kqbd truc tuyen cap nhap hom nay New York Rangers so với Pittsburgh Penguins Dự đoán, Mẹo & Tỷ lệ cược - May. 12, 2022

Chuyên gia đặt cược
Ngày 11 tháng 5 năm 2022
159 lượt xem
Dự đoán của New York Rangers vs Pittsburgh Penguins

Chim cánh cụt đã kiểm soát toàn bộ loạt trận playoff Vòng 1 của họ trước Rangers với hai màn trình diễn tấn công khổng lồ và thuyết phục 7: 2 và 7: 4 thắng. Sau khi các đội chia hai trận mở màn, Rangers đã ở trên dây thừng thừa nhận 14 bàn thắng trong hai trận đấu sau. Sê-ri bây giờ quay trở lại New York, nơi Pittsburgh sẽ tìm cách loại bỏ đội chủ nhà và đảm bảo một bến tứ kết.

Biệt đội New York

Các kiểm lâm viên đã hoàn toàn vượt trội trong hai trò chơi cuối cùng cho thấy một số dấu hiệu rất liên quan. Sức mạnh chính của họ trong suốt mùa giải dài là thủ môn của họ Igor Shesterkin Nhưng trong loạt bài này, anh ấy đã ở dưới cấp độ của mình.

New York đã sụp đổ trong trận đấu cuối cùng sau khi dẫn đầu sớm để thủng lưới bốn bàn thắng chưa được trả lời. Thủ môn khởi đầu của họ đã được thay thế trong hai cuộc tranh luận cuối cùng, vì vậy đó là câu hỏi ai sẽ bắt đầu trong mục tiêu cho họ ngày hôm nay trong Vườn Quảng trường Madison.

Đội chủ nhà chắc chắn có sức mạnh tấn công để ghi một số bàn thắng nhưng nhìn chung họ đang chịu áp lực rất lớn và đang trải qua một cuộc khủng hoảng thủ môn lớn vào thời điểm tồi tệ nhất có thể. Một đội bóng có kinh nghiệm và đội giành danh hiệu như Penguins biết cách tận dụng các tình huống như vậy để chúng ta nên hy vọng họ sẽ kết thúc loạt trận ở New York.

Chim cánh cụt Pittsburgh

Mặc dù có vấn đề về thủ môn của riêng mình, Chim cánh cụt đã có thể chơi qua nghịch cảnh và là đội tốt hơn. Lý do chính cho điều đó là bản sao lưu của họ Louis Simingue người đã rất mạnh mẽ trong việc điền vào ròng cho các thủ môn khởi đầu của họ.

Anh ấy nên có một khởi đầu khác tối nay và cung cấp một màn trình diễn tốt khác. Trong khúc côn cầu, điều quan trọng nhất là an ninh mà thủ môn mang lại cho anh ấy và anh ấy đã cung cấp chính xác điều đó trong loạt bài này.

Những gì có thể cải thiện là phòng thủ Pittsburgh. Nếu họ muốn cạnh tranh cho danh hiệu, phòng thủ họ sẽ phải có nhiều âm thanh hơn mặc dù họ vắng mặt trong bộ phận thủ môn. Tuy nhiên, họ đang thi đấu với một trong những hành vi phạm tội hiệu quả nhất ở phương Đông với thủ môn lựa chọn thứ ba của họ để họ phải hài lòng hơn.

Dự đoán của New York Rangers vs Pittsburgh Penguins

Với những màn trình diễn gần đây của họ, Chim cánh cụt đã đưa ra ý định tiêu đề của họ nhiều hơn để có được 1,72 Tỷ lệ cược cho Pittsburgh vẫn bất bại trong thời gian thường xuyên là giá trị lớn ở giai đoạn này. Họ có một lợi thế rõ ràng sau khi nghiền nát đối thủ của họ hai lần liên tiếp và sẽ tìm cách kết thúc loạt trận với một chiến thắng nhưng tùy chọn an toàn nhất để đặt cược là nhân đôi cơ hội.

Nhặt: Cơ hội kép - Pittsburgh Penguins hoặc X
Tỷ lệ cược: 1.715
Người đánh cá: 22bet

.

Tác giả Chuyên gia đặt cược

Để lại một bình luận