kết quả bóng đá online Tennessee Titans vs Las Vegas Raiders Dự đoán, Mẹo & Tỷ lệ - ngày 25 tháng 9 năm 2022 19:00 CET

Ông Reddington
Ngày 24 tháng 9 năm 2022
141 lượt xem
Dự đoán của Tennessee Titans vs Las Vegas Raiders

Tennessee Titans và Las Vegas Raiders bắt đầu mùa giải này với tham vọng lớn, nhưng cả hai đội đều là 0-2 sau hai tuần.

Tennessee Titans

Tennessee Titans đã có một khởi đầu tốt cho mùa giải mới. Đầu tiên, họ đã bất ngờ bị đánh bại bởi những người khổng lồ ở New York ở nhà và sau đó họ đã trải qua một sự sỉ nhục thực sự ở Buffalo. Bây giờ, mọi người đều mong đợi một phản ứng và bộ mặt thực sự của đội này, vốn là người tham gia playoff thường xuyên trong vài năm.

May mắn cho người Titans, họ thuộc bộ phận NFL yếu nhất. Indianapolis Colts đã có một khởi đầu thảm hại, Houston Texans là một trong những đội tồi tệ nhất trong giải đấu này, trong khi Jaguars ở Jacksonville đang ở chế độ xây dựng lại. Trong một cuộc thi như vậy, Titans có thể giành chiến thắng trong sư đoàn ngay cả với thành tích 8-9, vì vậy vẫn không có chỗ cho sự hoảng loạn. Tuy nhiên, chỉ có một vài đội trong lịch sử NFL đã đủ điều kiện tham gia trận playoffs sau khi bắt đầu 0-3, vì vậy đội này sẽ nỗ lực tối đa để giành chiến thắng vào Chủ nhật.

Chống lại Las Vegas Raiders, Titans sẽ phải quay lại với những điều cơ bản. Sức mạnh lớn nhất của họ là Derrick Henry và Run Game. Đó là cách duy nhất họ có thể tìm thấy khuôn mặt thực sự của mình và chúng ta nên mong đợi một số lượng lớn mang cho người Titans chạy lại.

Las Vegas Raiders

Sau vụ bê bối lớn liên quan đến Jon Gruden, những đám mây đen đã treo trên Las Vegas Raiders mùa trước. Tuy nhiên, họ đã xoay sở để vươn lên và đến vòng playoff nơi họ thua Cincinnati Bengals. Bây giờ, họ đã thuê Josh McDaniels làm huấn luyện viên trưởng mới, điều đó có nghĩa là tham vọng rất cao.

Ngoài McDaniels, Davante Adams đã được ký kết. Anh ấy là một trong những người nhận rộng tốt nhất trong giải đấu trong vài năm, vì vậy hành vi phạm tội của Raiders đã được dự kiến ​​sẽ cải thiện hơn nữa. Tuy nhiên, một bước tiến lớn đã không được nhìn thấy kể từ khi Raiders thua Los Angeles Chargeers và Hồng y Arizona trong hai tuần trước. Mất mát vào Chủ nhật tuần trước đặc biệt đau đớn vì họ đã dẫn 23: 7 trước Hồng y với mười phút còn lại trong quý IV.

Trước hết, Raiders cần phục hồi tinh thần từ Big Blow tuần trước. Họ có chất lượng, nhưng nếu họ bắt đầu mùa giải này với 0-3, họ sẽ cực kỳ khó khăn để đạt được vòng playoffs. Các Raiders nằm trong bộ phận NFL Best, cộng với họ có một lịch trình khó khăn phía trước.

H2h

Lần cuối cùng hai đội chơi nhau là ba năm trước. Sau đó, Tennesee Titans giành chiến thắng 42:21 trên đường.

Chấn thương

Jamarco Jones, Taylor Lewan, Bud Dupree và Ugo Amadi bị thương và giành chiến thắng cho người Tennessee Titans. Kyle Philips là nghi vấn. Các Raiders Las Vegas đã đến Nashville mà không có Hunter Renfrow và Denzel Perryman.

Dự đoán của Tennessee Titans vs Las Vegas Raiders

Các Raiders có một đội tài năng hơn Titans mùa này, nhưng rất nhiều điều đã thay đổi và họ vẫn chưa tạo được dấu ấn. Những người khổng lồ đã chơi với nhau trong một thời gian dài, họ biết hệ thống của họ và họ sẽ sẵn sàng xoay chuyển mọi thứ trong trò chơi này. Trong trường hợp xấu nhất, họ không nên thua hơn ba điểm.

Ngày và giờ: 25.09.2022. 19:00 CET
Nhặt: Tennessee Titans +3
Tỷ lệ cược: 1.71
Người đánh cá: Betus

125% lên đến $ 3,125 Chào mừng tiền thưởng
Bắt đầu chơi
Tác giả Ông Reddington

Chúng tôi không biết một người đàn ông theo dõi nhiều môn thể thao hơn ông Reddington. Anh ấy là một trong những tipster có lợi nhuận cao nhất của chúng tôi, người đã đưa ra thành công các dự đoán miễn phí từ bóng rổ, bóng đá, công thức 1, NFL và nhiều môn thể thao khác. Riêng tư, khi anh ấy không kiếm được lợi nhuận cho độc giả của chúng tôi, ông Reddington yêu thích ẩm thực và du lịch của Ý. Trong nhóm của chúng tôi, anh ấy còn được biết đến như là người làm mì ống carbonara tốt nhất.

Để lại một bình luận