lịch đá banh vòng loại world cup Rogue vs. Dự đoán chơi game MNM, Mẹo & Tỷ lệ - ngày 26 tháng 9 năm 2022 20:30 CET

Danizeh
Ngày 26 tháng 9 năm 2022
62 lượt xem
Rogue vs. Dự đoán chơi game MNM

Đây là Liên đoàn Châu Âu của Rainbow 6 Giai đoạn 3. Hai đội này rất khác biệt kỹ năng và tối nay họ sẽ trở thành người đứng đầu trong 1 trận đấu hay nhất. Rogue là một trong những đội tốt hơn ở châu Âu, nơi MNM đã có cuộc đấu tranh của họ.

Chúng tôi đã tìm thấy tỷ lệ cược tốt nhất cho trò chơi này tại Bet365 Sportsbook phổ biến. Bạn sẽ nhận được Một phần thưởng chào mừng hấp dẫn Đối với tất cả các khách hàng mới đăng ký nếu bạn đăng ký ngay hôm nay. Đọc bài viết của chúng tôi nếu bạn tự hỏi làm thế nào để yêu cầu điều này Bet365 Tiền thưởng chào mừng.

Xem trước:

Rogue là nhà vô địch lớn Giai đoạn 2, nơi cuối cùng họ đã nâng một chiếc cúp trong Rainbow6 Berlin Major. Họ là những nhà vô địch bảo vệ và họ cũng cần phải chơi như vậy. Trong giai đoạn này, cuối cùng họ đã thua Natus Vincere 6-8, nơi họ nên giành chiến thắng vì họ là đội tốt hơn, tuy nhiên họ đã đánh bại TT9 Esports 7-4. Họ không phải là 1-1 trong giai đoạn này và tối nay họ sẽ tìm cách đi 2-1.

Chơi game MNM cũng là 1-1 trong giai đoạn này. Họ đã đánh bại TT9 Esports 7-5, tuy nhiên cuối cùng đã thua người ngoài 5-7. Đội này cực kỳ không phù hợp với một điểm mà người ta không biết những gì mong đợi từ họ. Khi họ chơi trò chơi A của họ, họ có một số chiến lược thực sự tốt mà họ thể hiện. Tối nay họ sẽ tìm cách chống lại một đối thủ tốt hơn họ ở ít nhất.

Đội hình:

Rogue: Leongids, Kanto, Spoit, Deapek, Cryn.
MNM Gaming: Nelo, Neo, Yuzus, Solotov, Tyrant.

Rogue vs. Dự đoán chơi game MNM

Lấy dòng người khuyết tật lừa đảo này ở đây đơn giản vì chúng ta cảm thấy Rogue sẽ đến đây và chơi như yêu thích của họ. Chúng tôi không bị ấn tượng bởi cách chơi game MNM gần đây bất kể kết quả cuối cùng của họ và tin rằng họ cực kỳ không nhất quán. Trò chơi này là một trò chơi hay nhất và để đặt cược này để giành chiến thắng, Rogue phải giành chiến thắng trong trò chơi trong một tỷ số không kết thúc như 8-7. Chúng tôi sẽ lấy dòng này cho 1 đơn vị.

Đặt cược: Rogue -1.5 Handicap
Tỷ lệ cược: 1,83
Người đánh cá: Bet365

Đặt cược £ 10 Nhận £ 50 trong cược miễn phí
Bắt đầu chơi
Tác giả Danizeh

Để lại một bình luận