keo nha cai k Roger Federer/Rafael Nadal so với Jack Sock/Frances Tiafoe Tips & tỷ lệ cược - ngày 23 tháng 9 năm 2022 21:30 CET

Tối đa
Ngày 23 tháng 9 năm 2022
441 lượt xem
Roger Federer/Rafael Nadal vs Jack Sock/Frances Tiafoe dự đoán

Roger Federer, trận đấu tennis cuối cùng, nó sẽ là một người cảm xúc cho nhiều người hâm mộ quần vợt.

Chúng tôi đã tìm thấy tỷ lệ cược tốt nhất cho trò chơi này tại Bet365 Sportsbook phổ biến. Bạn sẽ nhận được Một phần thưởng chào mừng hấp dẫn Đối với tất cả các khách hàng mới đăng ký nếu bạn đăng ký ngay hôm nay. Đọc bài viết của chúng tôi nếu bạn tự hỏi làm thế nào để yêu cầu điều này Bet365 Tiền thưởng chào mừng.

Roger Federer/Rafael Nadal

Nó khó khăn để xem trước hai người này. Huyền thoại tuyệt đối của trò chơi. Họ đã chơi cùng nhau một lần trong Laver Cup 2017, nơi họ đánh bại Querrey/Sock trong ba set sau khi thua 6-1 thứ hai. Các câu hỏi sẽ được hỏi về cấp độ Roger Federer sẽ có, nhưng con người sẽ là một chiếc đồng hồ thú vị!

Jack Sock/Frances Tiafoe

Hai người Mỹ sẽ đại diện cho Team World, và sẽ hy vọng họ có thể hủy hoại bữa tiệc rời khỏi Federer. Tất cả chúng tôi đều thấy Jack Sock giỏi như thế nào khi nói đến đôi, giành được ba danh hiệu Grand Slam. Năm nay, anh ấy đã giành chiến thắng tại Washington (với Kyrgios) và Ấn Độ Wells (với John Isner). Tiafoe sẽ rất vui khi anh ấy chơi với Jack Sock, chắc chắn đó là điều chắc chắn!

H2h

Họ chưa bao giờ đối mặt với nhau.

Sự dự đoán

Tôi đã bị sốc khi thấy tỷ lệ cược trôi dạt trên Sock/Tiafoe, nơi ban đầu họ bắt đầu là mục yêu thích. Chúng tôi không biết Federer sẽ trông như thế nào, và thêm vào người chơi đôi ưu tú mà Jack Sock là, có rất nhiều giá trị đối với người Mỹ.

Ngày và giờ: 23.09.22 21:30 CET
Giải đấu: Laver Cup

Nhặt: Sock/Tiafoe ML
Tỷ lệ cược: 2.38
Người đánh cá: Bet365

Đặt cược £ 10 Nhận £ 50 trong cược miễn phí
Bắt đầu chơi
Tác giả Tối đa

Để lại một bình luận