kèo bóng đá nhà cái Tampa Mua Buccaneers vs Buffalo Bills Dự đoán, Mẹo & Tỷ lệ - ngày 12 tháng 12 năm 2021

Chuyên gia đặt cược
Ngày 11 tháng 12 năm 2021
173 lượt xem
Dự đoán NFL

Rất ít người hy vọng rằng Tampa Mua Buccaneers sẽ giành được Super Bowl mùa trước, nhưng nó đã xảy ra. Tom Brady vừa xác nhận rằng anh là cầu thủ giỏi nhất trong lịch sử NFL, và huấn luyện viên trưởng Bruce Arians đã công bố một chiến dịch cho một chiếc cúp Vince Lombardi khác. Buccaneers đã giữ tất cả những người chơi quan trọng và trông tuyệt vời cho đến mùa này. Điều rất quan trọng đối với họ là chiến đấu cho vị trí tốt nhất trước khi bắt đầu vòng playoffs, và sẽ là lý tưởng cho họ để giành chiến thắng NFC và do đó bỏ qua vòng thẻ hoang dã. Chiến thắng hội nghị sẽ mang lại lợi thế của sân nhà trong suốt vòng playoffs, điều này rất quan trọng. Brady chơi như anh ấy 24, không phải 44, nhờ một đường tấn công tuyệt vời cho anh ấy thời gian để ném bóng. Năm ngoái, Buccaneers có vẻ ấn tượng vào tháng 12 và tháng 1 và ấn tượng là họ cũng đã định hình phong độ của họ theo cách giống hệt nhau trong mùa này. Nếu đó là trường hợp, sẽ không dễ dàng cho bất cứ ai đánh bại họ.

Năm ngoái, Buffalo Bills đã có một chiến dịch ấn tượng. Họ tiến vào trận chung kết hội nghị nơi họ bị đánh bại bởi các thủ lĩnh thành phố Kansas, nhưng họ dường như đang đi đúng hướng. Mọi người đều mong đợi đây là năm của họ, và tất cả đều có ích khi các tù trưởng có một khởi đầu thảm hại cho mùa giải này. Trong một cuộc đấu tay đôi trực tiếp ở Kansas City, Bills đã đánh bại các tù trưởng 38:20. Trò chơi đó đã được chơi vào đầu tháng 10 và bức tranh đã thay đổi mạnh mẽ kể từ đó. Khi mùa giải tiến triển, các tù trưởng chơi tốt hơn và tốt hơn, và các hóa đơn ngày càng tồi tệ hơn. Trong năm trận đấu gần đây, các dự luật đã thua Jaguars tuyệt vọng ở Jacksonville, sau đó bị đánh bại bởi Indianapolis Colts 41:15 tại Buffalo. Tuần trước, New England Patriots đã giành chiến thắng ở Buffalo và Mac Jones đã ném chỉ ba đường chuyền trong toàn bộ trò chơi. Tình huống ở Buffalo không tốt và trong trường hợp chúng không tạo ra kết quả tốt trong vòng playoffs, có thể có những thay đổi đáng kể.

Chấn thương

An toàn Jordan Whitehead sẽ không chơi cho Tampa Bay Buccaneers trong tuần này do chấn thương. Ryan Jensen, William Gholston và Jamel Dean bị nghi ngờ.

Một cú đánh lớn cho Buffalo Bills sẽ là sự vắng mặt của ngôi sao Lotulelei, và Tommy Sweeney cũng sẽ không chơi. Efe Obada và Reggie Gilliam là nghi vấn.

Kết quả trước đó và H2H

Tampa Bay Buccaneers ở mức 9-3 sau 12 tuần và là một chiến thắng sau Hồng y Arizona, những người đầu tiên ở NFC. Hóa đơn Buffalo ở mức 7-5 và vẫn chưa tham gia vòng playoffs. Đó có thể là một vấn đề nghiêm trọng nếu họ mất tuần này. Đây sẽ là cuộc đấu tay đôi đầu tiên giữa các đội này trong hơn bốn năm.

Tampa Mua Buccaneers vs Buffalo Bills dự đoán

Nhặt: Tampa Bay Buccaneers -3
Tỷ lệ cược: 1,72
Người đánh cá: Bet365

Rất nhiều người đang mong đợi một phản ứng từ Buffalo Bills trong tuần này, tuy nhiên, thực tế là họ đã chơi rất tệ trong hai tháng nay. Một cái gì đó như thế có thể thay đổi qua đêm, và Tampa Bay Buccaneers có lẽ là đội tốt nhất trong toàn bộ NFL. Tom Brady có một màn trình diễn tuyệt vời chống lại Bills và dự kiến ​​rằng thống kê này sẽ được cải thiện hơn nữa sau trận đấu Chủ nhật.

.

Tác giả Chuyên gia đặt cược

Để lại một bình luận