kq trực tiếp bóng đá hôm nay Minnesota Vikings so với dự đoán, lời khuyên & tỷ lệ cược của Los Angeles Rams - ngày 26 tháng 12 năm 2021

Chuyên gia đặt cược
Ngày 25 tháng 12 năm 2021
189 lượt xem
Dự đoán NFL

Một vòng NFL mới đang được chơi trong những ngày tới, và các chuyên gia của chúng tôi, như mọi khi, đã chuẩn bị một số cược thú vị chỉ dành cho bạn. Nếu bạn thích đặt cược vào các trò chơi NFL, dự đoán của chúng tôi sẽ khiến bạn quan tâm mà không còn nghi ngờ gì nữa. Hôm nay, Minnesota Vikings sẽ tổ chức Los Angeles Rams trong một cuộc đấu tay đôi thú vị.

Chúng tôi đã tìm thấy tỷ lệ cược tốt nhất cho trò chơi này tại Bet365 Sportsbook. Bạn sẽ nhận được Một phần thưởng chào mừng hấp dẫn Đối với tất cả các khách hàng mới đăng ký nếu bạn đăng ký ngay hôm nay. Nếu bạn tự hỏi làm thế nào để yêu cầu tiền thưởng chào mừng bet365 này, hãy đọc bài viết của chúng tôi về chủ đề đó nơi đây

Viking Minnesota

Ba tuần cuối cùng của mùa giải thông thường sẽ quyết định liệu người Viking Minnesota có chơi trong vòng playoffs hay không. Họ cũng sẽ xác định số phận của huấn luyện viên trưởng Mike Zimmer, người chắc chắn sẽ bị sa thải nếu người Viking không giành được một vị trí trong vòng playoffs. Sau năm trước, Zimmer phàn nàn rằng hàng phòng thủ là yếu nhất trong sự nghiệp và tổng giám đốc Rick Spielman đã làm mọi thứ có thể để cải thiện phần đó của đội.

Các nhà chơi như Kirk Cousins, Dalvin Cook và Adam Thielen được cho là đảm bảo ít nhất 25-30 điểm mỗi trận, điều này đã xảy ra trong hầu hết các trò chơi trong năm nay. Tuy nhiên, hàng phòng ngự vẫn tiếp tục là phần yếu nhất của đội, và bản thân Zimmer đã có một số cuộc gọi chơi thảm khốc như trong trò chơi chống lại Detroit Lions khi anh ta là thủ phạm chính cho thất bại. Trò chơi chống lại Los Angeles Rams là rất quan trọng đối với người Viking và Zimmer, và một thất bại có thể có nghĩa là kết thúc của con đường.

Los Angeles Rams

Trong tám tuần đầu tiên, Los Angeles Rams là 8-1 và là một trong những ứng cử viên hàng đầu cho vị trí đầu tiên trong NFC. Sau đó, họ đã phải chịu ba thất bại liên tiếp và đột nhiên đến với tình huống chiến đấu cho một vị trí trong vòng playoffs. Tuy nhiên, Rams đã đánh bại các đối thủ sư đoàn Arizona Hồng y và Seattle Seahawks trong hai tuần qua. Bây giờ họ có một cơ hội tuyệt vời để giành chiến thắng một lần nữa và do đó đạt được vị trí bắt đầu tốt nhất có thể trong vòng playoffs.

Sean McVay là một trong những huấn luyện viên trưởng giỏi nhất trong toàn bộ giải đấu trong nhiều năm, nhưng anh ấy vẫn thất bại trong việc giành được Super Bowl mặc dù anh ấy đã gần gũi một vài lần. Matthew Stafford đã được đưa vào mùa này với kỳ vọng rằng anh ấy sẽ là tác phẩm quan trọng và những gì còn thiếu trong triết lý trò chơi McVay. Trận đấu ở Minnesota rất quan trọng đối với Rams, và họ chắc chắn sẽ làm mọi thứ họ có thể để giành chiến thắng.

H2h

Người Viking Minnesota ở mức 7-7, trong khi Los Angeles Rams ở mức 10-4. Để đến vòng playoffs, người Viking sẽ phải giành chiến thắng ít nhất hai lần trong ba tuần qua, điều này có thể không đủ cho họ. Rams sẽ có mặt trong vòng playoff trong năm nay, nhưng nếu họ thắng cả ba trận đấu cho đến cuối mùa giải thông thường, họ có thể sẽ giành chiến thắng trong đội và do đó giành được lợi thế của sân nhà trong trận playoffs. Các đội này lần cuối cùng chơi nhau hơn ba năm trước khi Rams giành chiến thắng 38:31 ở Los Angeles.

Chấn thương

Do coronavirus, Dalvin Cook sẽ không chơi. Adam Thielen đã thực hành cả tuần, và anh ấy nghi ngờ. Everson Griffen cũng sẽ không chơi, cũng sẽ không trung tâm Mason Cole.

Los Angeles Rams không có sự vắng mặt đáng kể trong tuần này. Andrew Whitworth có coronavirus, và anh ta là người duy nhất bắt đầu thiết yếu sẽ không chơi.

Dự đoán, lời khuyên & tỷ lệ cược của Viking Vikings so với Los Angeles Rams

Hành vi phạm tội của Rams này quá tốt cho hàng phòng ngự của người Viking, và đội chủ nhà sẽ khó ngăn chặn đối thủ ở mức 25 hoặc ít hơn. Mặt khác, không có Cook, trò chơi đang chạy sẽ yếu hơn đáng kể. Nếu Thielen có thể chơi, thì hành vi phạm tội của người Viking sẽ được giảm xuống thành Justin Jefferson, người sẽ liên tục ở trong phạm vi bảo hiểm gấp đôi. Đối với Rams, đây là một trận đấu quan trọng; Họ là một đội tốt hơn, họ có một huấn luyện viên giỏi hơn, và dự kiến ​​họ sẽ giành chiến thắng.

Dự đoán: Los Angeles Rams -3HC
Tỷ lệ cược: 1,88
Người đánh cá: Bet365

Hiện tại, Bet365 cung cấp một phần thưởng chào mừng tuyệt vời cho tất cả các khách hàng mới, nơi bạn có thể đặt cược miễn phí. Đăng ký ngay hôm nayvà nhận được lời đề nghị tuyệt vời này. Ngoài ra, nếu bạn thích chơi trò chơi sòng bạc, bạn có thể truy cập Trang web sòng bạc được xếp hạng hàng đầu Và chơi nhiều trò chơi khe miễn phí!

.

Tác giả Chuyên gia đặt cược

Để lại một bình luận