tỷ lệ cược Minnesota Vikings so với Green Bay Packers Dự đoán, Mẹo & Tỷ lệ - ngày 11 tháng 9 năm 2022 22:25 CET

Ông Reddington
Ngày 10 tháng 9 năm 2022
195 lượt xem
Dự đoán của Minnesota Vikings so với Green Bay Packers

Một trong những trò chơi thú vị nhất tuần 1 cũng sẽ là cuộc đụng độ NFC North, trong đó Minnesota Vikings và Green Bay Packers sẽ gặp nhau.

Chúng tôi đã tìm thấy tỷ lệ cược tốt nhất cho trò chơi này tại Sportsbook nổi tiếng IVIBET. Bạn sẽ nhận được Một phần thưởng chào mừng hấp dẫn Đối với tất cả các khách hàng mới đăng ký nếu bạn đăng ký ngay hôm nay. Đọc bài viết của chúng tôi nếu bạn tự hỏi làm thế nào để yêu cầu Ivibet này Chào mừng tiền thưởng.

Viking Minnesota

Người Viking Minnesota đã thực hiện rất nhiều thay đổi vào cuối mùa giải trước. Sau một chiến dịch không thành công khác, Wilf Brothers quyết định dọn dẹp nhà cửa. Thay vì chọn giữa huấn luyện viên trưởng Mike Zimmer và tổng giám đốc Rick Spielman, họ đã sa thải cả hai.

Cuộc xung đột tồn tại trong mối quan hệ của Tổng giám đốc huấn luyện viên trưởng đã tạo ra một bầu không khí cực kỳ độc hại xung quanh người Viking, nhưng bây giờ mọi thứ sẽ khác. Kevin O hèConnell được chọn làm huấn luyện viên trưởng mới mặc dù Jim Harbaugh đã hòa nhập cho đến khi kết thúc. Hành vi phạm tội của người Viking là một trong những điều tốt nhất trong toàn bộ giải đấu. Kirk Cousins ​​đã được thống kê tuyệt vời và khi bạn có Dalvin Cook, Adam Thielen và Justin Jefferson, các lựa chọn là không giới hạn.

Quốc phòng có lẽ là vấn đề lớn nhất tại thời điểm này, nhưng nếu điều phối viên phòng thủ có kinh nghiệm Ed Donatell tìm thấy một sự kết hợp chiến thắng, thì người Viking có thể là một con ngựa đen ngay cả đối với Super Bowl. Thử nghiệm đầu tiên sẽ chống lại các đối thủ lớn nhất của họ Green Bay Packers.

Green Bay Packers

Toàn bộ mùa giải cuối cùng của Green Bay Packers là một loại phim truyền hình. Aaron Rodgers và Davante Adams đã tuyên bố là điệu nhảy cuối cùng đã kết thúc với việc Packers một lần nữa thất vọng trong vòng playoffs và thua San Francisco 49ers tại nhà.

Cuối cùng, Rodgers đã thay đổi suy nghĩ và quyết định ở lại Green Bay, nhưng không phải Adams. Anh ấy đã ký hợp đồng với Las Vegas Raiders, vì vậy Quân đoàn thu rộng Packers bị suy yếu mạnh mẽ. Một sự thay thế cho Adams đã không được ký kết và sẽ mất thời gian để Rodgers tìm một mục tiêu yêu thích mới. Aaron Jones đã bị trì trệ trong một vài năm và tất cả những điều này hứa hẹn rất nhiều sự không chắc chắn và bất an. Quốc phòng là tốt, đường tấn công cũng mạnh mẽ, khá lạ. Trong quá khứ, hành vi phạm tội thường là sức mạnh thực sự duy nhất của Packers và bây giờ có vẻ như nó sẽ là phần yếu nhất trong đội hình của họ.

Việc Adams ra đi bao nhiêu làm suy yếu hành vi phạm tội của Packers sẽ được nhìn thấy đã chống lại người Viking trong vòng mở màn. Đây là hai đội duy nhất có cơ hội giành giải phân chia này, vì vậy trò chơi này sẽ có ý nghĩa gấp đôi. Trong mọi trường hợp, cảnh tượng được đảm bảo.

H2h

Trong hai mùa trước, H2H giữa người Viking và Packers là 1-1 cả hai lần. Năm ngoái, chủ nhà đã thắng cả hai trò chơi. Ở Minnesota, điểm số là 34:31.

Chấn thương

Jonathan Bullard là nghi vấn cho người Viking, trong khi tình huống tương tự là với Allen Lazard ở phía đối diện.

Dự đoán của Minnesota Vikings so với Green Bay Packers

Nhân viên huấn luyện mới đã mang lại năng lượng mới cho người Viking, trong khi chất lượng đã ở đây. Có một cuộc cạnh tranh lớn giữa hai nhượng quyền này, vì vậy động lực và sự tập trung sẽ ở mức độ lớn. Nói một cách đơn giản, Packers yếu hơn bây giờ và sẽ thật bất ngờ nếu họ trở về từ Minnesota với một chiến thắng.

Ngày và giờ: 11.09.2022. 22:25 CET
Nhặt: Minesota Viking +2,5
Tỷ lệ cược: 1.80
Người đánh cá: Ivibet

100% lên đến € 150 Chào mừng tiền thưởng
Bắt đầu chơi
Tác giả Ông Reddington

Chúng tôi không biết một người đàn ông theo dõi nhiều môn thể thao hơn ông Reddington. Anh ấy là một trong những tipster có lợi nhuận cao nhất của chúng tôi, người đã đưa ra thành công các dự đoán miễn phí từ bóng rổ, bóng đá, công thức 1, NFL và nhiều môn thể thao khác. Riêng tư, khi anh ấy không kiếm được lợi nhuận cho độc giả của chúng tôi, ông Reddington yêu thích ẩm thực và du lịch của Ý. Trong nhóm của chúng tôi, anh ấy còn được biết đến như là người làm mì ống carbonara tốt nhất.

Để lại một bình luận