited được thành lập vào năm 2000 và được đặt tại Vienna, Áo. Nhóm Paysafe là một trong những nhà cung cấp trả lương trên internet hàng đầu thế giới, được biết đến với tốc độ và bảo mật của họ. Mục tiêu chính của công ty là kết nối các doanh nghiệp và người tiêu dùng một cách đơn giản hơn để trả tiền cho sản phẩm và dịch vụ. Công ty này có hơn 20 năm kinh nghiệm trong thị trường lương trực tuyến, với một số lượng lớn các giao dịch đằng sau họ, có hơn 3.000 nhân viên ở 10 địa điểm khác nhau trên toàn thế giới và kết nối các nhà cung cấp dịch vụ và khách hàng thông qua 40 loại tiền tệ khác nhau.

CÁC Paysafecard Ưu điểm chính của việc sử dụng nó so với các phương thức thanh toán khác là đây là một công ty cực kỳ công bằng vẫn không tì vết trong những năm qua và đã được nhiều văn phòng tiếp nhận trực tuyến chấp nhận và tương đối rẻ so với các phương thức thanh toán khác.

Đăng ký từng bước

Không có đăng ký cổ điển cho phương thức thanh toán này (trừ khi "trạng thái không giới hạnMuốn muốn), chẳng hạn như ví internet khác. Nếu bạn đã từng mua phiếu giảm giá cho thẻ trả trước điện thoại di động thì Thẻ Paysafe Quá trình mua và sử dụng sẽ quen thuộc. Đây là cách Paysafecard hoạt động trong thực tế.

Trước hết bạn sẽ cần một Thẻ Paysafe. Nếu dịch vụ này cũng có sẵn ở quốc gia của bạn, thì đủ để đi bộ đến một cửa hàng địa phương liên quan đến việc bán các thẻ đó. Nếu tùy chọn này không có sẵn, đơn đặt hàng qua Internet sẽ vẫn còn. Đây chắc chắn là một cách đơn giản và nhanh hơn.

CÁC Paysafecard Thông thường, các số lượng sau đây có sẵn: 10, 25, 50, 75, 100 euro hoặc tương đương với đồng địa phương. Nếu bạn cần một số tiền lớn hơn, bạn cần mở tài khoản "Paysafecard" đi kèm với trạng thái không giới hạn, nhưng trong trường hợp này, bạn phải trải qua toàn bộ quy trình đăng ký và chứng nhận tài khoản (chẳng hạn như mở tài khoản Skrill).

Ngoài ra, bạn cũng có thể đăng ký thẻ trả trước có thể sạc lại bằng cách hoàn thành đăng ký đầy đủ Paysafecard Mastercardđến họ gọi tôi. Bạn có thể tải lên thẻ này bằng tiền thông qua tài khoản của bạn và sử dụng nó bất cứ nơi nào bạn chấp nhận thẻ MasterCard.

Tiếp nhận và Paysafecard

CÁC Paysafecard Là một chế độ tiền gửi, một trong những cách phổ biến nhất trong các người đặt cược thể thao trên khắp thế giới là một trong những cách phổ biến nhất. Thoasne nhất 22, Campobet, Betfair, William Hill và nhiều hơn nữa. Lý do chính cho điều này là người chơi không phải đính kèm một khoản vay hoặc thẻ ghi nợ vào tài khoản của họ, họ không phải trải qua quy trình đăng ký dài và thanh toán qua ngân hàng.

Nếu bạn đang tự hỏi tại sao phương thức thanh toán này rất dễ dàng, trước tiên bạn cần giải thích cách sử dụng thẻ.

Paysafecard Nhà ga có thể được tìm thấy trong nhiều cơ sở bán lẻ trên khắp châu Âu. Một khi nhân viên thiết bị đầu cuối trả số tiền mong muốn, một Phiếu giảm giá Paysafe Sẽ nhận được, mà bạn có thể sử dụng sau này để thanh toán tại văn phòng tiếp tân trực tuyến. Phiếu giảm giá này có giá trị trong một năm và một Nó chứa một mã gồm 16 số, phải được chỉ định khi xác định thanh toán cho văn phòng tiếp nhận trực tuyến.

Những người chơi muốn lấy tiền của họ nhưng không có Paysafecard Mastercard Họ cần phải đăng ký tiền mặt với các cách thay thế khác, điều này chắc chắn là tiêu cực cho phương thức thanh toán này. Tuy nhiên, nếu người chơi có thẻ như vậy, quá trình nhặt tiền cũng giống như quá trình rút thẻ tín dụng/thẻ ghi nợ.

Vì vậy, như bạn có thể thấy, chế độ tiền gửi này thực sự thực tế cho những người đặt cược thể thao, đặc biệt là nếu Thẻ Mastercard Nó cũng có một thẻ có thể chứng minh là thực sự hữu ích.

An ninh và bảo vệ

Nếu bạn tò mò về mức độ an toàn của khoản tiền gửi này, bạn có thể đảm bảo rằng Paysafecard Hiện tại, một trong những cách an toàn nhất để thanh toán qua Internet. Để sử dụng phiếu giảm giá PaySafecard, bạn cần nhập mã pin 16 số khiến cho việc cố gắng đánh cắp dữ liệu của bạn rất khó khăn.

Một tích cực khác cho chế độ tiền gửi này là nó hoàn toàn ẩn danh, vì không cần phải nhập dữ liệu cá nhân và tài chính của bạn ở bất cứ đâu, vì vậy tính ẩn danh là một Paysafecard Một trong những thế mạnh lớn nhất.

Phí giao dịch

CÁC Paysafecard Không có phí giao dịch truyền thống, nhưng có một quy tắc thú vị. Tuy nhiên, nếu bạn đã mua một phiếu giảm giá, bạn đã không sử dụng nó trong vòng một năm, sau 12 tháng, công ty sẽ tính phí quản lý hàng tháng là 3 EUR. Ngoài ra, nếu bạn muốn thanh toán bằng các loại tiền tệ khác, có cơ hội chuyển tiền, điều này có thể hữu ích.

Bản tóm tắt

Trong những năm qua, Paysafecard Các phiếu giảm giá trả trước đã trở thành đồng nghĩa, điều này chắc chắn đã đóng góp cho thực tế là hầu hết mọi văn phòng tiếp nhận trực tuyến hiện đang chấp nhận phương thức thanh toán này. Mặc dù Paysafecard có những hạn chế riêng (đôi khi không rút tiền hoặc giới hạn thấp), nhiều người dùng sẵn sàng trả giá này để đổi lấy sự sẵn có rộng rãi của ẩn danh và Paysafecard.

Trong số những lợi ích của Paysafecard, điều quan trọng là phải đề cập đến tính khả dụng trên toàn thế giới, bảo mật cấp cao và thiếu phí giao dịch. Trong số những nhược điểm, chúng tôi phải đề cập rằng phương thức thanh toán này không thực sự phù hợp để thanh toán một số tiền lớn hơn.

Ngoài những bất lợi, nếu bạn coi sự ẩn danh của mình quan trọng, thì Paysafecard Nó chắc chắn là một trong những lựa chọn tốt nhất.

Authe Mateus

Để lại bình luận

Chúng tôi sẽ không đăng địa chỉ email.