kèo nhà cái hôm nay XSET so với dự đoán esports oxy, mẹo & tỷ lệ cược - ngày 22 tháng 9 năm 2022 00:30 CET

Danizeh
Ngày 21 tháng 9 năm 2022
72 lượt xem
Xset so với dự đoán esports oxy

Trò chơi này sẽ là ngày thứ 2 trong tuần của Rainbow6 North American League 2022 Giai đoạn 3. Hai đội này đã chơi ngày hôm qua trước các đối thủ khác nhau, và cả hai đều thua. Đối đầu là khá không liên quan ở đây vì có dòng sản phẩm mới trong hỗn hợp cho oxy.

Chúng tôi đã tìm thấy tỷ lệ cược tốt nhất cho trò chơi này tại Bet365 Sportsbook phổ biến. Bạn sẽ nhận được Một phần thưởng chào mừng hấp dẫn Đối với tất cả các khách hàng mới đăng ký nếu bạn đăng ký ngay hôm nay. Đọc bài viết của chúng tôi nếu bạn tự hỏi làm thế nào để yêu cầu điều này Bet365 Tiền thưởng chào mừng.

Xem trước:

Xset là sự pha trộn của 3 người chơi Brazil và 2 người chơi Bắc Mỹ. Họ đã cho thấy một số trò chơi tuyệt vời trong chuyên ngành mặc dù họ đã không đi xa nhất có thể. Hôm qua họ đã chơi với Soniqs và bị thống trị 2-7. Tuần trước, họ đã phải đối mặt với Beastcoast mà họ đánh bại 7-2 và thua trong một trận đấu rất gần mà họ có thể đã giành chiến thắng trước Parabellum Esports, 5-7.

Oxygen đang chơi với một đội hình khác trong giải đấu này. Cho đến nay họ là 0-3 trong giai đoạn này. Tuần trước, họ đã thua Parabellum Esports (4-7), trò chơi Spacestation (7-8) và ngày hôm qua họ phải đối mặt với Mirage mà họ cũng thua (4-7). Đội hình này trông không tốt chút nào và nó rất đáng lo ngại. Có một cơ hội cao mà họ đã giành được thành công với chuyên ngành tiếp theo nếu những kết quả này tiếp tục.

Đội hình:

Xset: Yoggah, Spiritz, Kyno, Diaslucas, GMZ.
Oxy: Vertcl, Foxa, áo len, giấc mơ, nuers.

Xset so với dự đoán esports oxy

Mong đợi một trò chơi rất gần ở đây đặc biệt là thực tế là oxy don lồng trông rất tuyệt. Sẽ nói rằng trò chơi này đang nghiêng về 50-50, vì vậy chỉ cần chơi tỷ lệ cược ở đây. Đưa nó cho một đơn vị.

Đặt cược: Xset ML
Tỷ lệ cược: 2,20
Người đánh cá: Bet365

Đặt cược £ 10 Nhận £ 50 trong cược miễn phí
Bắt đầu chơi
Tác giả Danizeh

Để lại một bình luận