keonhacai k Indianapolis Colts vs Kansas City Chiefs Dự đoán, Mẹo & Tỷ lệ cược - ngày 25 tháng 9 năm 2022 19:00 CET

Ông Reddington
Ngày 24 tháng 9 năm 2022
145 lượt xem
Indianapolis Colts vs Kansas City Chiefs dự đoán

Indianapolis Colts đã có một khởi đầu khủng khiếp của mùa giải mới và bây giờ một trong những đội NFL tốt nhất đang đến thăm họ.

Indianapolis Colts

Trong tuần cuối cùng của mùa giải trước, Indianapolis Colts đã bỏ lỡ một vị trí trong vòng playoff một cách đáng kinh ngạc. Họ đã bị đánh bại bởi Jaguars Jacksonville, người mà trò chơi đó hoàn toàn không có gì, đó là một cú sốc lớn. Huấn luyện viên trưởng Frank Reich đã sống sót qua sự mất mát đó, nhưng có vẻ như anh ấy đã giành chiến thắng ở Indiana quá lâu.

Giữa hai mùa, Colts quyết định để Carson Wentz và Matt Ryan được chọn làm tiền vệ mới bắt đầu. Điều này hóa ra là một quyết định cực kỳ tồi tệ. Trong hai tuần đầu tiên, đội này trông khủng khiếp. Đầu tiên, họ đã thất bại trong việc đánh bại Houston Texans, những người hiện là một trong những đội yếu nhất trong NFL, và sau đó họ bị sỉ nhục bởi Jaguars 24: 0. Ngay bây giờ, không có gì có vẻ tốt và mọi thứ đang chỉ về phía chủ sở hữu Jim Irsay Cleaning House vào cuối mùa. Điều đó có nghĩa là sa thải Reich và tổng giám đốc Chris Ballard.

Trò chơi này có thể là cơ hội cuối cùng để Reich và nhóm của anh ấy thay đổi tiến trình của con tàu đang bị xáo trộn. Một chiến thắng trước một trong những đội tốt nhất trong giải đấu sẽ khiến mọi người trở lại đúng hướng, nhưng dựa trên những gì chúng tôi đã thấy cho đến nay, có vẻ như khoa học viễn tưởng.

Trưởng thành phố Kansas

Các thủ lĩnh thành phố Kansas đã gây bất ngờ trong trận playoffs mùa trước. Họ đã thua trong trận chung kết hội nghị cho Cincinnati Bengals và họ hiện đang thực hiện một nhiệm vụ. Họ muốn trở lại Super Bowl, nơi họ xuất hiện hai năm liên tiếp (2020-2021). Chắc chắn, Cheifs có chất lượng cho một điều như vậy.

Tyalet Hill đã ký hợp đồng với Miami Dolphins, nhưng điều đó không làm suy yếu các hành vi phạm tội của các tù trưởng. Patrick Mahomes có rất nhiều lựa chọn tốt ở Backfield và chúng tôi đã thấy điều đó trong hai tuần đầu tiên. Họ đã phá hủy các Hồng y ở Arizona, và sau đó họ tìm cách đánh bại Bộ sạc Los Angeles. Trên giấy tờ, đây phải là trò chơi dễ nhất cho các tù trưởng cho đến nay, nhưng cách tiếp cận của họ sẽ phải nghiêm túc. Colts đã vấp ngã, nhưng trong NFL, một trò chơi là đủ để thay đổi mọi thứ.

Các tù trưởng sẽ tìm cách giữ vị trí đầu tiên trong AFC để có lợi thế sân nhà thông qua toàn bộ vòng playoffs. Với hình thức hiện tại của Buffalo Bills, không thể thư giãn cho đội Andy Reid. Chúng ta nên mong đợi khuôn mặt đẹp nhất của họ ở Indianapolis.

H2h

Lần trước, hai đội này đã thi đấu với nhau là ba năm trước khi Colts giành chiến thắng tại Kansas City 19:13. Cần nhớ rằng một trong những sự trở lại lớn nhất trong lịch sử NFL đã xảy ra khi hai đội này chơi trở lại trong vòng playoff 2014. Sau đó, Colts đã giành được 45:44 mặc dù họ đã mất 38:10 tại một thời điểm.

Chấn thương

Bernhard Raimann và Shaquille Leonard bị thương và giành chiến thắng trong trận đấu cho Indianapolis Colts. Harrison Butker đã không hồi phục và anh ấy đã đi du lịch đến Indianapolis, điều đó có nghĩa là người đá dự phòng Matt Ammendola sẽ chơi cho các tù trưởng. Tất cả những người chơi khác có sẵn cho đội ghé thăm.

Indianapolis Colts vs Kansas City Chiefs dự đoán

Thật điên rồ khi mong đợi bất cứ điều gì ngoại trừ một chiến thắng thuyết phục cho các tù trưởng. Trong hai tuần đầu tiên, họ đã thể hiện mình là một trong những đội tốt nhất trong giải đấu, trong khi hành vi phạm tội của Colts được cho là tồi tệ nhất. Tất cả điều này dẫn đến kết luận rằng du khách sẽ chiến thắng một cách dễ dàng.

Ngày và giờ: 25.09.2022. 19:00 CET
Nhặt: Trưởng thành phố Kansas -3.5
Tỷ lệ cược: 1.71
Người đánh cá: Betus

125% lên đến $ 3,125 Chào mừng tiền thưởng
Bắt đầu chơi
Tác giả Ông Reddington

Chúng tôi không biết một người đàn ông theo dõi nhiều môn thể thao hơn ông Reddington. Anh ấy là một trong những tipster có lợi nhuận cao nhất của chúng tôi, người đã đưa ra thành công các dự đoán miễn phí từ bóng rổ, bóng đá, công thức 1, NFL và nhiều môn thể thao khác. Riêng tư, khi anh ấy không kiếm được lợi nhuận cho độc giả của chúng tôi, ông Reddington yêu thích ẩm thực và du lịch của Ý. Trong nhóm của chúng tôi, anh ấy còn được biết đến như là người làm mì ống carbonara tốt nhất.

Để lại một bình luận