khai mạc world cup 2022 Pittsburgh Steelers so với Denver Broncos | NFL - ngày 10 tháng 10 năm 2021

Chuyên gia đặt cược
Ngày 10 tháng 10 năm 2021
170 lượt xem
Dự đoán NFL

Pittsburgh Steelers đã có một khởi đầu ấn tượng cho mùa giải năm ngoái bằng cách chiến thắng 11 trận đầu tiên của họ. Thật không may cho họ, họ đã thất bại trong việc duy trì nhịp điệu đó cho đến khi kết thúc, và họ chỉ ăn mừng một lần trong năm trận đấu gần đây, và sau đó họ đã phải chịu một thất bại nặng nề trong trận playoff từ đối thủ của Cleveland Browns. Vào đầu mùa giải 2021 này, Steelers bất ngờ đã đánh bại Buffalo Bills, sau đó họ cũng bất ngờ thua ba trận liên tiếp. Họ đã thua đầu tiên trước Las Vegas Raiders, sau đó đến Cincinnati Bengals, và sau đó đến Green Bay Packers. Nhiều người đã nghi ngờ về khả năng của Ben Roethlisberger không nhìn vào cấp độ mong muốn và câu hỏi là liệu anh ta có thể chơi một mùa giải khác ở cấp độ playoffs hay không.

Denver Broncos là một trong những bất ngờ dễ chịu nhất của mùa giải cho đến nay. Hàng phòng ngự ở cấp độ rất cao, không lạ nếu được biết rằng huấn luyện viên trưởng Vic Fangio là một chuyên gia cho phần đó của lĩnh vực đó. Cuộc tấn công được chỉ huy bởi điều phối viên tấn công Pat Shurmur, người không trở nên nổi tiếng với tư cách là huấn luyện viên trưởng, nhưng vai trò này rất phù hợp với anh ta. Vấn đề chính của Broncos kể từ khi Peyton Manning ra đi là vị trí của tiền vệ. Việc ký kết Teddy Bridgewater dường như đã giải quyết một phần vấn đề đó và hành vi phạm tội của Broncos giờ đây tốt hơn nhiều. Họ có rất nhiều tài năng, cộng với việc phòng thủ ở cấp độ cao và họ gặp tất cả các điều kiện tiên quyết mà một đội muốn có mặt trong vòng playoffs nên có.

Chấn thương

Pittsburgh Steelers tham gia trận đấu này mà không có James Washington, Cam Sutton, Carlos Davis và Rashaad Coward.

Khi nói đến Denver Broncos, tin tức mới nhất là kết thúc chặt chẽ Albert Okwuegbunam sẽ không có trong đội và anh đã tham gia từ Jerry Jerry, Jonas Griffith và Bradley Chubb bị thương trước đó.

Trò chơi trước và H2H

Pittsburgh Steelers chỉ có một chiến thắng và ba thất bại cho đến mùa này. Sau một chiến thắng đáng ngạc nhiên chống lại Buffalo Bills, họ đã thua Raiders, Bengals và Packers và bây giờ phải giành chiến thắng nếu họ muốn giữ cơ hội thực tế để đủ điều kiện cho vòng playoffs.

Khi nói đến Broncos, họ đã thua Baltimore Ravens tại nhà vào tuần trước. Trước đó, họ đã đánh bại New York Giants, Jacksonville Jaguars và New York Jets liên tiếp.

Trong mùa giải trước, cuộc đấu tay đôi của họ, họ đã chơi ở Pittsburgh, Steelers đã đánh bại Broncos 26:21 trong tuần thứ hai.

Phỏng đoán

Chọn: Pittsburgh Steelers +2,5 handicap
Tỷ lệ cược: 1,80
Người đánh cá: Bet365

Steelers chơi ở nhà và phải thắng trận đấu này. Nó đã xảy ra nhiều lần trong kỷ nguyên Mike Tomlin để thua bốn trận liên tiếp và biết người tạo động lực Tomlin là gì, đội sẽ rất sẵn sàng. Sức mạnh của người Broncos có thể được đánh giá quá cao do những chiến thắng chống lại các đối thủ rất yếu, cũng được nhìn thấy vào tuần trước khi Quỷ đỏ phá hủy họ.

.

Tác giả Chuyên gia đặt cược

Để lại một bình luận