kèo bóng đá nhà cái hôm nay Dự đoán bóng rổ Bahrain vs Iran, Mẹo & Tỷ lệ - ngày 29 tháng 11 năm 2021

Chuyên gia đặt cược
Ngày 28 tháng 11 năm 2021
85 lượt xem
Dự đoán bóng rổ

Iran và Bahrain gặp nhau lần thứ hai trong cửa sổ đủ điều kiện châu Á này sau khi Iran tuyên bố một chiến thắng mong đợi và thuyết phục 82:66 ba ngày trước. Bahrain sẽ có lợi thế về nhà lần này tại thủ đô Manama của họ nhưng điều đó sẽ được tính cho rất ít so với cường quốc châu Á Iran.

Sự thờ ơ với Thế vận hội Iran đang chơi mà không có hai ngôi sao chính của họ Hamed Haddadi Samad Bahrami. Tuy nhiên, điều đó không ngăn cản họ thống trị trong cuộc gặp gỡ đầu tiên chống lại người ngoài Bahrain. Đó là một trò chơi chặt chẽ trong hiệp mở đầu nhưng Bahrain thiếu sức chịu đựng để theo kịp một đội Iran có kinh nghiệm trong hiệp hai. Dẫn đầu bởi thời gian lâu năm của họ thường xuyên Arsalan Kazemi và ngôi sao đang lên Behnam Yakhchali, người đang có một mùa giải tuyệt vời ở Bundesliga của Đức, họ sẽ được yêu thích nặng nề một lần nữa.

Trò chơi mở đầu của vòng loại cũng là sự xuất hiện của người đầu tiên của Bahrain trong một trận đấu vòng loại World Cup. Cân nhắc họ là người ngoài hoàn chỉnh và không có người chơi nhập khẩu, tổn thất 16 điểm trong trò chơi đầu tiên thực sự là một kết quả đáng nể. Vấn đề lớn nhất của họ là hồi phục khi Kazemi nói trên gần như tự mình vượt qua họ. Ở nhà, chúng tôi mong đợi cường độ và thể chất nhiều hơn từ họ ở cuối phòng thủ.

Iran không có vũ khí tấn công nguy hiểm nhất. Vì đây sẽ là trò chơi thứ hai chỉ trong ba ngày, chúng tôi cảm thấy họ sẽ chỉ muốn hoàn thành công việc và giành chiến thắng. Phòng thủ của họ là nếu không phải là người giỏi nhất châu Á trong nhiều năm nay và Bahrain hơn là cảm thấy điều đó trong cuộc đụng độ đầu tiên. Nó phải là chìa khóa một lần nữa vì hành vi phạm tội của Bahrain là vô cùng hạn chế. Mặc dù họ đã ghi được gần 70 điểm, quý trước trong trò chơi đầu tiên là thời gian rác nên lần này chúng tôi hy vọng họ sẽ gần hơn với 60 điểm.

Dự đoán của Bahrain vs Iran

Chủ nhà nhận thức được cơ hội của họ là không ai sánh kịp. Một người chơi nhập khẩu người Mỹ sẽ thúc đẩy hành vi phạm tội của họ và khiến họ cạnh tranh hơn nhưng đó không phải là trường hợp trong cửa sổ này. Iran không phải đưa ra nhiều điểm để giành chiến thắng trong trò chơi, vì vậy một lần nữa chúng tôi mong đợi một trò chơi phòng thủ có điểm số thấp với tỷ lệ bắn thấp.

Nhặt: Tổng số dưới 148,5 (thời gian thường xuyên)

Tỷ lệ cược: 1.87

Người đánh cá: 22bet

.

Tác giả Chuyên gia đặt cược

Để lại một bình luận