fifa cup Pháp - Hungary: Mẹo, phân tích và nhân lên - 04.09.2022.

Attila
Ngày 4 tháng 9 năm 2022
133 lượt xem
Pháp - Hungary

PHÁP - Số nhân tốt nhất của Hungary trong sự phổ biến Văn phòng tiếp nhận Bet365 Chúng tôi tìm thấy nó về phía nó. Nếu bạn đăng ký một tài khoản mới, một Lời chào thưởng Bạn có thể lấy nó. Đọc bài viết của chúng tôi nếu bạn muốn biết cách yêu cầu tiền thưởng chào mừng của Bet365.

Vòng Eurobasket được khép lại bởi trận đấu của Pháp và Hungary, nơi đội tuyển quốc gia Pháp có cơ hội tốt để cuối cùng chơi một chút ngoạn mục hơn.

Pháp

Đội Pháp đã không bắt đầu tốt Eurobas năm nay. Trong vòng đua đầu tiên, họ đã phải chịu một thất bại xấu xí, vì đội tuyển quốc gia Đức đã chơi tốt hơn ở mọi quảng trường và đánh bại Đội Pháp 76: 63.

Trong trận đấu tiếp theo, chỉ trong quý cuối cùng, đội Litva đang gặp khó khăn anh hùng đã bị phá vỡ, vì vậy rõ ràng là đội Pháp đang gặp khủng hoảng.

Mặc dù họ có những người chơi tấn công giỏi, nhưng họ vẫn chưa ghi được hơn 80 điểm trong một trận đấu. Trận đấu với đội tuyển quốc gia Hungary sẽ có cơ hội tốt để khôi phục sự tự tin của họ, và có lẽ họ có thể cải thiện một chút số liệu thống kê của họ.

Hungary

Ngay cả trước khi Eurobasket bắt đầu, hầu hết mọi người đã không dự đoán quá nhiều thành công cho đội Hungary, điều này đã được xác nhận trong hai trận đấu đầu tiên. Hai trong số hai trận đấu cho đến nay đã bị đánh bại, với đội tuyển quốc gia Bosnia ghi được 95 điểm trước người Hungary và đội bóng Slovenia 103.

Đội đã chơi một chút phù phiếm và không chú ý đến hàng phòng ngự của họ, nhưng vì họ không có kỳ vọng cao cho chức vô địch, họ có thể sẽ không thực sự thay đổi phong cách chơi cho đến khi kết thúc nhóm.

Đội Hungary sẽ biến tất cả sức mạnh của cuộc tấn công vào cuộc tấn công, vì vậy chúng ta có thể sẽ thấy một trận đấu sẽ bị tấn công nhiều lần và nhanh chóng.

Kết quả với nhau


Pháp và Hungary đã chơi hai lần cho đến nay, trong đó đội Pháp đã chiến thắng (78:54 và 81:40).

Pháp - Lời khuyên Hungary

Đội Pháp có thời gian cuối cùng để cuối cùng chơi theo sức mạnh và tham vọng của đội. Họ được coi là một yêu thích tuyệt đối trước đội bóng Hungary và có lẽ sẽ được chứng minh trên sân.

Việc bảo vệ đội tuyển quốc gia Hungary cực kỳ dễ bị tổn thương, vì vậy rất có khả năng đội Pháp sẽ có thể ghi được hơn 100 điểm, như người Slovenia.

Ngoài các mẹo của Pháp-Hung, bạn có thể tìm thấy một số mẹo, dự báo và bài viết dựa trên thể thao khác trên trang web BET-Experts. Và nếu bạn muốn biết về những lời khuyên mới nhất của chúng tôi ngay lập tức, hãy tham gia Cho nhóm Facebook của chúng tôi.

Mẹo: Hơn 156,5 điểm

Hệ số nhân: 1.71

Văn phòng tiếp tân: Bet365

Hiện tại Bet365 là một tuyệt vời Lời chào Nó cung cấp người dùng mới của bạn, nơi bạn có thể đặt cược miễn phí. Đăng ký thêm ngay hôm nayvà nhận được lời đề nghị tuyệt vời này!

Authe Attila

Để lại bình luận

Chúng tôi sẽ không đăng địa chỉ email.