keo 888 Bitcoin và các loại tiền điện tử khác làm phương thức thanh toán

Chuyên gia đặt cược
Ngày 16 tháng 9 năm 2021
190 lượt xem
Bitcoin

Tiền điện tử đang trở thành một phương thức thanh toán ngày càng phổ biến Trong số những người chơi thể thao. Đọc bài viết này và tìm hiểu làm thế nào để lấy và nơi lưu trữ bitcoin của bạn.

Lịch sử ngắn gọn và sự phát triển ấn tượng của sự phổ biến của Bitcoin

Nếu bạn tự hỏi khi nào thì khối tiền điện tử đầu tiên được khai thác, thì đó là vào năm 2009, nhưng ý tưởng về tiền điện tử không đặc biệt mới vào thời điểm đó. Tuy nhiên, vào tháng 3 năm 2009, Tiền điện tử phi tập trung đầu tiên bước vào thế giới ảo, và thế giới đã sẵn sàng cho cuộc cách mạng!

Đó là loại tiền đầu tiên không liên quan đến bất kỳ tiểu bang nào hoặc bất kỳ thực thể nào khác vì Bitcoin chỉ là Bitcoin. Không ai có thể (và có thể ngay cả ngày hôm nay) dự đoán và ảnh hưởng đến sự tăng trưởng và khấu hao có thể xảy ra với bất kỳ loại tiền ảo blockchain nào khác.

Thật thú vị khi lưu ý rằng tiền điện tử lấy tên của họ từ từ ‘mật mã, một loại mã hóa được sử dụng để xác minh và theo dõi các giao dịch trên thị trường ảo. Trong bài viết này, chúng tôi chủ yếu nhìn tại lịch sử và sự trỗi dậy của bitcoin và các loại tiền điện tử khác (Litecoin, Monero, BTC Cash và các loại khác), cũng như các cách khác nhau để người chơi có thể mua và mua tiền điện tử và nơi lưu trữ chúng trước khi gửi vào một số Sách thể thao tốt nhất có khuyến nghị của chúng tôi.

Satoshi Nakamoto là ai, và truyền thuyết về anh ta có giá trị?

Toàn bộ câu chuyện và truyền thuyết đô thị bắt đầu lan rộng trở lại vào năm 2007 khi dự án Bitcoin thực sự bắt đầu. Một năm sau, ba người đàn ông (Neal King, Vladimir Oksman và Charles Bry) đã hoàn thành và nộp đơn xin cấp bằng sáng chế, được phân loại là một ứng dụng bí mật hoàn toàn trong lĩnh vực mã hóa. Không ai trong số những người này đã thừa nhận bất kỳ mối quan hệ nào với bản thể thần thoại Được gọi là Satoshi Nakamoto, người được cho là người tạo ra ý tưởng về Bitcoin và toàn bộ phong trào Blockchain.

Vẫn chưa có câu trả lời cho câu hỏi Nakamoto là ai và anh ta là người thật hay là một người hư cấu. Sự tồn tại và sự giàu có của anh ta được suy đoán, vì nó cho rằng anh ta hiện đang sở hữu khoảng 980.000 bitcoin và sự giàu có của anh ta vào tháng 12 năm 2017 được ước tính là 19,7 triệu USD trong bitcoin.

Bạn có thể sử dụng Bitcoin và các loại tiền điện tử khác ở đâu?

Mặc dù có nhiều loại tiền điện tử và những cái mới xuất hiện mỗi ngày, nhưng tiền điện tử nổi tiếng nhất hiện nay chắc chắn là Bitcoin. Mọi người đã chấp nhận và yêu thích loại tiền điện tử này vì lý do đơn giản là giao dịch thông qua Bitcoin nhanh, an toàn và an toàn. Ngày nay Bitcoin có thể được sử dụng như một phương thức thanh toán hợp pháp vì nhiều cửa hàng và dịch vụ trực tuyến chấp nhận Bitcoin và các loại tiền điện tử khác như là phương tiện thanh toán. Điều này chủ yếu là do phí thấp, thời gian xử lý giao dịch tức thời và các giao thức bảo mật ở mức cao nhất, cả cho người mua và người bán.

Nhiều cửa hàng và người bán trực tuyến nổi tiếng và phổ biến chấp nhận điều này Phương thức thanh toán và xem xét nó bằng với các phương thức truyền thống như thẻ thanh toán (ghi nợ và tín dụng), tường điện tử (Skrill, PayPal, Neteller, v.v.) và chuyển khoản ngân hàng cũ tốt. Do đó, nếu bạn có kế hoạch sử dụng bitcoin kiếm được hoặc các loại tiền điện tử khác, tất cả những gì bạn cần làm là tìm Các trang web thân thiện với tiền điện tử và các cửa hàng chấp nhận tiền điện tử như một phương thức thanh toán trong trình duyệt Internet của bạn. Hãy chắc chắn rằng bạn sẽ rất ngạc nhiên khi số lượng và lựa chọn hàng hóa và dịch vụ Bạn có thể mua trực tuyến với tiền điện tử.

Việc lựa chọn là lớn khi thảo luận về các môn thể thao chất lượng cao và sòng bạc trực tuyến chấp nhận tiền điện tử như một phương thức thanh toán. Đặc biệt, có những cuốn sách thể thao chỉ dành cho tiền điện tử, nhưng gần đây, ngày càng nhiều sách thể thao trực tuyến truyền thống cũng có Bao gồm ít nhất một số tiền điện tử trong ưu đãi của họ như một phương pháp tiền gửi và rút tiền.

Những lợi thế của việc gửi tiền thông qua tiền điện tử trong các môn thể thao trực tuyến rất đa dạng. Tuy nhiên, trước hết, chúng ta nên đề cập rằng các giao dịch này hoàn toàn ẩn danh và có thể được theo dõi bởi các bên thứ ba. Điều đó có nghĩa là những người đặt cược Donith phải chia sẻ thông tin cá nhân và tài chính của họ hoặc thậm chí tiết lộ danh tính của họ. Chúng tôi sẽ giải thích làm thế nào điều này có thể sau này trong văn bản khi chúng tôi thảo luận về việc thu thập và lưu trữ Bitcoin, Litecoin và các loại tiền điện tử phổ biến khác. Nhược điểm của phương pháp tiền gửi tiền điện tử là thực tế là sự ẩn danh hoàn toàn đi kèm với các vấn đề cụ thể, chẳng hạn như cá cược chưa đủ tuổi vị thành niên, bị pháp luật cấm ở tất cả các quốc gia trên thế giới.

Như chúng tôi đã đề cập, ngày càng nhiều sòng bạc và sòng bạc trực tuyến Bắt đầu chấp nhận Bitcoin và các loại tiền điện tử khác hàng ngày, vì vậy chúng tôi tại bet-sperts.com đã biên soạn một Danh sách các cuốn sách thể thao tốt nhất chấp nhận tiền điện tử như một phương thức thanh toán.

Làm thế nào để mua tiền điện tử của bạn?

Bây giờ bạn đã hiểu phần lịch sử của hiện tượng tiền điện tử, đã đến lúc nói về Làm thế nào bạn có thể mua Bitcoin và đó là nơi an toàn nhất để lưu trữ tiền ảo của bạn.

Điều được hỏi là câu hỏi đầu tiên là làm thế nào để có được bitcoin, litecoin, moneros và các loại tiền điện tử khác của bạn. Kể từ khi bắt đầu tiền điện tử, một trong những cách chính để có được chúng đã được gọi là khai thác.

Để hiểu đầy đủ về cách thức hoạt động của Bitcoin, trước tiên bạn cần biết những điều cơ bản của công nghệ blockchain, nền tảng của tất cả các loại tiền điện tử như Bitcoin, Litecoin và Ethereum. Công nghệ hoạt động như một thang kỹ thuật số công cộng của mọi giao dịch từng được thực hiện. Nó ghi lại mọi giao dịch trong cơ sở dữ liệu và cùng một cơ sở dữ liệu được sao chép và gửi đến mọi máy tính trong mạng.

Để đảm bảo rằng thang ảo này được xác minh và cập nhật, mọi máy tính trong mạng giao tiếp với nhau và kiểm tra chéo để xem liệu tất cả các bản sao có hợp lệ và đúng không. Các thủ tục này xuất bản và cho phép mỗi giao dịch và do đó làm cho tiền điện tử được phân cấp từ mọi trung gian tài chính, chẳng hạn như một ngân hàng.

Giả sử trong quá trình xác minh, nó đã phát hiện ra rằng các bản sao của dữ liệu aren giống hệt nhau do thao tác hoặc cố gắng gian lận. Trong trường hợp đó, mạng từ chối giao dịch và giao thức bảo mật này bảo vệ người dùng. Các giao dịch cần được tạo và thêm vào chuỗi để cập nhật blockchain với các giao dịch mới được xác minh. Cho điều này xảy ra, Các khối cần được xác minh bằng cách giải một câu đố về mật mã phức tạp. Do đó, Bitcoin thưởng cho các cá nhân hoặc nhóm giải quyết câu đố này trước tiên bằng cách thanh toán bằng tiền điện tử. Quá trình này được gọi là khai thác. Việc khai thác có sinh lãi ngày hôm nay hay không là một câu hỏi khó và chúng tôi sẽ không nói về nó trong bài viết này. Tuy nhiên, chúng ta nên lưu ý rằng có những vấn đề nghiêm trọng với nó, chẳng hạn như tiêu thụ điện quá mức.

Ngoài cách này khá phức tạp và đôi khi đắt tiền để có được tiền điện tử, còn có một cách đơn giản hơn nhiều, Và đó là một việc mua bitcoin dễ dàng. Khuyến nghị của chúng tôi là luôn luôn đảm bảo mua tiền điện tử của bạn trên các nền tảng trao đổi trực tuyến được cấp phép và quy định.

Mặc dù việc chuyển Bitcoin là một quy trình khá phức tạp, các nền tảng trao đổi được tạo ra để thân thiện với người dùng, vì vậy ngay cả những người dùng không có kinh nghiệm mua tiền điện tử don don có vấn đề khi mua. Các nền tảng trao đổi nổi tiếng và đáng kính nhất trên toàn cầu là Coinbase, Kracken, Bittylicy và Coin Corner. Tất cả các nền tảng trao đổi này sẽ cung cấp cho bạn một dịch vụ tương tự, mặc dù chúng tôi thích Trao đổi Coinbase Bởi vì nó rất hiệu quả và an toàn để sử dụng.

Khi bạn hoàn thành các giao dịch của mình và mua Bitcoin hoặc một loại tiền điện tử khác, Nó thời gian để lưu trữ chúng Ở đâu đó trước khi bạn bắt đầu sử dụng chúng trong một trong những cuốn sách thể thao ưa thích hoặc sòng bạc trực tuyến.

Những nơi tốt nhất để lưu trữ bitcoin

Để mua và sở hữu Bitcoin và các loại tiền ảo khác, bạn cần phải có ví Bitcoin. Những ví này là những chương trình đặc biệt cho phép người dùng truy cập và sử dụng tiền điện tử. Có hai loại ví bitcoin, được gọi là ví nóng (trực tuyến) và lạnh (ngoại tuyến).

Ví trực tuyến kém an toàn vì mã, được gọi là khóa riêng, được lưu trữ trên các thiết bị được kết nối với Internet, Trong khi ví ngoại tuyến gần như an toàn 100%. Tuy nhiên, luôn luôn có một cơ hội lỗi của con người, nghĩa là, thực tế là mật khẩu riêng bị mất, trong trường hợp người dùng mất bitcoin. Mặc dù vậy, chúng tôi khuyên bạn nên lưu trữ số lượng BTC nhỏ hơn trong ví nóng. Ngược lại, lượng bitcoin đáng kể hơn và các loại tiền ảo khác nên được lưu trữ trong ví lạnh (ngoại tuyến) do bảo mật cao hơn.

Trước khi bạn quyết định sử dụng tường điện tử nào, bạn cần biết cái nào trong số chúng là tốt nhất và ví tiền điện tử phổ biến nhất trên thị trường. Có năm loại ví tiền điện tử, và tất cả chúng đều có ưu và nhược điểm của chúng.

Ví phần cứng được coi là ví lạnh, và chúng thường rất an toàn. Loại ví này được khuyến nghị cho các cá nhân muốn lưu trữ số lượng đáng kể hơn của bitcoin hoặc một số loại tiền điện tử khác trong ví của họ. Các ví phổ biến nhất thuộc loại này chắc chắn là sổ cái, trezor và bitlox.

Ví máy tính để bàn là ví được cài đặt trên PC hoặc máy tính xách tay của bạn. Loại ví này được coi là một ví nóng và nó có thể nhanh chóng trở thành nạn nhân của virus, phần mềm độc hại và tấn công mạng. Các ví nổi tiếng nhất là Jaxx, Electrum và Exodus.

Ví di động, giống như ví máy tính để bàn, được coi là ví nóng và chúng được thiết kế cho người dùng thích để làm kinh doanh của họ thông qua điện thoại di động. Nổi tiếng nhất là Jaxx, Electrum và Exodus.

Ví web là ví tiện lợi nhất và ít an toàn nhất vì chúng được làm để được sử dụng hiệu quả và hàng ngày. Chúng là mục tiêu phổ biến nhất của tin tặc, virus khác nhau và phần mềm độc hại. Các ví nổi tiếng nhất thuộc loại này, không nghi ngờ gì, Coinbase, Binance, Xapo.

Ví giấy được phân loại là ví lạnh và thuật ngữ này được sử dụng cho các ví cung cấp cho người dùng của họ mức độ bảo mật rất cao. Tuy nhiên, vấn đề với điều này Loại ví là độ bền của nó. Đó là lý do tại sao nó cần thiết để kiểm tra thời gian bạn có thể lưu trữ BTC và các loại tiền tệ khác trong mỗi ví riêng của loại này.

Vì cá cược thể thao là một kỷ luật rất cụ thể, đôi khi yêu cầu người chơi Để nhanh chóng di chuyển tiền của họ Từ tài khoản này sang tài khoản khác, chúng tôi tin rằng sự kết hợp tốt nhất là có một ví nóng để sử dụng hàng ngày và một cái lạnh mà bạn có thể gửi tiền thắng.

Sự kết luận

Thực sự có nhiều lợi thế của việc sử dụng tiền điện tử như một phương pháp tiền gửi trong các môn thể thao ngày nay. Với phương thức tiền gửi và rút tiền này, người chơi không cần để tiết lộ dữ liệu cá nhân và tài chính của họ Vì các giao dịch Bitcoin hoàn toàn ẩn danh.

Ngoài ra, không có phí giao dịch, và bản thân các giao dịch là nhanh chóng và hiệu quả. Sau tất cả, Không có người trung gian Giữa ví bitcoin của bạn và sách thể thao của bạn. Nói chung, chúng tôi tin rằng Bitcoin và các loại tiền điện tử khác là tương lai của ngành công nghiệp cá cược thể thao và nhiều ngành công nghiệp khác.

Câu hỏi thường gặp

 • Cách an toàn nhất để lưu trữ Bitcoin là gì?

  Như chúng tôi đã đề cập, có một số giải pháp khả thi, và không ai trong số chúng là hoàn hảo, vì vậy tốt nhất là kết hợp ví bitcoin nóng và lạnh và, theo cách đó, cố gắng bảo vệ tiền của bạn theo cách tốt nhất có thể. Điều này là do vẫn không có cách nào hoàn hảo để lưu trữ và lưu bitcoin.

 • Bitcoin trị giá bao nhiêu?

  Điều hấp dẫn nhất về Bitcoin và các loại tiền điện tử khác là thực tế là giá trị của chúng biến động. Tùy thuộc vào lợi ích hiện tại đối với một loại tiền ảo cụ thể, giá trị của nó tăng và giảm.

 • Bitcoin sẽ bị sập một lần nữa vào năm 2022?

  Không một người nào trên thế giới có thể đưa ra câu trả lời chính xác và tranh luận cho câu hỏi này. Nhiều người suy đoán và đánh bạc với sự tiết kiệm cuộc sống của họ, nhưng khá khó để dự đoán giá trị của bitcoin sẽ di chuyển như thế nào trong tương lai gần. 

 • Làm thế nào để mua Bitcoin?

  Để mua Bitcoin hoặc bất kỳ loại tiền điện tử nào, bạn sẽ cần trao đổi tiền điện tử nơi người mua và người bán gặp nhau để trao đổi đô la hoặc các loại tiền tệ khác cho tiền xu. Có một số lượng lớn các sàn giao dịch ngoài kia, nhưng khi mới bắt đầu, bạn sẽ muốn chọn một người cân bằng dễ sử dụng với phí thấp và bảo mật cao, như Kraken hoặc Coinbase.

 • Sổ cái là gì?

  Ví sổ cái là ví tiền điện tử phần cứng do Ledger, một công ty có trụ sở tại Paris, Pháp. Đây là một trong những ví phần cứng phổ biến nhất trên thế giới hiện tại. Ví phần cứng an toàn hơn nhiều so với ví trực tuyến và nên có một cái.

Tác giả Chuyên gia đặt cược

Để lại một bình luận