kết quả bóng đá world cup Đội bóng đá Washington vs Kansas City Chiefs | NFL - 17 tháng 10 năm 2021

Chuyên gia đặt cược
Ngày 17 tháng 10 năm 2021
62 lượt xem
Dự đoán NFL

Đội bóng đá Washington là một đội có rất nhiều vấn đề khi bắt đầu mùa giải mới. Tiền vệ Ryan Fitzpatrick bị thương ngay lập tức và sẽ không chơi ít nhất bảy ngày nữa. Do đó, đội từ Hoa Kỳ Thủ đô phải chịu rất nhiều trong hành vi phạm tội. Sức mạnh lớn nhất của Washington, nằm ở huấn luyện viên trưởng Ron Rivera, người đã thể hiện kiến ​​thức của mình bằng cách dẫn dắt Carolina Panthers, và trong mùa đầu tiên của anh ấy trên băng ghế dự bị Washington, anh ấy đã giành được một bộ phận và tiến đến vòng playoffs. Thật khó để tin rằng anh ấy có thể lặp lại một cái gì đó như thế trong năm nay, nhưng anh ấy chắc chắn sẽ không từ bỏ vì đó không phải là một đặc điểm của bất kỳ đội nào mà Rivera đã dẫn đầu.

Các thủ lĩnh thành phố Kansas là một trong những bất ngờ khó chịu nhất trong quá trình của mùa giải cho đến nay. Những người chiến thắng của Superbowl 2019, cũng như những người vào chung kết từ mùa giải trước, đã ghi được tới ba thất bại trong năm tuần đầu tiên và đội chỉ đơn giản là không chơi tốt. Vấn đề lớn nhất nằm ở hàng phòng ngự cho phép đối thủ có rất nhiều không gian chơi trong không khí được thấy rõ nhất đối với các dự luật Buffalo đã phá hủy các thủ lĩnh thứ cấp. Patrick Mahomes có thể mang theo đội một mình mặc dù anh ta có một số trò chơi rực rỡ mà chúng tôi đã quen với anh ta trong một thời gian dài. Các tù trưởng ở Washington không được cho phép bản thân một thất bại khác và chắc chắn sẽ có động lực cao ngay từ đầu. Họ có một đội ngũ tốt hơn nhiều trên bài báo, tham vọng của họ cao hơn đáng kể và Andy Reid chắc chắn đã chuẩn bị một kế hoạch về cách thoát khỏi cuộc khủng hoảng.

Chấn thương

Như đã đề cập, Washington đã không có tiền vệ bắt đầu Ryan Fitzpatrick kể từ trước đó và Samuel Cosmi, Curtis Samuel, Jared Morris, Brandon Scherff và Cam Sims đã bị thương trong thời gian này.

Chris Jones cũng sẽ không phải là một phần của các tù trưởng trong tuần này, và cả Charvarius Ward và Blake Bell đều không đến Washington. Tyalet Hill là một vấn đề đáng ngờ, nhưng dự kiến ​​sẽ chạy ra sân vào Chủ nhật.

Kết quả trước đó và H2H

Washington bắt đầu mùa giải với một trận thua trước Bộ sạc Los Angeles tại nhà, sau đó đánh bại Người khổng lồ ở New York. Kể từ đó, họ đã ghi lại thêm hai thất bại và một chiến thắng, và có kết quả 2-3.

Các tù trưởng có điểm số giống hệt nhau là 2-3, điều này chắc chắn không được mong đợi trong số họ vì tất cả họ đều dự đoán vị trí đầu tiên của họ trong AFC. Họ đã bị phá hủy tại sân vận động của họ vào tuần trước trong một cuộc đấu tay đôi chống lại Buffalo Bills.

Các thủ lĩnh đã thắng tất cả sáu trận đấu với Washington kể từ năm 1997, và lần cuối cùng điều này xảy ra là vào năm 2017.

Phỏng đoán

Nhặt: Trưởng thành phố Kansas -5.5
Tỷ lệ cược: 1,72
Người đánh cá: Bet365

Các tù trưởng chỉ đơn giản là phải giành chiến thắng lần này vì trong trường hợp thất bại, họ sẽ lên 2-4 và sau đó vị trí trong vòng playoffs sẽ được đặt câu hỏi. Chất lượng của Washington thậm chí không gần với cấp độ của họ, và vì không có chỗ để thư giãn, nên người ta nên hy vọng sự khác biệt sẽ có lợi cho các tù trưởng trong hiệp một.

.

Tác giả Chuyên gia đặt cược

Để lại một bình luận