ket qua vong loai world cup Baltimore Ravens @ Detroit Lions | NFL - ngày 26 tháng 9 năm 2021

Chuyên gia đặt cược
Ngày 26 tháng 9 năm 2021
199 Quan điểm
Dự đoán NFL

Với sự xuất hiện của Matt Patricia với tư cách là huấn luyện viên trưởng vào năm 2018, Detroit Lions đã hy vọng rằng qua nhiều năm xây dựng lại, họ sẽ ở một trong những yếu tố trong NFC. Sau ba mùa hợp tác chung, đoạn kết là sự sụp đổ hoàn toàn của hệ thống. Patricia đã bị sa thải sau khi chiến thắng chỉ 13 trong số 30 trận đấu, và trưởng nhóm và tiền vệ Matt Stafford đã được giao dịch với Los Angeles Rams. Huấn luyện viên trưởng mới Dan Campbell bắt đầu từ phía dưới. Đội đang xây dựng lại hoàn toàn và nó đã giành chiến thắng trong một điều bất ngờ nếu họ không đạt được hai chiến thắng trong năm nay. Một trong những vấn đề lớn nhất sẽ là tiền vệ bắt đầu mới Jared Goff, người không đạt được ngay cả trên mỗi mille về những gì được dự đoán. Gần như chắc chắn rằng họ sẽ có một quả bóng bị mất vì anh ta, và đó là điều mà Lions không thể mua được. Chơi vượt qua gần như không tồn tại và tất cả phụ thuộc vào tâm trạng chạy ngược lại DiênAndre Swift và Jamaal Williams.

The Baltimore Ravens là những ứng cử viên hợp pháp để giành được Superbowl mùa này. Lamar Jackson đang ở trong một tâm trạng báo thù sau vài tập thất bại trong vòng playoffs trong những năm trước. The Ravens là một trong những đội bảo vệ tốt nhất chạy trong toàn bộ giải đấu, và đó là một vấn đề bổ sung cho Lions, vì, như đã đề cập, trò chơi của họ trong không khí gần như không tồn tại. Tuần trước, Quỷ đỏ đã đánh bại các thủ lĩnh thành phố Kansas và nhìn qua lịch sử kể từ khi John Harbaugh trở thành huấn luyện viên trưởng, đội Baltimore tiếp tục nghiền ngẫm sau những chiến thắng lớn, đặc biệt là khi họ đối mặt với các cuộc đụng độ chống lại các đối thủ yếu hơn nhiều như Lions.

Đội hình dự kiến

Jamie Collins sẽ không phải là một phần của Lions vì anh ta yêu cầu một giao dịch là một vấn đề bổ sung cho nhượng quyền Detroit. Trey Flowers đã được đào tạo cả tuần và chúng tôi gần như chắc chắn không gặp anh ấy vào Chủ nhật, giống như Tyrell Williams, người được đưa vào danh sách bị thương.

The Baltimore Ravens sẽ không có một Ronnie Stanley kết thúc chặt chẽ, sau đó là An toàn Deshon Elliot, cũng không phải Derek Wolff. Lamar Jackson bị ốm trong tuần, nhưng anh ấy đã đào tạo hết công suất vào thứ Sáu và sẽ có mặt hôm nay.

Trò chơi trước

Các đội này cuối cùng đã chơi với nhau vào năm 2017 khi Quỷ đỏ dễ dàng đánh bại Lions ở Baltimore. Trong hai vòng đầu tiên của mùa giải này, The Ravens lần đầu tiên thua bất ngờ trước Las Vegas Raiders, sau đó đánh bại các thủ lĩnh thành phố Kansas, đội tốt nhất của AFC. The Lions đã trải qua một sự thất bại chống lại San Francisco 49ers trong tuần đầu tiên, chỉ để thua một trận đấu khác, lần này là với Green Bay Packers.

Sự dự đoán

Sự dự đoán: Baltimore Ravens -7 (Ravens giành chiến thắng từ tám hoặc nhiều hơn, nếu chính xác bảy cho quạ, hãy đặt cược trả lại)

Tỷ lệ cược: 1,72

Người đánh cá: Bet365

The Ravens là một trong hai đội AFC hàng đầu và là một trong những đội tốt nhất trong tổng thể NFL. Sau chiến thắng trước các tù trưởng, đội bóng đầy tự tin và chắc chắn sẽ không có thư giãn ở Detroit. Mặt khác, Lions là một trong ba đội yếu nhất trong toàn bộ giải đấu và thật khó để tin rằng họ có thể đe dọa một đối thủ từ Baltimore bằng mọi cách. Ngay cả khi họ có khả năng có thể tốt, và đó là một trò chơi đang chạy, Raven vẫn bảo vệ nó một cách xuất sắc.

Tác giả Chuyên gia đặt cược

Để lại một bình luận