khi nào có world cup Melbourne United so với Perth Wildcats Dự đoán, Mẹo & Tỷ lệ - Ngày 21 tháng 9 năm 2022 12:00 CET

Antonio
Ngày 20 tháng 9 năm 2022
200 lượt xem
Dự đoán của Melbourne United vs Perth Wildcats

Sau khi nhận được một tấm séc thực tế từ Illawarra trong trò chơi Blitz mở đầu của họ, Melbourne sẽ cố gắng sửa đổi chống lại Perth vào thứ Tư này. Đối thủ của họ đang bay cao sau khi chiến thắng hai trận đấu đầu tiên của họ một cách thuyết phục và sẽ tham gia trận đấu hôm nay là những người yêu thích rõ ràng.

Chúng tôi đã tìm thấy tỷ lệ cược tốt nhất cho trò chơi này tại Bet365 Sportsbook phổ biến. Bạn sẽ nhận được Một phần thưởng chào mừng hấp dẫn Đối với tất cả các khách hàng mới đăng ký nếu bạn đăng ký ngay hôm nay. Đọc bài viết của chúng tôi nếu bạn tự hỏi làm thế nào để yêu cầu điều này Bet365 Tiền thưởng chào mừng.

Melbourne United vs Perth Wildcats tỷ lệ cược

Tỷ lệ cược lan truyền (+10,5/-10,5): 1.89/1.89

Tổng số trên/dưới (164,5): 1.87/1.87

Melbourne United Team News

Chơi mà không có đội trưởng và đồng đội trưởng của họ, United đã bị hành hạ bởi Hawks trong trận mở màn blitz của họ. Illawarra, đội bóng dẫn trước 21 điểm vào đầu quý cuối cùng, nhưng United đã chiến đấu cho đến khi kết thúc và thua với tỷ lệ đáng nể là 13 điểm.

Melbourne sẽ có đội trưởng và Sharpshooter của họ Chris Goulding Trở lại với trò chơi này, nhưng chúng tôi có ấn tượng rằng họ vẫn sẽ thua Illawarra ngay cả khi họ có một đội hình đầy đủ.

Như chúng tôi đã nói trước đây, United vẫn có một đội hình đáng gờm với các loại nhập khẩu hàng đầu có khả năng tạo ra vòng playoffs. Tuy nhiên, trong hai năm qua, họ đã bị ảnh hưởng bởi hai lần khởi hành chính Jock Landale Matthew Dellavedova Cả hai đã đến NBA.

Perth Wildcats Team News

Sau mùa giải trước thất bại, có vẻ như một điều gì đó đặc biệt đang sản xuất tại Perth một lần nữa. Trong hai trận mở màn của họ, Wildcats đã đập tan cả Taipans và Phoenix, tuyên bố mình là một lực lượng được tính toán với mùa này.

Bryce cotton trở lại với con người cũ của mình sau khi giảm 36 điểm so với Cairns, nhưng Wildcats có rất nhiều vũ khí khác. Trong trường hợp không có Mitch NortonThì Kyle Zunic nắm lấy vai trò tăng lên của anh ấy với 15 điểm so với Phoenix, trong khi Củng cố ngôi sao mới Corey Webster Cũng có một trò chơi vững chắc với 16 điểm. Tất cả các hỏa lực mới này có nghĩa là Perth sẽ là một đội rất khó khăn để đánh bại mùa này.

Dự đoán của Melbourne United vs Perth Wildcats

Melbourne sẽ có chiều sâu hơn cho cuộc đụng độ này nhưng Wildcats đang ở trên họ vào lúc này. Sự lây lan có vẻ hơi quá cao cho một trò chơi tổng thống nên chúng tôi quyết định quay lại Tổng số hơn.

Trong hai trò chơi blitz đầu tiên của họ, Perth trung bình gần như 93 ppg. Họ sở hữu nhiều vũ khí tấn công và có thể thống trị United, những người sẽ có game bắn súng và đội trưởng giỏi nhất của họ. Melbourne không phải là những gì họ từng là, nhưng họ chắc chắn có thể ghi được nhiều hơn những gì họ đã làm với Illawarra.

Ngày và giờ: 21.09.2022 12:00 CET

Dự đoán: Tổng hơn 164,5

Tỷ lệ cược: 1,87

Người đánh cá: Bet365

Đặt cược £ 10 Nhận £ 50 trong cược miễn phí
Bắt đầu chơi
Tác giả Antonio

Để lại một bình luận