kết quả vòng loại châu âu hôm nay Rapperswil so với ZSC Lions Dự đoán, Mẹo & Tỷ lệ - Ngày 14 tháng 9 năm 2022 19:45 CET

Antonio
Ngày 13 tháng 9 năm 2022
164 lượt xem
Rapperswil vs ZSC Lions dự đoán

Thụy Sĩ mới NLA Mùa khúc côn cầu cuối cùng đã được tiến hành vào thứ Tư này. Phó nhà vô địch Zurich mở tài khoản của họ với một cuộc đụng độ đòi hỏi phải chống lại rapperswil xa nhà. Cả hai đội đang tham gia Champions League và sẽ tham gia trò chơi này dưới dạng vững chắc, vì vậy chúng tôi nên tham gia một trận mở màn mùa giải thú vị.

Chúng tôi đã tìm thấy tỷ lệ cược tốt nhất cho trò chơi này tại Bet365 Sportsbook phổ biến. Bạn sẽ nhận được Một phần thưởng chào mừng hấp dẫn Đối với tất cả các khách hàng mới đăng ký nếu bạn đăng ký ngay hôm nay. Đọc bài viết của chúng tôi nếu bạn tự hỏi làm thế nào để yêu cầu điều này Bet365 Tiền thưởng chào mừng.

Rapperswil vs Zurich tỷ lệ cược

Tỷ lệ cược tiền: 2,00/1.80

Tổng số/dưới (5.0): 1,85

Rapperswil Team News

Đội chủ nhà là một trong những bất ngờ thú vị nhất mùa trước và trông giống như tiêu đề chính được yêu thích giữa mùa giải. Khi kết thúc đang đến gần, rapperswil bắt đầu dần mất đi động lực của họ và cuối cùng đã kết thúc mùa giải thông thường ở vị trí thứ tư.

Trong sự khác biệt đến năm 2021 khi họ lọt vào vòng bán kết playoff, năm ngoái họ đã bị Davos đánh gục trong trận tứ kết. Trong cuộc bầu cử, họ đã cố gắng giữ cốt lõi của mình và củng cố đội hình của họ với hai lần nhập khẩu có kinh nghiệm từ Jokerit, Nicklas Jensen Jordan Schroeder. Rapperswil đang hy vọng nó sẽ đủ để gắn kết một tiêu đề khác.

Tin tức đội Zurich

Mùa trước, đội khúc côn cầu nổi tiếng nhất Thụy Sĩ đã không mang lại danh hiệu đầu tiên sau năm 2018. Họ dường như không thể ngăn cản trong vòng playoffs và có vị trí dẫn đầu 3: 0 trong trận chung kết. Tuy nhiên, Zug đã xoay sở để loại bỏ một trong những sự trở lại đáng nhớ nhất trong khúc côn cầu châu Âu và đánh bại đội nổi tiếng trong Game 7 để nâng cúp.

Sau khi thực hiện một số động thái lớn trong thị trường chuyển nhượng, kỳ vọng lại cao một lần nữa trong mùa này. Zurich đã thiết lập quán bar rất cao trong năm nay với các bản hợp đồng KHL của họ. Họ đã mất một vài mảnh quan trọng, nhưng đã đưa vào Lucas Wallmark từ CSKA, Mikko Lehtonen từ ska và thủ môn Simon Hrubec từ Omsk. Ngoài ra, họ cũng đã ký hợp đồng với người chơi đội tuyển quốc gia Thụy Sĩ Trưởng khoa Kukan, người trở về châu Âu sau một vài năm ở NHL.

Dự đoán của Rapperswil so với Zurich

Rapperswil ít nhiều ở cùng cấp độ và dự kiến ​​sẽ chiến đấu cho đỉnh cao. Mặt khác, Zurich mạnh hơn nhiều so với mùa trước và là những người được yêu thích chính để giành danh hiệu. Kết quả của họ tại Champions League cho thấy rằng các khoản nhập khẩu mới đã hợp tác với đội vì vậy chúng tôi sẽ ủng hộ họ để giành chiến thắng bao gồm cả thời gian làm thêm và hình phạt.

Ngày và giờ: 14.09.2022 18:45 CET

Dự đoán: Moneyline - ZSC Lions

Tỷ lệ cược: 1,80

Người đánh cá: Bet365

Đặt cược £ 10 Nhận £ 50 trong cược miễn phí
Bắt đầu chơi
Tác giả Antonio

Để lại một bình luận