keo bong ro Seahorses Mikawa vs Ryukyu Golden Kings | Nhật Bản B1 League, ngày 10 tháng 11 năm 2021

Chuyên gia đặt cược
Ngày 9 tháng 11 năm 2021
60 lượt xem
Dự đoán bóng rổ

Liên đoàn B1 Nhật Bản Đi vào một vòng hành động vào giữa tuần khác với một cuộc đụng độ hàng đầu của bộ phim bom tấn giữa các đối thủ nặng ký Mikawa và Ryukyu. Các nhà lãnh đạo Hội nghị phương Tây Ryukyu hiện đang tận hưởng chuỗi 5 trận thắng. Cho đến trận đấu cuối cùng của họ, Mikawa đã ở trong chuỗi 7 trận thắng của riêng họ, đã bị Yokohama chộp lấy vào cuối tuần trước.

Chủ nhà là một trong số ít các đội trong hội nghị có thể đánh bại Ryukyu. Họ đã thi đấu với họ trong mùa giải này khi chiến lợi phẩm được chia sẻ với một chiến thắng. Khoảng một tháng trước, Mikawa thua trận đầu tiên (78:90) nhưng sau đó đã bắn vào trò chơi thứ hai nghiền nát Ryukyu gần 20 điểm (69:52).

Gần đây Mikawa đã có một chuỗi kết quả tuyệt vời. Đội hình của họ đã khỏe mạnh cho đến nay, cho phép họ ra đi với một số chiến thắng rất khó khăn xa nhà (so với Gunma và Niigata). Họ ngồi ở vị trí thứ ba và chắc chắn trông giống như các ứng cử viên tiêu đề vào lúc này với hàng nhập khẩu Mỹ của họ Davante GardnerThì Kyle Collinsworth, Jarrod Uthoff. Một lợi thế duy nhất của họ là người chơi Mỹ Avi Schafer người sở hữu một hộ chiếu Nhật Bản cho phép anh ta ở trên sàn mọi lúc (các quy tắc của giải đấu nói rằng không quá hai người chơi nước ngoài có thể chơi cho một đội cùng một lúc).

Cuối tuần trước, Ryukyu đã có một thời gian rất khó khăn với Niigata xa nhà. Họ đã thắng cả hai trò chơi, nhưng những chiến thắng đó phải trả giá. Shota Onodera Naoki Tashiro bị thương trong trò chơi một trong khi một trong những người chơi giỏi nhất của họ, nhập khẩu người Mỹ Jack Cooley, không chơi gì cả. Câu lạc bộ tuyên bố rằng lý do cho điều đó là một tình trạng thể chất kém, vì vậy tình trạng của anh ấy cho trò chơi hôm nay vẫn chưa được biết.

Bản hợp đồng lớn nhất của họ trong mùa này, quốc tế Nhật Bản Hugh Watanabe, đã bị thương kể từ đầu mùa giải. Mặc dù đội của anh ấy đang chơi tốt và chiến thắng, đội hình của họ đang rút ngắn, vì vậy sự giúp đỡ của anh ấy sẽ được chào đón nhiều hơn cho trò chơi này.

Đặt cá cược

Không có trò chơi khó khăn hơn cho Ryukyu trong hội nghị của họ hơn là chơi với Mikawa. Chúng tôi đề nghị đặt cược vào các máy chủ để trang trải sự lây lan mà không có một vài người chơi vai trò trong nước quan trọng và với sự nhập khẩu thiết yếu nhất của Mỹ có thể nghi ngờ và không có hình thức.

Nhặt: Mikawa Dòng tiền (bao gồm cả OT)

Tỷ lệ cược: 1,53

Người đánh cá: 22bet

.

Tác giả Chuyên gia đặt cược

Để lại một bình luận