fifa bảng xếp hạng Cori Gauff so với Naomi Osaka Dự đoán, Mẹo & Tỷ lệ - Tỷ lệ - 05 tháng 8 năm 2022 00:30 CET

Tối đa
Ngày 4 tháng 8 năm 2022
662 lượt xem
Cori Gauff vs Naomi Osaka dự đoán

Cori Gauff sẽ hy vọng sẽ tái tạo màn trình diễn xuất sắc của mình một lần nữa Kalilina, người mà cô đã đánh bại 6-1 6-0.

Chúng tôi đã tìm thấy tỷ lệ cược tốt nhất cho trò chơi này tại STSBET Sportsbook phổ biến. Bạn sẽ nhận được Một phần thưởng chào mừng hấp dẫn Đối với tất cả các khách hàng mới đăng ký nếu bạn đăng ký ngay hôm nay. Đọc bài viết của chúng tôi nếu bạn tự hỏi làm thế nào để yêu cầu điều này STSBET tiền thưởng chào mừng

Cori Gauff

Thật điên rồ khi nghĩ rằng Gauff, người tròn 18 tuổi vào đầu năm nay, sẽ chơi trận đấu cấp độ thứ 138 của mình. Mặc dù Gauff đã đấu tranh để đánh bại các cầu thủ ưu tú cho đến nay trong sự nghiệp của cô ấy, nhưng không có nghi ngờ gì nữa, cô ấy ngày càng tốt hơn và nó sẽ sớm đến nơi mà chúng ta sẽ thấy các sự kiện WTA chiến thắng của cô ấy nhiều hơn. Cô đã giành chiến thắng trong giải đấu WTA đầu tiên của mình vào năm 2019 tại Linz, nơi cô đã đánh bại Ostapenko trong ba set, chỉ mới 15 tuổi. Cô phải mất hai năm nữa để lấy thứ hai, lần này là trên đất sét.

Sự phục vụ của cô ấy được cải thiện liên tục, với chiến thắng 89,3% của cô ấy trong lần đầu tiên của cô ấy trước Kalilina, tỷ lệ cao nhất của cô ấy trong một trận đấu duy nhất trong hai mùa giải trước (cảm ơn Opta!). Và trái tay hiệu quả của cô ấy rất thú vị để xem. Cô ấy sẽ hy vọng cô ấy có thể giành được danh hiệu WTA thứ ba của mình trong tuần này tại San Jose.

Naomi Osaka

Noami Osaka sẽ hài lòng với màn trình diễn của cô trước Mẫu Zheng Qinwen, giành chiến thắng 6-3 3-6 6-1. Đó là trận đấu đầu tiên của cô kể từ tháng Năm tại Roland Garros và chiến thắng đầu tiên của cô kể từ Madrid. Cô ấy đang phục vụ tốt đẹp, thu thập 11 con át chủ bài.

Nhà vô địch Grandslam bốn lần đã đứng đầu trong trò chơi của cô, nhưng sau các vấn đề về sức khỏe tâm thần, cô quyết định nghỉ ngơi. Việc thiếu trận đấu sẽ là một lo lắng cho cô ấy, và sau khi thấy Gauff tháo dỡ Kalilina, cô ấy sẽ tham gia một chuyến đi khó khăn.

H2h

Cặp đôi đã đối mặt với nhau ba lần, với Osaka có tỷ số 2-1. Năm 2019 đã chứng kiến ​​Osaka giành chiến thắng trong các set liên tiếp tại US Open trước Gauff 15 tuổi, nhưng người Mỹ đã trả thù và đánh bại Osaka trong các trường quay thẳng tại Ausrtalian Open. Trận đấu gần đây nhất là năm ngoái, nơi Osaka giành chiến thắng trong ba set.

Cori Gauff vs. Naomi Osaka dự đoán

Tôi nghĩ Gauff có lợi thế lớn hơn một chút so với các nhà cái gợi ý, Osaka không có nhiều trận đấu gần đây là một yếu tố lớn và nó sẽ rất thú vị như thế nào. Với cả hai phục vụ rất tốt, Over Over cũng trông cũng đẹp.

WTA San Jose

Ngày và giờ: 05.08.2022 00:30 CET

Nhặt: Gauff ML
Tỷ lệ cược: 1.77
Người đánh cá: STSBET


Nhặt: Gauff/Osaka O21.5 Trò chơi
Tỷ lệ cược: 1,85
Người đánh cá: STSBET

Đặt cược £ 100 nhận được tới £ 50 trong cược miễn phí
Bắt đầu chơi
Tác giả Tối đa

Để lại một bình luận