kết quả vòng loại world cup 2022 châu phi Dự thảo cuối cùng của FPL hướng vào GW1

Milosns
Ngày 5 tháng 8 năm 2022
719 lượt xem
FPL GW1

Được viết bởi: Fplijah

Sau tất cả những gì mày mò, lập kế hoạch và nghiên cứu, thời hạn Fantasy League đầu tiên của mùa giải đã đến với chúng ta (nhắc nhở: Hạn chót là ngày hôm nay, Thứ Sáu, ngày 5 tháng 8 năm 2022).

Nếu bạn vẫn chưa quen với FPL và tất cả những điều kỳ diệu của nó, hãy đảm bảo bạn Cho bài viết trước của tôi đọc, khi tôi đã trải qua một toàn diện Hướng dẫn dành cho người mới bắt đầu về Fantasy Premier League, cũng như một số mẹo và hack để đảm bảo bạn đi trước đàn.

Nếu tôi thành thật, tôi đã trải qua rất nhiều bản nháp, thực hiện các thay đổi gần như hàng ngày, điều mà tôi chắc chắn rằng hầu hết các bạn cũng đã làm như vậy. Tuy nhiên, tôi đã không thay đổi bản nháp cuối cùng đó trong khoảng bốn ngày nay, cho thấy rằng tôi có thể chỉ thấy rằng sự cân bằng hoàn hảo và một đội hình mà tôi rất vui khi đi vào Gameweek 1 với.

Trước khi chúng tôi tham gia thảo luận về lý do tại sao tôi đã chọn từng người chơi trong bản nháp cuối cùng của mình, cũng như một số lựa chọn thay thế, trước tiên, hãy để Lôi chạy qua các tài sản FPL tốt hơn, theo ý kiến ​​của tôi. Dựa trên tiền mùa giải, người quản lý hiện tại, hình thức, mối đe dọa và thị trường chuyển nhượng, Dưới đây là danh sách 3 tài sản FPL hàng đầu của tôi Từ mọi đội bóng Premier League, mà tôi cũng đã đăng trên các tài khoản truyền thông xã hội của mình (nếu bạn đã theo dõi tôi ở đó):

Tôi chắc chắn rằng bạn có thể không nhất thiết phải đồng ý với danh sách Top 3, nhưng đây chính xác là lý do tại sao chúng tôi yêu thích Fantasy Premier League. Không có gì đảm bảo rằng một cách chơi trò chơi cụ thể tốt hơn một cách khác, do đó cuộc thảo luận, tranh luận và Tương tác giữa tất cả những người đam mê FPL. Chơi FPL khá giống với cá cược thể thao, và bạn cần phải có bạn Chọn một chiến lược Để tốt và thành công.

Đã có khá nhiều biến thể về mặt hình thành nổi trên phương tiện truyền thông xã hội, Ngay cả trong số những người được gọi là người quản lý FPL ưu tú -Tuy nhiên, cái tôi ủng hộ nhiều nhất là 4-4-2 do tính linh hoạt và khả năng nhắm mục tiêu các điểm giá khác nhau ở các vị trí khác nhau. Nhảy lên người chơi mẫu, băng thông và punts, được thực hiện dễ dàng hơn và có khả năng với một lần chuyển, sử dụng sự hình thành này. Tôi chắc chắn rằng bạn đã kiên nhẫn chờ đợi để xem bản nháp, vì vậy đây là!

Thứ nhất, đội hình này không bị khóa! Đó là đội mà tôi hiện đang có mặt và tôi cảm thấy khá chắc chắn rằng tôi sẽ đi vào Gameweek 1 với. Một hoặc hai người chơi chắc chắn có thể thay đổi, nhưng Tôi sẽ đăng đội cuối cùng của mình trước thời hạn, cả trên Twitter và Instagram (@Fplijah).

Dự thảo cuối cùng này có 0,5 triệu bảng trong ngân hàng để bạn tham khảo.

Ghép thủ môn

Trong mục tiêu, tôi thường tránh chi tiêu lớn. Tôi có xu hướng đi cho các lựa chọn giá rẻ đáng tin cậy từ một đội có đầu óc phòng thủ. Một cặp thủ môn 4,5 triệu bảng + 4,0 triệu bảng nói chung là cách tôi chơi trò chơi, trong khi đầu tư phần còn lại của tiền mặt vào người chơi ngoài sân. Cứ sau 0,5m quan trọng; Tuy nhiên, mùa này chúng tôi có hai thủ môn từ các đội ‘Big 6, Premier League, giá thấp hơn chỉ với 5,0 triệu bảng, cụ thể là Ramsdale từ Arsenal và Mendy từ Chelsea. Chelsea thiên đường trông có vẻ phòng thủ tuyệt vời trong thời gian trước mùa giải, do đó, Mendy ra khỏi đội của tôi. Ramsdale là một người hấp dẫn, vì Arsenal có đồ đạc đáng kinh ngạc để bắt đầu mùa giải. Họ cũng là một đội trong hình thức, nếu chúng tôi dựa trên tiền mùa giải. Nhược điểm duy nhất của việc đi Ramsdale, là nó ngăn cản bạn tham gia cuộc tấn công ba kho vũ khí, trong trường hợp bạn muốn (tôi không khuyến khích nó hiện tại vì nó có thể quá mức, nhưng chắc chắn không phải là một lựa chọn tồi).

SanchezRaya Theo tôi, là những thủ môn tùy chọn 4,5 triệu bảng tốt nhất theo quan điểm của tôi, tuy nhiên tôi đã chọn cho Sanchez, vì tôi tin tưởng Brighton phòng thủ hơn một chút so với tôi với Brentford. Với Schmeichel Chuyển sang Nice, Phường Bây giờ là thủ môn trị giá 4,0 triệu bảng, rất có thể sẽ bắt đầu trong mục tiêu của Leicester. Chúng tôi không bao giờ tìm thấy một viên ngọc trong khung thành chỉ với 4,0 triệu bảng, và nếu bạn tăng gấp đôi với Iversen, về cơ bản bạn đang trả mức tối thiểu là 8,0 triệu bảng cho một người giữ khởi đầu và dự phòng của anh ta. Nhược điểm duy nhất của chiến lược này là Leicester vẫn có thể ra ngoài và mua một thủ môn số 1 mới, nhưng trong thời gian ngắn, đây có thể là một chiến lược khá tốt, vì bạn có thể đầu tư phần còn lại của tiền mặt vào phòng thủ của bạn hoặc Tiền vệ (Sidenote: Tôi thực sự cân nhắc tùy chọn này và sẽ cho bạn thấy bản nháp đó vào cuối bài viết này).

Người bảo vệ

Hàng phòng ngự mùa này, giống như mùa trước, cung cấp quá nhiều giá trị để bỏ qua. Nếu tôi nói nó cung cấp quá nhiều giá trị, tại sao không đi năm ở phía sau? Chà, đó là một câu hỏi hay, và một cách tự nhiên, thuộc về loại người quản lý FPL mà bạn đang có. Mặc dù linh hoạt, một trong những triết lý của tôi là thực hiện cuộc tấn công và dựa trên càng ít càng tốt vào phòng thủ, và một cách tự nhiên, Tôi sẽ luôn ủng hộ kẻ tấn công hơn một hậu vệ. Tuy nhiên, một số người bảo vệ chơi rất cao trên sân, và họ tham gia vào hầu hết các cuộc tấn công và đang ở các góc và cú đá phạt, cực kỳ khó bỏ qua.

Bắt đầu với Alexander-Arnold, anh ta cũng cần thiết như Mohammed Salah. Ở dạng tốt và tham gia vào hầu hết mọi cuộc tấn công cho đội tấn công nhất ở Premier League. Anh ta có những đồ đạc tuyệt vời, để bắt đầu và gần như được đảm bảo về lợi nhuận tấn công trong GW1. Anh ấy hiện đang ngồi trong 59,3% các đội FPL Tại thời điểm viết bài viết này, vì vậy nếu bạn không phải là người scouser và anh ấy đập nó trong GW1, bạn đã chơi bắt kịp.

Nửa khác của Trent, ở cánh đối diện, Robertson, sẽ đi dưới radar một lần nữa vào đầu mùa giải mới. Anh ta là một sự khác biệt (gây sốc) chỉ với quyền sở hữu 12,6%. Andy Robertson đã kết thúc mùa giải 2021/22 FPL với hai bàn thắng, sáu pha kiến ​​tạo và 11 Cleansheets trong 15 trận đấu, kiếm cho mình 117 điểm trong giai đoạn đó, khiến anh trở thành hậu vệ có điểm số cao nhất vào năm 2022. Là một người hâm mộ Liverpool, đi với mắt -test là tốt, trong trò chơi mở, Anh ấy có nhiều khả năng nhận được một hỗ trợ hơn Trent. Trong một tình huống bóng đã chết, tôi đã quay trở lại để đạt được các điểm. Quyết định lớn mà nhiều nhà quản lý FPL đang phải đối mặt là liệu có nên đi với Robertson hay Luis Diaz hay không, và cá nhân tôi, tôi đã ủng hộ Robbo để thống nhất, an toàn của vài phút và các luồng nhận được điểm khác nhau (mục tiêu, hỗ trợ và sạch sẽ).

Tiếp theo, tôi đã đi với Hủy bỏ, chơi cho một trong những đội tốt nhất trên thế giới và thường là đối thủ của Robertson trong cuộc tranh luận của mùa giải, năm này qua năm khác. Với Haaland lên hàng đầu cho Manchester City, điều này chỉ làm tăng sức hấp dẫn của Hủy bỏ, và với các đồ đạc được liệt kê dưới đây cho 6 trò chơi, nó khó có thể bỏ qua anh ta.

CleanSheets + Hỗ trợ/tiềm năng mục tiêu. Những gì không yêu? Chúng tôi đã quen với ‘Pep Roulette,; Tuy nhiên, những người chơi thường tránh khỏi băng ghế dự bị là Ederson, Recaso và de Bruyne. Recono là một lựa chọn tuyệt vời và ngồi trong 45,4% các đội FPL.

Làm tròn hàng phòng thủ trong XI bắt đầu, tôi đã đi cho Trippier. Anh ấy là một lựa chọn ngắn hạn với các đồ đạc mở đầu tuyệt vời chống lại Rừng Nottingham và Brighton. Anh ấy cũng có cú đá phạt, ghi bàn trước mùa giải, với Newcastle đang tìm cách trở thành một thế lực được tính toán với mùa giải này. Các lựa chọn thay thế cho Trippier là tiền mặt và Gabriel.

Trên băng ghế, Neco Williams đã đi vào đội Sau khi chuyển từ Liverpool đến Rừng Nottingham. Chỉ với 4,0 triệu bảng, anh ta dự kiến ​​sẽ là một người bắt đầu thường xuyên, do đó cung cấp đủ vỏ bọc trong trường hợp một người chơi từ XI bắt đầu hoàn toàn bỏ lỡ. Patterson từ Everton là một lựa chọn thay thế tốt 4,0 triệu bảng sau khi có một mùa giải tuyệt vời.

Tiền vệ

Bắt đầu với chính nhà vua, Mohamed Salah, anh ta cũng cần thiết như họ đến. Một vị thần FPL luôn có khả năng là cầu thủ ghi bàn hàng đầu vào cuối mùa giải. Anh ấy đã kết thúc mùa giải 2021/22 FPL, ghi được nhiều điểm nhất (một lần nữa), cũng ra đi với Golden Boot và Giải thưởng Playmaker cho nhiều hỗ trợ nhất ở Premier League. Một số người quản lý FPL đang dự tính sẽ không có Salah do mức giá 13,0 triệu bảng của anh ấy và thà truyền bá những khoản tiền đó xung quanh đội hình, Nhưng điều đó giống như chơi FPL ở chế độ khó. Trong phần lớn các tuần, Salah sẽ có quyền sở hữu hiệu quả cao nhất (quyền sở hữu + đội trưởng + tỷ lệ đội trưởng ba), và bạn có thể sẽ thấy mình đứng sau chiếc ghế dài bằng tay che mắt và nghỉ ngơi trên phương tiện truyền thông xã hội trong các trò chơi Liverpool. Thành thật mà nói, chỉ cần đưa người đàn ông vào đội của bạn. Tôi sẽ hoàn toàn không có thiện cảm với bất cứ ai chọn không đi cùng với Vua Ai Cập và sau đó phàn nàn khi anh ta chắc chắn bị loại bỏ.

Mason Mount cũng đã vào đội. Về tính linh hoạt, tôi tin rằng mỗi đội FPL nên có một người chơi khung giá 8,0 triệu bảng. Cho dù bạn đi Diaz, Saka, Mount, Foden, Mahrez hoặc Maddison, chỉ cần lấy một trong. Từ danh sách ở trên, tôi chắc chắn rằng bạn có thể thấy lý do tại sao tôi đã nói rằng bạn cần một người chơi khung giá 8,0 triệu bảng. Có rất nhiều lựa chọn tuyệt vời, và tại bất kỳ thời điểm nào, một trong số họ có thể thực hiện một hình thức tốt và bạn cần cố gắng để có thể đến người chơi đó với một lần chuyển miễn phí. Chiến lược này sẽ giúp bạn đi trước bạn tình và các đối thủ của bạn trong các-Leagues, khi họ tìm cách đạt điểm nhấn để đến với người chơi cụ thể đó. Tôi sẽ yêu thích Maddison như một sự khác biệt, nhưng với tất cả những tin đồn chuyển nhượng xung quanh anh ấy, chúng tôi không biết liệu anh ấy có chơi trong GW1 hay không. Đơn hàng của tôi về mức trung bình £ 8,0 triệu như sau:

 1. Diaz
 2. Saka
 3. Gắn kết
 4. Maddison
 5. Mahrez
 6. Foden

Diaz về cơ bản đã thay thế Mane chỉ với 8,0 triệu bảng, khiến anh ấy trở thành một lựa chọn nổi bật (tôi đã chọn cho Robbo ở phía sau anh ấy, mặc dù, với tư cách là cầu thủ Liverpool thứ 3 của tôi). Saka là một người bắt đầu được đảm bảo trong ba mặt trước của Arsenal và cũng có khả năng là các hình phạt. Mount đi vào như một lựa chọn khác biệt đối với một bên Everton yếu. Mahrez và Foden chỉ là những rủi ro xoay vòng vào GW1, nhưng hy vọng, chúng ta sẽ có một ý tưởng rõ ràng về việc ai sẽ bắt đầu ở GW2 chống lại Bournemouth và có thể dễ dàng gắn kết với một trong những chàng trai Manchester City.

Martinelli có một mùa giải tuyệt vời cho Arsenal, về cơ bản là đảm bảo rằng anh ấy làm cho Arsenal xông hay nhất XI. Nghi ngờ duy nhất mà chúng tôi là những người quản lý FPL phải đối mặt là sự cạnh tranh cho một điểm xuất phát giữa Martinelli và Smith-Rowe, và sau báo chí gần đây của Arteta, người ta đã xác nhận rằng Smith-Rowe sẽ bỏ lỡ GW1 do một chấn thương nhỏ. Martinelli trong, là một người không có trí tuệ đối với tôi.

Bailey, giống như Martinelli, đã tỏa sáng trước mùa giải, Với nhiều lời khen ngợi đến từ Steven Gerrard cho Aston Villa Youngster. Chỉ với 5,0 triệu bảng, tôi nghĩ rằng anh ta bắt đầu, và chống lại một hàng phòng thủ Bournemouth yếu.

Pereira tham gia vào đội với tư cách là 5thứ tự Mid, Băng ghế tùy chọn sau khi chuyển đến Fulham. Với mức giá 4,5 triệu bảng, anh ấy sẽ là một người bắt đầu và là một tùy chọn băng ghế tuyệt vời để có. Sau khi Fulham Lam Fires Turn, Anh ấy có thể là một người để xem xoay vòng với Bailey trong lần bắt đầu XI, giả sử Bailey hasn đã được chuyển ra.

Chuyển tiếp

Gabriel Jesus đã phá vỡ một kỷ lục FPL trước đây do Mohamed Salah nắm giữ, là người chơi thuộc sở hữu cao nhất trong trò chơi! Anh ấy hiện đang ở trong 75,7% các đội FPL, và con số đó dường như sẽ tăng gần hơn đến thời hạn. Quyền sở hữu của anh ấy chỉ ra rằng anh ấy đã bị đánh giá thấp trong mùa giải này, và tôi không nghĩ Bạn có thể đủ khả năng để đi mà không có tiền đạo của Arsenal. Quyền sở hữu của anh ta chỉ là quá cao để bỏ qua. Nếu bạn đi mà không có anh ấy và anh ấy làm tốt (rất có thể dựa trên tiền mùa giải, là người nhiều nhất trong số bất kỳ cầu thủ nào ở Premier League), cấp bậc của bạn sẽ tăng, và bạn sẽ chơi bắt kịp, không chỉ trong Xếp hạng tổng thể nhưng trong các chuyến đi nhỏ của bạn, vì tôi đảm bảo rằng hầu hết bạn tình của bạn sẽ sở hữu anh ta. Hãy an toàn, hãy là khuôn mẫu và đưa anh ấy vào. Beyond cách mẫu này, tôi thực sự nghĩ rằng anh ấy là một lựa chọn tuyệt vời và sẽ làm tốt vào đầu mùa giải với đồ đạc tuyệt vời.

Haaland ở trong đội trên Harry Kane. Kane đã ở trong mỗi bản nháp của tôi cho đến khi dự thảo cuối cùng, điều này làm cho nhiều người theo dõi và thuê bao của tôi ngạc nhiên, vì nó đã biết rằng tôi chưa bao giờ tham gia một cầu thủ mới tham gia Premier League chưa từng chơi trong giải đấu trước đây. Khi Timo Werner gia nhập Premier League, anh ấy đã tham gia GW1, với quyền sở hữu khoảng 56%, và mặc dù đáng sợ không sở hữu anh ấy, tôi đã ủng hộ chính mình, và quyết định đó là chính xác. Bài kiểm tra mắt cực kỳ quan trọng đối với tôi, biết làm thế nào người chơi đó gel vào đội, sự phấn khích của vài phút và anh ta trông như thế nào. Kane là một cầu thủ ghi bàn và cầu thủ ghi bàn Premier League đã được chứng minh. Anh ta là người được lựa chọn an toàn chống lại phía Southampton mà anh ta thường làm tốt. Tôi đã có những nghi ngờ của mình xung quanh vài phút của Haaland, nhưng anh ấy đã chơi 90 trận đấu với Liverpool trong The Community Shield, đạt được 1,59 xg (mục tiêu dự kiến).

Bản thân người quản lý FPL đã khiến các nhà quản lý FPL phải bỏ rơi anh ta cho Kane (quyền sở hữu của Haaland, đã giảm hơn 10% trong một vài ngày), nhưng điều đó hoàn toàn ngược lại với tôi. Các nhà quản lý FPL đều đồng ý rằng Haaland là một lựa chọn đội trưởng nổi bật trong GW2 với Bournemouth, vì vậy bằng cách đi Kane trong GW1, bạn đã đặt phòng chuyển nhượng cho GW2, mà tôi không đề xuất. Tôi biết tất cả chúng ta đều nghĩ rằng chúng tôi đã thực hiện bản nháp hoàn hảo, nhưng mọi thứ sẽ sai ở GW1, và chúng ta cũng sẽ thấy những người chơi mới nổi mà chúng ta có thể muốn cho GW2. Đặt phòng trong một vụ chuyển nhượng không bao giờ tốt, và với Haaland dự kiến ​​sẽ bắt đầu ở GW1, tại sao không bắt đầu với anh ta? Gut của tôi nói rằng anh ấy ghi bàn chống lại West Ham.

Vị trí cuối cùng trong đội hình Fplijah thuộc về Archer với tư cách là tùy chọn băng ghế dự bị. Greenwood là tùy chọn băng ghế sở hữu cao nhất về phía trước. Lý do của tôi để đi Archer trên Greenwood là với quyền sở hữu cao của Greenwood, người chơi FPL thông thường có thể thấy rằng có một số phút và sẽ bán anh ta, dẫn đến việc giảm giá trị của anh ta, do đó làm giảm giá trị nhóm của bạn. Gerrard đã ra ngoài và nói rằng anh ta sẽ không cho Archer mượn, Vì vậy, có một số hy vọng rằng anh ấy có được vài phút trong giải đấu.

Suy nghĩ cuối cùng

Điều đó tổng hợp những suy nghĩ của tôi về bản nháp cuối cùng của tôi. Một bản nháp thay thế mà tôi cũng đang cân nhắc có thể được nhìn thấy dưới đây. Nó có nguy cơ hơn đi với người giữ Leicester tăng gấp đôi như được giải thích trước đó trong bài viết, nhưng cho phép Reece James và trần nhà cực kỳ cao của anh ấy để vào đội.

 • Hãy nhớ rằng, chúng ta có thể có tất cả. Chọn một đội hình mà bạn thích và đi với ruột của bạn
 • Mẫu đi là xấu. Bạn đã thắng được chiến thắng FPL khi bắt đầu mùa giải, nhưng bạn chắc chắn có thể mất nó bằng cách làm cho bản thân bạn khó khăn hơn bằng cách đi quá khác biệt
 • Cố gắng giữ 0,5 triệu bảng trong ngân hàng để linh hoạt
 • Có một trung bình £ 8,0 triệu trong đội hình của bạn
 • Thuyền trưởng Salah ở GW1
 • Tránh đặt phòng chuyển nhượng
 • Nhóm cuối cùng của tôi sẽ được đăng trên các nền tảng truyền thông xã hội. Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào liên quan đến đội của bạn hoặc để biết thêm thông tin về tất cả những điều tưởng tượng Premier League, cũng như tương tác tối đa, hãy theo dõi/đăng ký Fplijah trên YouTube, Twitter, Instagram và Reddit.
Sòng bạc hàng đầu
Đặt cược £ 10 Nhận £ 50 trong cược miễn phí
Tác giả Milosns

Milosns là nhà văn nội dung cao cấp của chúng tôi, SEO Guru, và đầu tiên là người bắt đầu làm việc với chúng tôi, và anh ấy vẫn ở đây. Anh ấy là một cái tên nổi tiếng trong ngành công nghiệp cá cược thể thao, và kiến ​​thức của anh ấy về bất cứ điều gì liên quan đến cá cược là rất lớn. Nếu bạn có bất kỳ câu hỏi, hoặc nghi ngờ, Milosns có câu trả lời cho bạn.

Để lại một bình luận