lịch đá world cup 2021 Zrinjski so với dự đoán, mẹo & tỷ lệ cược - ngày 31 tháng 7 năm 2022 21:05 CET

Ông Reddington
Ngày 31 tháng 7 năm 2022
239 lượt xem
Dự đoán của Zrinjski vs Leotar

Zrinjski bất ngờ thua tuần trước trước Zeljeznicar và bây giờ họ sẽ làm mọi thứ có thể để đạt được chiến thắng đầu tiên trong Giải vô địch trong nước.

Chúng tôi đã tìm thấy tỷ lệ cược tốt nhất cho trò chơi này tại cuốn sách thể thao 22bet nổi tiếng. Bạn sẽ nhận được tiền thưởng chào mừng hấp dẫn cho tất cả các khách hàng mới đăng ký nếu bạn đăng ký ngay hôm nay. Đọc bài viết của chúng tôi nếu bạn tự hỏi làm thế nào để yêu cầu điều này 22bet tiền thưởng chào mừng.

Zrinjski

Mùa trước, Zrinjski đã giành chiến thắng tại Premier League of Bosnia và Herzegovina theo cách thống trị nhất từ ​​trước đến nay. Họ đã thu được 86 điểm, trong khi Tuzla City đứng thứ hai chỉ có 57. Zrinjski đánh bại Tuzla City 5: 0 ở Mostar, trong khi họ làm nhục cựu vô địch Borac hai lần. Đó là 4: 1 ở Mostar và 5: 1 ở Banja Luka. Điều đó nói đủ về số lượng Zrinjski đã so sánh tốt hơn với đội tốt thứ hai và thứ ba trong cả nước.

Hai người xứng đáng nhất cho những màn trình diễn ấn tượng của Zrinjski, là huấn luyện viên trưởng Sergej Jakirovic và tiền đạo Nemanja Bilbija. Đây là công việc đầu tiên của Jakirovic, ở Bosnia và Herzegovina sau khi dẫn đầu Gorica với thành công đáng kể ở Croatia. Bilbija là cầu thủ ghi bàn hàng đầu trong giải đấu nội địa mùa trước với 33 bàn thắng, hơn 19 bàn thắng so với Sulejman Krpic hạng hai với 14.

Mong muốn lớn của Zrinjski là trở thành câu lạc bộ đầu tiên từ Bosnia và Herzegovina chơi trong giai đoạn nhóm cạnh tranh châu Âu. Hai chướng ngại vật tách chúng ra khỏi đó, và cái tiếp theo là tobol. Trước đó, họ có một trận đấu với Leotar. Zrinjski sẽ phải tập trung đầy đủ sau thất bại gây sốc trước Zeljeznicar tuần trước.

Leotar

Năm ngoái, Leotar đã trở lại Premier League of Bosnia và Herzegovina sau tám mùa. Mặc dù trên giấy tờ họ có đội bóng rẻ nhất và yếu nhất, họ đã cố gắng tránh xuống hạng. Trong 33 vòng, họ chỉ ghi được 25 bàn thắng (ít nhất trong toàn bộ giải đấu), nhưng họ rất xuất sắc trong các trận đấu với các đối thủ trực tiếp.

Cũng giống như hầu hết các câu lạc bộ ở Bosnia và Herzegovina, Leotar đã thay đổi rất nhiều cầu thủ giữa hai mùa. Thật không may cho họ, có vẻ như công việc đã được thực hiện tốt. Trong vòng thứ hai tuần trước, họ đã trải qua một cuộc tranh luận chống lại Sloga Doboj, đó là 4: 0. Có vẻ như Leotar sẽ có một công việc thậm chí còn khó khăn hơn trong mùa giải này để duy trì vị thế của họ trong giải đấu này và mọi điểm trên đường sẽ cực kỳ có giá trị.

Trong trận đấu này với Zrinjski, Leotar không có kỳ vọng lớn. Họ sẽ cố gắng giữ 0: 0 càng lâu càng tốt bởi vì đó là cách duy nhất họ có thể nhận được một số điểm gây sốc ở đây. Nếu Zrinjski dẫn đầu trong hiệp một, Leotar có thể trải qua thảm họa thực sự ở đây.

H2h

Mùa trước, hai đội này đã chơi với nhau ba lần và Zrinjski đã thắng cả ba trận đấu. Hai lần là 1: 0 và một khi là 6: 2 trong Mostar. Zrinjski có tổng cộng sáu chiến thắng liên tiếp trước Leotar.

Chấn thương

Slobodan Jakovljevic (chấn thương) và Josip Corluka (thẻ đỏ) đã giành chiến thắng cho Zrinjski, trong khi tất cả người chơi đều có sẵn cho Leotar.

Dự đoán của Zrinjski so với Leotar

Zrinjski đã giành chiến thắng cho phép một thất bại khác sau khi mất mát gây sốc tại nhà trước Zeljeznicar tuần trước. Họ là đội tốt hơn nhiều so với Leotar và nó đã giành được một điều bất ngờ nếu họ dẫn đầu bởi hai bàn thắng vào giờ nghỉ giải lao.

Ngày và giờ: 31.07.2022 21:05 CET
Nhặt: Zrinjski -1.5
Tỷ lệ cược: 1.68
Người đánh cá: 22bet

Tác giả Ông Reddington

Chúng tôi không biết một người đàn ông theo dõi nhiều môn thể thao hơn ông Reddington. Anh ấy là một trong những tipster có lợi nhuận cao nhất của chúng tôi, người đã đưa ra thành công các dự đoán miễn phí từ bóng rổ, bóng đá, công thức 1, NFL và nhiều môn thể thao khác. Riêng tư, khi anh ấy không kiếm được lợi nhuận cho độc giả của chúng tôi, ông Reddington yêu thích ẩm thực và du lịch của Ý. Trong nhóm của chúng tôi, anh ấy còn được biết đến như là người làm mì ống carbonara tốt nhất.

Để lại một bình luận