jakiro dota 2 Denver Broncos vs San Francisco 49ers Dự đoán, Mẹo & Tỷ lệ - ngày 26 tháng 9 năm 2022 02:20 CET

Ông Reddington
Ngày 24 tháng 9 năm 2022
191 lượt xem
Denver Broncos vs San Francisco 49ers Dự đoán

Trò chơi thú vị nhất của NFL Week 3 sẽ được chơi ở Colorado giữa Denver Broncos và San Francisco 49ers.

Dencer broncos

Denver Broncos đã giành được Super Bowl vào tháng 2 năm 2016. Peyton Manning đã nghỉ hưu sau trận đấu đó và mọi thứ đã xuống dốc cho nhượng quyền thương mại này. Kể từ đó, họ chưa bao giờ chơi trong vòng playoffs nữa và họ đã thay đổi một số lượng lớn huấn luyện viên trưởng và tiền vệ chỉ trong sáu năm.

Vào cuối mùa giải trước, Vic Fangio đã bị sa thải. Thay vì anh ta, Nathaniel Hackett được thuê làm huấn luyện viên trưởng mới, nhưng nó đã rõ ràng rằng đó không phải là lựa chọn tốt nhất. Hackett đã mắc một số sai lầm thảm khốc trong hai tuần đầu tiên và không giống như tài liệu huấn luyện tốt. Ngoài ra, Broncos đã ký hợp đồng với Russell Wilson, một trong những động thái lớn nhất của toàn bộ NFL. Điều đó được cho là ngay lập tức đặt họ vào một vị trí là một trong những đội tốt nhất ở AFC, nhưng có vẻ như đó sẽ là trường hợp.

Nếu Broncos don lồng cải thiện mạnh mẽ trong một khoảng thời gian ngắn, họ sẽ giành chiến thắng trong trận playoffs. Ấn tượng là họ là đội yếu nhất trong bộ phận của họ và các trò chơi khó khăn sẽ đến trong giai đoạn tiếp theo.

San Francisco 49ers

San Francisco 49ers đã trở lại đúng hướng mùa trước. Trong nhiều năm, họ là đội không may mắn nhất trong toàn bộ giải đấu vì họ có một số lượng lớn chấn thương. Ngay khi tất cả các cầu thủ quan trọng trở lại, họ ngay lập tức lọt vào trận chung kết hội nghị nơi họ thua Los Angeles Rams.

Người hâm mộ của họ đã có nhiều khiếu nại nhất đối với tiền vệ Jimmy Garoppolo, mặc dù anh ấy đã có rất nhiều trò chơi hay trong 49ers Jersey. Nhiều điều đã được mong đợi từ Trey Lance trẻ tuổi, nhưng anh ấy đã phá vỡ mắt cá chân của mình vào tuần trước và mùa giải của anh ấy đã kết thúc. Rằng có lẽ thậm chí không có tin xấu vì Lance trông có vẻ yếu hơn Garoppolo trong hai tuần qua. Đột nhiên, có một liều lượng lạc quan tốt một lần nữa và 49ers có thể cho thấy phiên bản tốt nhất của họ ở Denver.

Chủ nhật tuần trước, 49ers đã phá hủy Seattle Seahawks. Quốc phòng còn hơn cả tốt, trong khi sự sáng tạo của Kyle Shanahan, trong hành vi phạm tội sẽ không bao giờ bị nghi ngờ. 49ers đang đến Colorado trong một tâm trạng tốt và với mong muốn lớn để giành chiến thắng.

H2h

Lần cuối cùng hai đội này thi đấu với nhau là bốn năm trước khi 49ers giành chiến thắng 20:14 tại San Francisco.

Chấn thương

Darius Philips bị thương và giành chiến thắng trong trận đấu cho Denver Broncos, trong khi một số người chơi có vấn đề bao gồm Jerry Jeudy và Pat Surtain. Ngoài Trey Lance, Daniel Brunskill đã giành được lối chơi cho San Francisco 49ers. George Kittle dự kiến ​​sẽ ra mắt mùa này.

Denver Broncos vs San Francisco 49ers Dự đoán

Đây có thể là giá trị lớn nhất của tất cả các cược NFL trong tuần này. Nó có một chút đáng ngạc nhiên khi 49ers aren yêu thích lớn hơn nhiều dựa trên những gì chúng tôi đã thấy cho đến nay. Có thể một cái gì đó nhấp chuột với Broncos và họ tỏa sáng, nhưng nếu cả hai đội thể hiện hình thức từ tuần trước, 49ers sẽ dễ dàng chiến thắng.

Ngày và giờ: 26.09.2022. 02:20 CET
Nhặt: San Francisco 49ers để giành chiến thắng
Tỷ lệ cược: 1.80
Người đánh cá: Betus

125% lên đến $ 3,125 Chào mừng tiền thưởng
Bắt đầu chơi
Tác giả Ông Reddington

Chúng tôi không biết một người đàn ông theo dõi nhiều môn thể thao hơn ông Reddington. Anh ấy là một trong những tipster có lợi nhuận cao nhất của chúng tôi, người đã đưa ra thành công các dự đoán miễn phí từ bóng rổ, bóng đá, công thức 1, NFL và nhiều môn thể thao khác. Riêng tư, khi anh ấy không kiếm được lợi nhuận cho độc giả của chúng tôi, ông Reddington yêu thích ẩm thực và du lịch của Ý. Trong nhóm của chúng tôi, anh ấy còn được biết đến như là người làm mì ống carbonara tốt nhất.

Để lại một bình luận