fifaad Fantasy Premier League - Ghi chú và bài học chính được lấy từ GW35

Milosns
Ngày 4 tháng 5 năm 2022
222 lượt xem
Bài học GW35

Được viết bởi: Fplijah 

Gameweek 35 là một trong những người quản lý FPL chia thành những người hoàn toàn ngây ngất và hồi hộp với một ngày cuối tuần tuyệt vời của Mũi tên xanh, và đối với những người khác, đó là trò chơi tồi tệ nhất trong mùa của họ (hoặc trong trường hợp của tôi, Những tuần trò chơi tồi tệ nhất trong toàn bộ lịch sử FPL của tôi). Phương sai về đội trưởng là nguyên nhân của điều này, do đa số lựa chọn cho Mohamed Salah, người đã được Jurgen Klopp, đảm bảo thời gian nghỉ ngơi đầy đủ cho trận bán kết lần thứ hai của UEFA Champion Trong khi những người khác có Son Heung-Min ăn tối với 19 điểm và hiệu quả 38 điểm do đội trưởng. Những bài học nào chúng ta có thể lấy từ kết quả của Gameweek vừa qua và hy vọng sẽ đưa điều đó vào trò chơi đôi lớn nhất của mùa giải cho Gameweek 36? Chà, hãy để Lừa đảo vào bài báo và trải qua một số ghi chú từ tất cả 10 trận đấu ở Premier League.

Newcastle 0 - 1 Liverpool 

Điều lớn nhất cần lấy từ trận đấu đầu tiên của Gameweek 35, là sự sốc của Mohamed Salah và Trent Alexander-Arnold bởi Jurgen Klopp chống lại một đội Newcastle ở nhà ở nhà (Newcastle đã được xếp hạng 3RD về mặt hình thức đi vào trận đấu này). Thật công bằng khi nói rằng Klopp đã phát hiện ra nó (như anh ấy thường làm trong mùa này nếu chúng tôi trung thực), Nhưng điều đó đã giúp chúng tôi quản lý FPL. Salah ra khỏi băng ghế dự bị trong một điểm duy nhất, trong khi Trent được nghỉ ngơi đầy đủ và không có tính năng trong một giây. Salah là người chơi được đội trưởng nhất trong top 10k, với 42,8% chủ sở hữu của anh ta tin tưởng anh ta với băng tay. Khác với người hâm mộ Liverpool, chủ sở hữu Robertson là những người chiến thắng thực sự từ trận đấu này.

XG: 0,12 VS 2,73

Ảnh: 4 vs 24

Bắn vào Target (SOT): 2 VS 10

Một màn hình thống trị rõ ràng của Quỷ đỏ để khởi động Gameweek. Newcastle không có cú sút nào từ bên trong hộp. Liverpool hiện đã giữ 8 tấm sạch trong 9 đồ đạc cuối cùng của họ (cho chúng ta thấy tầm quan trọng của việc gấp đôi trong phòng thủ). Jota đã gây ấn tượng nhất, chụp 5 bức ảnh, 4 lần vượt qua và đi xa với 1 trợ lý. Nếu chúng tôi đảm bảo rằng Jota bắt đầu, anh ấy là một người đi giày để ở trong đội của chúng tôi do sự bùng nổ của anh ấy, nhưng khi anh ấy, Diaz và Firmino có khả năng xoay vòng (với Mane và Salah là những lựa chọn an toàn hơn), Tôi không thể biện minh cho việc đưa anh ta vào Robertson, người là người chơi có nhiều hình thức nhất và cũng rẻ hơn 1,0 triệu bảng. Lựa chọn châu Âu ở giữa tuần của Liverpool sẽ cho chúng tôi một dấu hiệu cho thấy người có khả năng sẽ được giảm vài phút cho trò chơi đôi của Liverpool, 36. Chẳng hạn, nếu Robertson bắt đầu chống lại Real Madrid, rất có khả năng Tsimikas sẽ chơi ít nhất 1 trận đấu trong trò chơi đôi của Liverpool. Thưởng thức trận bán kết UCL, nhưng hãy để mắt đến những điều nhỏ nhặt này sẽ ảnh hưởng đến chúng tôi trong FPL.

Sói 0 - 3 Brighton

Một số người quản lý FPL ngạc nhiên bởi điểm số của trận đấu này, nhưng những con sói không thể Để giữ một tấm sạch không nên đến như một bất ngờ. Wolves đã không giữ một tấm sạch trong 5 gameweek cuối cùng của họ, cũng không ghi điểm trong 3. Trong cuộc tấn công, Wolves aren sắt cho thấy bất kỳ dấu hiệu nào chúng ta nên đầu tư vào tài sản của họ.

XG: 0,53 vs 2.91

Ảnh: 11 vs 17

Bắn vào Target (SOT): 1 VS 9

Bầy sói trong một hạt:

  • Không có hình thức trong phòng thủ
  • Không có hình thức trong tấn công
  • An toàn khỏi sự xuống hạng và do đó trên bãi biển
  • Không có trò chơi đôi sắp tới
  • Khó khăn chống lại Chelsea, Manchester City và Liverpool trong trận chung kết 4 của họ
  • Tránh người chơi của họ

Watford 1 - 2 Burnley

Burnley đã thực sự mở ra trận chiến xuống hạng này và đã kéo các đội khác vào đó, Dựa trên hình thức tuyệt vời của họ, chiến thắng 3 trận đấu liên tiếp và đẩy mình tạm thời ra khỏi 3.

XG: 0,79 vs 1.37

Ảnh: 13 vs 17

Bắn vào Target (SOT): 1 VS 6

Chủ sở hữu Weghorst đã bị thương và hoàn toàn thất vọng một lần nữa sau khi anh ta bị rút trong 59thứ tự phút với một điểm duy nhất. Đó là thời gian để bán anh ấy (Đó thực sự là một thời gian rất dài trước đây nếu chúng ta trung thực).

Watford hiện đã thua 11 trò chơi tại nhà liên tiếp liên tiếp, hiện là Một kỷ lục Premier League mới, mà tôi chắc chắn không có đội nào muốn có. Dennis là một lựa chọn phổ biến cho Double Gameweek 36, nhưng tôi thực sự tránh nó nếu có thể. Nketiah, Pukki, Watkins và Richarlison là những lựa chọn tốt hơn nhiều (những từ cuối cùng nổi tiếng như họ nói).

Southampton 1 - 2 Crystal Palace

Một màn hình khác từ Crystal Palace. Nếu bạn đọc bài viết của tôi về ‘Cách tiếp cận kết thúc mùa giải, thì bạn sẽ thấy một điều đó Target là những người chơi như Zaha người luôn biểu diễn vào cuối mùa giải. Zaha đã ghi bàn một lần nữa sau khi ra khỏi băng ghế dự bị, và giờ anh đã ghi được 6 bàn thắng trong 7 trận đấu cuối cùng của mình.

XG: 0,65 vs 0,76

Ảnh: 8 vs 14

Bắn vào Target (SOT): 3 VS 5

Southampton hiện đã thua 26 điểm sau khi ghi bàn trước, mà xếp hạng họ 1st Đối với hầu hết các điểm giảm từ một vị trí chiến thắng trong mùa giải này.

Tôi đã tránh những người chơi Southampton, và nó có giá trị Một người như một người như Zaha Nếu trên một hit hoặc ký tự đại diện miễn phí, với Cung điện về hình thức và đồ đạc tuyệt vời cho đến cuối mùa giải.

Aston Villa 2 - 0 Norwich

Dự kiến ​​nhiều hơn từ Norwich, nhưng Aston Villa hiện đã giữ các tờ sạch sẽ trở lại ở Premier League. Watkins, một chuyển nhượng phổ biến trong, đã cung cấp một mục tiêu, với Matty Cash giữ một tấm sạch. Coutinho đã thất vọng Khi anh ấy đã thực hiện một cú sút duy nhất vào Target.

XG:  2.31 so với 0,35

Ảnh:  21 vs 9

Bắn vào Target (SOT):  6 vs 3

Aston Villa có Hai trò chơi đôi liên tiếp, vì vậy nhắm mục tiêu vào người chơi của họ vẫn là một chiến lược rất khả thi.

Với việc Norwich xuống hạng, tôi vẫn cảm thấy Pukki là một lựa chọn tuyệt vời trong tương lai.

Leeds 0 - 4 Manchester City

Kết quả này đã được dự kiến. Các nhà vô địch Premier League hiện tại đang hiển thị Không có dấu hiệu chậm lại khi họ cạnh tranh với Liverpool cho danh hiệu Premier League 2021/22.

XG: 1.04 VS 3.01

Ảnh: 7 vs 19

Bắn vào Target (SOT): 2 VS 6

Leeds thực sự đã không chơi tất cả những điều tồi tệ, ngoại trừ việc hoàn thiện của họ, rất kém, và có thể hỗ trợ những người quản lý FPL mà không có bất kỳ người bảo vệ Manchester City nào, nhưng không phải vậy. Các chủ sở hữu Sterling đã thất vọng sau khi anh ta không có lợi nhuận tấn công trong một trận đấu mà thấy Manchester City ghi bàn bốn. Chúa Giêsu, chuyển nhượng phổ biến nhất trong, được dự kiến ​​sẽ được băng ghế dự bị Sau chuyến đi chơi tại UEFA Champions League, nhưng đáng ngạc nhiên là bắt đầu, và tiếp tục phong độ ghi bàn nóng bỏng của mình. Jesus một lần nữa là người chơi được chuyển giao nhiều nhất trước DGW36, nhưng tôi không lường trước rằng anh ta sẽ bắt đầu cả hai trận đấu của Manchester City, với trận đấu cuối cùng ở vòng cuối UCL trong hỗn hợp. Đội hình và sự thay thế của Pep Guardiola, sẽ cho chúng ta một dấu hiệu.

Phil Foden đã cho thấy tầm quan trọng của mình, Bắt đầu từ 12 của Manchester City, 13 trận đấu cuối cùng, chụp nhiều nhất trong hộp là tốt. Chắc chắn, một để xem xét cho DGW36. Các mục tiêu chính sẽ là de Bruyne, Hủy, LaPorte, Dias và Foden.

Tottenham 3 - 1 Leicester

Đây là một vật cố định rất nhiều người quản lý FPL của Hoa Kỳ đã cố gắng nhắm mục tiêu, Nhưng sự chia rẽ trong đội trưởng Tùy thuộc vào người bạn sở hữu là rất lớn.

Kane là người chơi được đội trưởng nhiều nhất trong trận đấu này, sắp ra mắt với một mục tiêu và không có điểm thưởng nào, đưa số điểm của anh ấy chỉ còn 6 điểm. Chủ sở hữu Son là những người chiến thắng thực sự trong Gameweek 35, ghi 2 bàn, 1 hỗ trợ, 1 điểm sạch (vì anh ta được thay thế trước khi Spurs thừa nhận một bàn thắng) và cả 3 điểm thưởng, Đưa điểm của mình đến mức 19 điểm lớn. Nếu bạn là đội trưởng, bạn sẽ nhận được 38 điểm một mình từ 1 người chơi, đó là điểm số Gameweek cao hơn nhiều so với nhiều đội với tất cả 11 cầu thủ của họ cộng lại.

XG:  1.65 so với 0,27

Ảnh:  13 so với 6

Bắn vào Target (SOT):  7 vs 2

Kulusevski đã ra khỏi băng ghế dự bị để tự nhận 2 hỗ trợ, Thiết lập con trai cho cả hai mục tiêu. Nếu bạn sở hữu người chơi Spurs, tôi sẽ bán chúng. Trên giấy tờ, đồ đạc DGW36 của họ trông khó khăn với Liverpool và Arsenal, nhưng đây là những đồ đạc phù hợp với phong cách chơi Spurs bằng cách tham gia cuộc phản công. Con trai và Kane là những tiếng hét đội trưởng khả thi.

Everton 1 - 0 Chelsea

Có thể là kết quả lớn nhất của Gameweek 35, nhưng một điều không gây sốc. Everton là Trong cuộc chiến của cuộc đời họ Để tránh xuống hạng, người đã chống lại một đội Chelsea đã nhìn ra ngoài trong các trò chơi gần đây.

Các cầu thủ và người hâm mộ của Chelsea dường như có vẻ như Top 4 an toàn, nhưng tôi không nghĩ rằng đó là trường hợp nữa. Cả Arsenal và Spurs đều thực sự đi ra ngoài để giành được 4 vị trí hàng đầu và Chelsea cần phải trả lời trong DGW36. Hai chiến thắng sẽ đảm bảo một vị trí Champions League, và mặc dù họ phải đối mặt với Liverpool trong trận chung kết FA Cup 3 ngày sau trận đấu thứ hai của họ ở GW36, Nếu họ bị thua hoặc trận đấu với những con sói, Tôi nghi ngờ họ phải có sức mạnh đầy đủ trong trận đấu thứ hai. Nếu họ giành chiến thắng và 1 điểm thả của Arsenal hoặc Spurs (điều này rất thực tế khi Spurs đối mặt với Liverpool), chúng ta có thể thấy một vòng quay từ Chelsea.

XG: 1.12 VS 1.21

Ảnh: 9 vs 17

Bắn vào Target (SOT): 4 VS 5

Chủ sở hữu Mount có thể coi mình là không may mắn khi anh ta tấn công cả hai bài viết chỉ bằng một phát bắn. Nếu bạn có người chơi Chelsea, tôi có thể giữ được, nhưng tôi cũng không chống lại việc bán chúng Mặc dù đồ đạc DGW36 tuyệt vời của họ, do có khả năng xoay. Tất cả phụ thuộc vào cách bạn tái đầu tư tiền đó.

Pickford một mình cứu Everton trong trận đấu này. Richarlison đã tiếp tục trong chuỗi nóng của mình trong việc tiết kiệm Everton khỏi sự xuống hạng, ghi 4 bàn và 1 hỗ trợ trong 5 bàn thắng cuối cùng của Everton. Chủ sở hữu Richarlison có một chút lo lắng vì có nói về anh ta có thể bị cấm trong ít nhất một trận đấu Do ném bùng lên, nhưng kể từ đó, anh ta có thể sẽ nhận được cảnh báo và phạt tiền, vì vậy anh ta nên tốt để đi DGW36 và anh ta chắc chắn là một ứng cử viên cho đội trưởng.

West Ham 1 - 2 Arsenal

Arsenal đã tiếp tục trên hình thức chiến thắng của họ trong một trận đấu khó khăn, với một khoản phí để yêu cầu một vị trí top 4.

Nketiah và Saka đã gây ấn tượng một lần nữa. Saka rất cần thiết trong các đội FPL của chúng tôi, Với 2 bàn thắng và 2 pha kiến ​​tạo Trong 3 đồ đạc cuối cùng của mình. Nketiah đã chụp 6 phát, nhưng không may mắn khi ra đi chỉ với 1 điểm. Ông là người hỗ trợ ngân sách tốt nhất.

XG: 0,45 vs 0,96

Ảnh: 8 vs 13

Bắn vào Target (SOT): 3 VS 7

Tôi sẽ nhắm mục tiêu bất kỳ người chơi West Ham nào, với các đồ đạc khó đến, không có trò chơi kép, và với họ vẫn ở trong Europa League, họ đã hoàn toàn tập trung vào Premier League.

Saka và Nketiah là những lựa chọn Arsenal tôi sẽ xem xét.

Manchester United 3 - 0 Brentford

Một màn trình diễn xuất sắc của Manchester United. Ronaldo chỉ là dừng lại liên quan đến hình thức ghi bàn của anh ấy. Bây giờ anh ấy chỉ là 4 bàn sau Mohamed Salah, và tôi đã thắng được ngạc nhiên nếu anh ấy ghi thêm 1 hat-trick trước khi mùa giải kết thúc.

XG:  1.84 so với 0,68

Ảnh: 9 vs 12

Bắn vào Target (SOT):  5 Vs 4

Trong trận thua 3-0, bạn sẽ không dự đoán rằng Brentford sẽ chụp nhiều cú đánh hơn, Nhưng đó chính xác là những gì đã xảy ra. Nếu bạn xem trò chơi mặc dù, nó trông thoải mái với Manchester United.

Tôi sẽ nhắm mục tiêu người chơi từ một trong hai đội này. Manchester United chỉ có 2 đồ đạc còn lại trong mùa này, so với Aston Villa chẳng hạn, có 5 để đi.

Suy nghĩ cuối cùng

Đồ đạc châu Âu vào giữa tuần sẽ cho chúng tôi một dấu hiệu cho các đội hình có thể cho DGW36. Nếu nhắm mục tiêu vào tài sản của Leicester, bạn thực sự hy vọng rằng họ đã hạ gục châu Âu, để tập trung vào Premier League. Nếu thông qua trận chung kết, mong đợi xoay vòng từ Leicester. Tôi thậm chí còn tìm cách bán các cầu thủ Leicester của mình nếu đó là trường hợp. Manchester City sẽ xoay vòng bất kể, nhưng coi chừng biên bản tài sản chính là 1 để chắc chắn tìm kiếm. Liverpool nên có sức mạnh đầy đủ sau khi Salah, Trent, Thiago và Fabinho được nghỉ ngơi chống lại Newcastle. Tuy nhiên, Roberston có thể được nghỉ ngơi cho 1 trận đấu IndGW36, với Tsimikas đến (có khả năng chống lại Aston Villa). Giữ lại việc chuyển nhượng của bạn cho đến tối thứ Năm/thứ Sáu sau khi tất cả các trò chơi châu Âu được kết thúc và sau khi chúng tôi nghe từ các cuộc họp báo của người quản lý.

Để biết thêm thông tin về tất cả những điều Fantasy Premier League, cũng như tương tác tối đa, hãy theo dõi/đăng ký Fplijah trên YouTube, Twitter, Instagram và Reddit.

Chúc may mắn và nhớ FPL có trách nhiệm!

.

Tác giả Milosns

Milosns là nhà văn nội dung cao cấp của chúng tôi, SEO Guru, và đầu tiên là người bắt đầu làm việc với chúng tôi, và anh ấy vẫn ở đây. Anh ấy là một cái tên nổi tiếng trong ngành công nghiệp cá cược thể thao, và kiến ​​thức của anh ấy về bất cứ điều gì liên quan đến cá cược là rất lớn. Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi, hoặc nghi ngờ, Milosns có câu trả lời cho bạn.

Để lại một bình luận