kết quả vòng loại world cup 2022 việt nam Fantasy Premier League: Để mô tả các quy tắc

Attila
Ngày 4 tháng 8 năm 2022
128 lượt xem
Các quy tắc giả tưởng Premier League

Trong bài viết dưới đây, bạn có thể đọc các quy tắc giả tưởng Premier League, từ đội đến các chip khác nhau.

Để biên dịch nhóm của bạn

  • 2 thủ môn
  • 5 người bảo vệ
  • 5 tiền vệ
  • 3 tấn công

Khung có sẵn là 100 triệu bảng và bạn có thể chọn tối đa ba người chơi từ mỗi đội cho đội của bạn.Điều đáng chú ý là ngân sách thay đổi mỗi mùa vì tất cả Giá bóng đá tăng hoặc giảm Tùy thuộc vào nhiều yếu tố, chẳng hạn như thể lực của nó, mức độ phổ biến trong các nhóm FPL, bao nhiêu thời gian dành cho đường đua, v.v.

Giá của một người chơi cụ thể phải tăng hoặc giảm +/- 0,2 triệu bảng để dẫn đến thay đổi ngân sách +/- £ 0,1 triệu. Ví dụ Mohamed Salah bắt đầu với 12,5 triệu bảng. Nếu giá tăng lên 12,7 triệu bảng, tất cả các nhà quản lý FPL trong nhóm của họ hiện sẽ có 100,1 triệu bảng.

Quản lý đội

Đội hình ban đầu

Từ 15 người chơi được chọn 11 thành lập nhóm bắt đầu, Đó là quan trọng vì họ đếm điểm của họ. Trước mỗi vòng, có một thời hạn, không còn có thể thay đổi thành phần sau khi hết hạn, sẽ được thảo luận sau.

Tất cả các điểm kiếm được bởi dòng bắt đầu 11 Nhận được điểm của đội, được cập nhật thường xuyên trong vòng. Nếu một người chơi trong nhóm bắt đầu không vào trường vì một số lý do, người chơi đầu tiên trên băng ghế sẽ được thay thế. Do đó, điều rất quan trọng là phải chú ý đến thứ tự của người chơi dự phòng trước mỗi lượt.

Trình quản lý FPL có thể chọn bất kỳ đội hình nào, đó là ít nhất một thủ môn, chứa ba hậu vệ và một tiền đạo.

Đội trưởng và phó đội trưởng

Công việc của người quản lý là có mỗi vòng trước khi bắt đầu chọn một đội trưởng và một phó đội trưởng. Những điểm kiếm được của Thuyền trưởng được nhân đôi. Nếu đội trưởng không dành một phút trong trò chơi, điểm của phó đội trưởng sẽ được nhân đôi. Trong trường hợp cả Thuyền trưởng và Phó có mặt, không có thành viên nào của đội sẽ ghi được hai lần.

Chọn và đặt hàng cho người chơi dự phòng

Người chơi dự bị là một sự trợ giúp tuyệt vời trong các tình huống không lường trước được, Ví dụ: một người chơi cụ thể không thể xuất hiện trong trận đấu, hoặc sau thời hạn, trận đấu bị hoãn lại. Do đó, điều quan trọng là phải chú ý đến thứ tự của người chơi trên băng ghế dự bị.

Thường xảy ra trong trường hợp Một người chơi dự phòng sẽ đạt nhiều điểm hơn trong đội bắt đầu, và anh ấy sẽ cảm thấy khó chịu tại sao anh ấy chọn cầu thủ bóng đá đặc biệt đó trong đội bắt đầu của mình. Do đó, bạn nên cẩn thận để thay thế nó bằng một người chơi có tiềm năng cao nhất cho SO được đặt ra. Return Return (hoàn trả hiệu suất FPL).

Cho trao đổi Vào cuối lượt sẽ được tự động thực hiện, Nếu các quy tắc sau đã được thực hiện:

  • Nếu thủ môn đầu tiên không tham gia trận đấu, khu bảo tồn sẽ thay thế nó, miễn là anh ấy ở trong đội hình.
  • Nếu một hậu vệ, tiền vệ hoặc tiền đạo nhất định chưa tham gia vào sân, anh ta sẽ được thay thế bởi một cầu thủ băng ghế dự bị, người đã ít nhất một phút trong vòng hiện tại. Ngoại lệ duy nhất là ba tuyến phòng thủ - nếu một trong số họ không tham gia trận đấu, hậu vệ đầu tiên đã tham gia vào sân sẽ được thay thế bằng băng ghế dự bị.

Chuyển khoản

Phần thú vị nhất của Fantasy Premier League có lẽ là sự chuyển nhượng. Phần lớn những điều này xác định một người quản lý bao nhiêu sẽ thành công trong mùa, đó là lý do tại sao nó rất quan trọng đối với mọi người trong việc áp dụng chúng một cách có trách nhiệm.

Trước khi bắt đầu vòng đua đầu tiên Số lần chuyển không giới hạn Được ủy quyền để các nhà quản lý có thể kết hợp đội và thay thế người chơi vô thời hạn.

Sau khi thời hạn đầu tiên hết hạn trong tất cả các vòng tiếp theo Một chuyển nhượng miễn phí có sẵn. Mỗi chi phí bổ sung sẽ là -4 điểm so với điểm của lượt. Điều này hầu như có nghĩa là nếu bạn ký hợp đồng với hai cầu thủ mới ở vòng thứ hai và sau đó ghi được tổng cộng 70 điểm, điểm sẽ là 66 điểm vào cuối vòng.

Nếu bạn không thực hiện bất kỳ sự chuyển nhượng nào giữa hai vòng, bạn có thể tận dụng nó trong vòng tiếp theo, điều đó có nghĩa là hai sẽ được chuyển nhượng miễn phí trong túi của anh ấy. Điều quan trọng cần lưu ý là số lần chuyển miễn phí là hai và không còn nữa.

Số lượng mạch tối đa giữa hai vòng là 20. Ngoại lệ là các lượt đã kích hoạt Thẻ hoang dã hoặc là Niềm tin tự do Chip, mà bạn có thể đọc thêm về đoạn tiếp theo.

Khoai tây chiên

Một trong những yếu tố quan trọng nhất của các quy tắc giả tưởng Premier League là việc sử dụng chip. Các chip Mùa của một đội đạt được. Chỉ có một người có thể được sử dụng trong một vòng. Có bốn loại chip:

Băng ghế dự bị - Tất cả các điểm mà người chơi Exchange kiếm được sẽ tiêu tốn điểm số của đội. Điều này có nghĩa là trong một bước ngoặt của mùa Bạn có thể sử dụng tất cả 15 người chơi.

Niềm tin tự do - bằng cách kích hoạt chip Số lần chuyển không giới hạn trong một vòng có thể được thực hiện. Vào cuối vòng, bạn sẽ nhận được đội trước đó. Ví dụ, trước vòng thứ 26, có năm hoặc sáu người chơi bị thương hoặc bị đình chỉ hoặc bỏ khỏi đội bắt đầu và chỉ có một lần chuyển miễn phí. Với việc kích hoạt chip hit miễn phí, bạn có thể tạo ra đội mạnh nhất trong vòng thứ 26 trong ngân sách hiện tại, nhưng đến vòng 27, nhóm trước sẽ có sẵn. Tóm lại: Hit miễn phí là một thẻ hoang dã rẽ.

Đội trưởng ba - Đội trưởng điểm trong một vòng nhất định gấp ba. Trong trường hợp truyền thống, các điểm đội trưởng được nhân đôi, như đã đề cập ở trên.

Thẻ hoang dã - Chuyển giữa mỗi hai trận đấu tự do. Chip này có thể đóng góp rất nhiều cho sự thành công của mùa giải của một người quản lý, vì tất cả 15 người chơi có thể được thay đổi. Đây là một lợi thế lớn cho vài vòng tiếp theo.

Một lưu ý quan trọng rằng sau khi kích hoạt và lưu bộ tăng tốc và tăng ba chiếc Chiple Captain có thể hủy bỏ. Điều này có nghĩa là bạn có thể thay đổi suy nghĩ của bạn cho đến khi kết thúc thời hạn.

Ngược lại Chip đánh miễn phí không thể được hoàn tác. Khi bạn đã hoàn thành việc chuyển nhượng, bạn đã kích hoạt chip đánh miễn phí và lưu các thay đổi, từ đó trở lại không có sự trở lại.

Mọi người quản lý phải ghi nhớ rằng Thẻ hoang dã có sẵn hai lần mỗi mùa, đó là, một năm một năm dương lịch. Ví dụ, vào mùa giải 2021/2022, thẻ hoang dã đầu tiên có thể được kích hoạt cho đến khi bắt đầu vòng cuối cùng của năm 2021. Sau đó, thứ hai có sẵn ngay lập tức.

Như đức tin tự do, sau khi thực hiện chuyển nhượng và Đã kích hoạt chip thẻ hoang dã, nó không còn có thể rút hoặc hoãn lại nó.

Một ghi chú khác về Hit miễn phí và thẻ hoang dã . Nếu trước đây bạn đã thực hiện một số chuyển nhượng và sau đó quyết định kích hoạt một trong hai chip, các chuyển này sẽ bị xóa và sẽ không được áp dụng.

Đường giới hạn

Thay đổi cho nhóm như chỉ định 11 thành viên của nhóm khởi đầu, chuyển tiếp sau đó, lựa chọn đội trưởng hoặc kích hoạt chip phải được thực hiện trước khi thời hạn hoàn thành. Các quy tắc giả tưởng Premier League cho thời hạn là giống nhau trong tất cả các vòng và hết hạn 90 phút trước khi bắt đầu trận đấu đầu tiên. Thường xuyên nhất vào thứ bảy lúc 12:00 (trận đấu đầu tiên bắt đầu lúc 1:30 chiều) hoặc thứ Sáu lúc 7:30 tối (trận đấu đầu tiên bắt đầu lúc 9:00 tối).

Nếu bạn thực hiện bất kỳ thay đổi nào sau khoảng thời gian đó, đó là sẽ được áp dụng trong vòng tiếp theo.

Bạn càng sớm có được các quy tắc, bạn có thể trở thành bất kỳ chức vô địch nào nhanh hơn Đối thủ cạnh tranh bình đẳng. Nếu bạn có đủ kiên nhẫn và áp dụng các chiến lược phù hợp, bạn sẽ không thành công.

Ngoài các quy tắc giả tưởng của Premier League, bạn sẽ tìm thấy một số mẹo, dự báo và các bài viết giáo dục dựa trên thể thao khác trên trang web BET-Cheperts. Và nếu bạn muốn biết về những lời khuyên mới nhất của chúng tôi ngay lập tức, hãy tham gia Cho nhóm Facebook của chúng tôi.

Authe Attila

Để lại bình luận

Chúng tôi sẽ không đăng địa chỉ email.