ket qua bong da anh truc tuyen Juan Pablo Ficovich vs Martin Damm Jr.

Tối đa
Ngày 12 tháng 9 năm 2022
391 lượt xem
Juan Pablo Ficovich vs Martin Damm Jr.

US Open đã chính thức kết thúc, và với những người thách đấu đầy đủ trong tuần này, chúng tôi đã tìm thấy một chút giá trị ở Mỹ.

Chúng tôi đã tìm thấy tỷ lệ cược tốt nhất cho trò chơi này tại Bet365 Sportsbook phổ biến. Bạn sẽ nhận được Một phần thưởng chào mừng hấp dẫn Đối với tất cả các khách hàng mới đăng ký nếu bạn đăng ký ngay hôm nay. Đọc bài viết của chúng tôi nếu bạn tự hỏi làm thế nào để yêu cầu điều này Bet365 Tiền thưởng chào mừng.

Juan Pablo Ficovich

Người Argentina đã có một năm tốt nhất cho đến nay, với thành tích 28-23. Những màn trình diễn hay nhất của anh ấy đã xuất hiện trên đất sét, trong khi đó, những màn trình diễn của anh ấy đã rất tuyệt vời (2-6 trên các khó khăn ngoài trời). Chiến thắng duy nhất của anh ta trên sân cứng đã đi ngược lại với Meligeni, Krstin, McHugh và Fratangelo. Hai người cuối cùng thực sự là những chiến thắng tốt, mặc dù cả hai đều ở trong nhà phù hợp với trò chơi Ficovich.

Martin Damm Jr.

Damm đã có một năm 2022 tốt cho đến nay, đi 31-17. Vào tháng 6, anh đã giành được một danh hiệu tương lai, mặc dù đã đấu tranh với hình thức của mình sau đó. Cầu thủ 18 tuổi là con trai của nhà vô địch đôi đàn ông US Open 2006, Martin Damm Sr. Damm có một sự phục vụ rất lớn, và sẽ sử dụng điều đó để lợi thế của mình ngày hôm nay.

H2h

Cặp đôi chưa bao giờ đối mặt với nhau.

Sự dự đoán

Hạnh phúc hơn khi lấy dòng tiền của Martin Damm, ở đây! Có người Mỹ như một yêu thích nhỏ.

Ngày và giờ: 12.09.22 23:30 CET

Giải đấu: Challenger Cary

Nhặt: Damm ML

Tỷ lệ cược: 1.83
Người đánh cá: Bet365

Đặt cược £ 10 Nhận £ 50 trong cược miễn phí
Bắt đầu chơi
Tác giả Tối đa

Để lại một bình luận