dota 2 team Melbourne United vs. Brisbane Dự đoán, Mẹo & Tỷ lệ cược - ngày 23 tháng 9 năm 2022 12:00 CET

Antonio
Ngày 22 tháng 9 năm 2022
185 lượt xem
Dự đoán đạn của Melbourne United vs Brisbane

Ngày cuối cùng của NBL Blitz đã đến. Sau khi chịu một thất bại nặng nề trước Hawks trong trò chơi mở đầu của họ, Melbourne đã đưa ra một tuyên bố bằng cách hoàn toàn đánh bại Wildcats ngày hôm qua. Họ sẽ tìm cách kết thúc cuộc bầu cử trên một mức cao khi họ khóa sừng bằng những viên đạn bất bại.

Chúng tôi đã tìm thấy tỷ lệ cược tốt nhất cho trò chơi này tại Bet365 Sportsbook phổ biến. Bạn sẽ nhận được Một phần thưởng chào mừng hấp dẫn Đối với tất cả các khách hàng mới đăng ký nếu bạn đăng ký ngay hôm nay. Đọc bài viết của chúng tôi nếu bạn tự hỏi làm thế nào để yêu cầu điều này Bet365 Tiền thưởng chào mừng.

Melbourne United vs. Brisbane Bullets tỷ lệ cược

Tỷ lệ cược lan truyền (+1,5/-1,5): 1.80/2.00

Tổng số trên/dưới (155,5): 1.87/1.87

Melbourne United Team News

Chơi mà không có một vài mảnh quan trọng không phải là một cái cớ cho sự mất mát khó khăn mà Melbourne phải chịu trước Hawks. Mặc dù mất một số cầu thủ quan trọng trong hai phần trước, chúng tôi biết Melbourne vẫn có thể cạnh tranh cho danh hiệu này và họ đã chứng minh điều đó chống lại một đội Wildcats rất mạnh mẽ.

Melbourne nắm quyền chỉ huy trò chơi ngay lập tức và có vị trí dẫn đầu 18 điểm lớn ở hiệp một. Mọi thứ chỉ trở nên tồi tệ hơn đối với Wildcats trong hiệp hai khi nhập khẩu của United Rathan-Mayes Rayjon Tucker Tiếp tục hành hạ phòng thủ của họ, kết hợp với tổng cộng 40 điểm.

Tuy nhiên, United cũng phải chịu một thất bại lớn là ngôi sao tiếp theo của họ Ariel Hukporti Bị thương ở chân dưới và sẽ ra ngoài trong cả mùa giải.

Tin tức nhóm đạn Brisbane

Những viên đạn có hy vọng cao vào năm ngoái, nhưng thậm chí không thể thực hiện vòng playoffs. Đánh giá bằng kết quả bầu cử của họ, có vẻ như cuối cùng họ sẽ chấm dứt hạn hán playoff 3 năm. Họ đã chiếm ưu thế chống lại những người phá vỡ trong trò chơi mở đầu của họ (81:69) và sau đó sống sót sau một kết thúc đầy kịch tính trước đối thủ hung dữ của họ Cairns.

Brisbane đã thực hiện rất nhiều động thái bầu cử, nhưng một cái tên rõ ràng nổi bật. Aron Baynes Trở về quê hương từ NBA, tham gia cùng với đồng đội của Phoenix Suns Tyler Johnson. Họ sẽ là một bộ đôi đáng gờm mùa này, nhưng Brisbane cũng có rất nhiều lựa chọn khác, chẳng hạn như Nathan Sobey, người đã trở lại sau khi bị chấn thương đầu gối nghiêm trọng.

Dự đoán đạn của Melbourne United vs Brisbane

Melbourne cần một trò chơi mạnh mẽ khác để chứng minh chiến thắng 27 điểm của họ trước Wildcats là không có gì phù hợp. Các viên đạn đã chơi tốt cho đến nay và giành chiến thắng trong cả hai trò chơi của họ, nhưng chúng tôi tin rằng họ không nên được yêu thích trong trận đấu này.

Chúng tôi thấy trận đấu này là một tác phẩm kinh điển 50-50 và sẽ trở lại hợp nhất để bao gồm sự lây lan.

Ngày và giờ: 23.09.2022 12:00 CET

Dự đoán: Melbourne United (+1,5)

Tỷ lệ cược: 1,80

Người đánh cá: Bet365

Đặt cược £ 10 Nhận £ 50 trong cược miễn phí
Bắt đầu chơi
Tác giả Antonio

Để lại một bình luận