kết quả bảng f Tampa Bay Buccaneers @ Los Angeles Rams | NFL - ngày 26 tháng 9 năm 2021

Chuyên gia đặt cược
Ngày 26 tháng 9 năm 2021
91 lượt xem
Dự đoán NFL

Trận đấu lớn nhất của tuần thứ ba trong NFL sẽ được chơi bởi Los Angeles Rams và Tampa Bay Buccaneers.

Khi đến Los Angeles Rams vào năm 2017, Sean McVay đã thay đổi hoàn toàn quá trình nhượng quyền này, dưới sự lãnh đạo của anh ấy liên tục trông giống như một trong những đội tốt nhất trong giải đấu. Trong hai năm đầu tiên, hàng phòng ngự là người rất ấn tượng, trong khi McVay liên tục thể hiện thiên tài của mình trong hành vi phạm tội mặc dù anh ta có một trong những tiền vệ yếu nhất trong giải đấu. Sau khi thua một trò chơi cho Green Bay Packers trong vòng playoff năm ngoái, Jared Goff đã được giao dịch với Detroit Lions và được thay thế bởi Matt Stafford. Tiền vệ có kinh nghiệm đã chứng minh chất lượng trong hai tuần đầu tiên và hành vi phạm tội của Rams có vẻ tái sinh. McVay cuối cùng đã có một nhà lãnh đạo trên sân mà anh ta có thể tin tưởng và nếu quốc phòng ở mức độ thỏa đáng trong năm nay, Rams sẽ là ứng cử viên nghiêm túc cho danh hiệu vô địch.

Bucs đang trong chuỗi 10 trận thắng, bao gồm bốn người trong vòng playoff dẫn họ đến Superbowl. Mặc dù anh ấy 44, Tom Brady không giống như một người đáng lẽ đã nghỉ hưu từ lâu. Tiền vệ tốt nhất mọi thời đại là gần hơn với việc tấn công một chiếc nhẫn vô địch khác. Bucs đã mở mùa giải khá dễ dàng, nhưng bây giờ một thử thách thực sự sau một trong những đội tốt nhất trong giải đấu. Sự hợp tác giữa Brady và huấn luyện viên trưởng Bruce Arians rất ấn tượng, và khi bạn nhìn vào có bao nhiêu lựa chọn mà Brady có trong hành vi phạm tội, không có lý do gì để nghi ngờ rằng hành vi phạm tội này sẽ rất ấn tượng trong suốt cả năm. Rob Gronkowski ngày càng gợi nhớ đến người cũ, và Bucs đang ở nhà tốt như thế nào, họ đã chứng minh vào tháng 1 năm nay.

Đội hình dự kiến

Los Angeles Rams có thể sẽ có tất cả các cầu thủ có sẵn vào tối Chủ nhật. Chạy trở lại Darrell Henderson đã gặp vấn đề với xương sườn của mình nhưng hy vọng sẽ chơi. Jacob Harris cũng có vấn đề, tuy nhiên và trong trường hợp của anh ta, anh ta dự kiến ​​sẽ chạy ra ngoài sân.

Buccaneers đã tới Los Angeles mà không có người nhận rộng Jaydon Mickens và cầu thủ phòng thủ Jason Pierre-Paul. Antonio Brown rất có thể sẽ không có trong đội do Covid-19.

Trò chơi trước

Các đội này đã chơi với nhau trong cả hai mùa trước. Năm ngoái, Los Angeles Rams đã giành chiến thắng ở Vịnh Tampa, trong khi Buccaneers đã giành chiến thắng từ California vào năm 2019.

Cả hai đội hiện đang ở mức 2-0. Rams dễ dàng đánh bại Chicago Bears trong tuần đầu tiên, để đánh bại Indianapolis Colts sau cuối tuần trước. Bucs đã có hai đối thủ dễ dàng vào đầu mùa giải và ghi lại chiến thắng trước Cowboys và Falcons.

Sự dự đoán

Sự dự đoán: Los Angeles Rams +2.5 (Rams sẽ không thua 3 hoặc nhiều hơn)

Tỷ lệ cược: 1,80

Người đánh cá: Bet365

Bất kể Tom Brady và Bucs, Rams với Stafford không thể là người ngoài ở nhà. Bucs cho thấy một hiệu suất yếu hơn đối với Cowboys trong tuần đầu tiên và hàng phòng ngự vẫn không ở mức độ thỏa đáng. Dự kiến ​​doanh thu sẽ quyết định người chiến thắng và ấn tượng là Brady có thể có nhiều vấn đề hơn Stafford lần này và điều đó sẽ rất quan trọng.

Tác giả Chuyên gia đặt cược

Để lại một bình luận