lịch đá world cup 2022 Illawarra Hawks vs Adelaide 36ers Dự đoán, Mẹo & Tỷ lệ - ngày 22 tháng 9 năm 2022 12:00 CET

Antonio
Ngày 21 tháng 9 năm 2022
233 lượt xem
Illawarra Hawks vs Adelaide 36ers dự đoán

Vòng áp chót của NBL Blitz mang đến cho chúng ta một cuộc đụng độ thú vị giữa Illawarra Hawks và Adelaide 36ers. Không có sự cạnh tranh thực sự giữa các đội này, nhưng bất cứ khi nào họ gặp nhau, chúng tôi chứng kiến ​​các vấn đề rất thú vị và chủ yếu là có điểm số cao.

Chúng tôi đã tìm thấy tỷ lệ cược tốt nhất cho trò chơi này tại Bet365 Sportsbook phổ biến. Bạn sẽ nhận được Một phần thưởng chào mừng hấp dẫn Đối với tất cả các khách hàng mới đăng ký nếu bạn đăng ký ngay hôm nay. Đọc bài viết của chúng tôi nếu bạn tự hỏi làm thế nào để yêu cầu điều này Bet365 Tiền thưởng chào mừng.

Illawarra Hawks vs Adelaide 36ers

Tỷ lệ cược lan truyền (+5,5/-5,5): 1,89/1.89

Tổng cộng/dưới (165,5): 1.87/1.87

Illawarra Hawks TEAM TIN TỨC

Hawks bắt đầu trận đấu cuối cùng của họ trên lửa và có vị trí dẫn đầu 17 điểm lớn chống lại những người phá vỡ Sau quý mở đầu. Tuy nhiên, những kẻ phá vỡ đã không muốn đi xuống mà không chiến đấu và tìm cách quay trở lại. Khi bắt đầu khung cuối cùng, trò chơi đã bị trói, nhưng Illawarra đã cố gắng giữ bình tĩnh và thoát khỏi chiến thắng 85:81.

Sau khi chọn hai chiến thắng, Hawks bây giờ sẽ đối mặt với đối thủ khó khăn nhất của họ. Họ có một thành tích hoàn hảo và trông giống như các ứng cử viên tiêu đề, nhưng cuộc đụng độ với 36ers sẽ cho thấy nếu họ thực sự là vật liệu vô địch.

Tin tức nhóm của Adelaide 36ers

Các tay súng chạy và súng cũ là các ứng cử viên vô địch thường xuyên, nhưng đội bóng mới của Adelaide chỉ đơn giản là không hoàn thành nó. Sau khi thua hai trận chung kết từ năm 2014 đến 2018, 36ers đã không thực hiện được vòng playoff trong bốn năm liên tiếp. Đó là một trong những lý do chính khiến họ quyết định đưa ra tất cả các cuộc bầu cử này và thực hiện một số động thái bom tấn.

Họ đã chuyển hơn một nửa danh sách của mình nhưng quyết định giữ một trong những người bảo vệ điểm tốt nhất trong giải đấu Mitch McCarron cùng với ngôi sao Philippines Kai Sotto. Bản hợp đồng lớn nhất của họ là Robert Franks, người đã đến sau một mùa tuyệt vời với những viên đạn, và Antonius Cleveland, người đã ký sau khi thống trị cho Hawks.

36ers đã giành chiến thắng cả hai trò chơi Blitz của họ cho đến nay và trông giống như các mục yêu thích tiêu đề chính. Cuối cùng họ có thể khôi phục vinh quang trước đây của họ và cho người hâm mộ của họ một cái gì đó để cổ vũ? Chỉ có thời gian mới trả lời, nhưng chúng tôi chắc chắn rằng đám đông của họ sẽ to hơn nhiều so với vài năm qua.

Illawarra Hawks vs dự đoán của Adelaide 36ers

Hầu như mỗi khi các đội này gặp nhau, chúng tôi trở lại Tổng số hơn. Chúng tôi đã xem rất nhiều trò chơi giữa họ trong những năm qua và tất cả chúng đều có cùng một mô hình. Nhịp độ luôn rất cao, có rất nhiều cú đánh và ném miễn phí, đảm bảo một trò chơi có điểm số cao.

Ngay cả khi trò chơi chuyển thành một trận chiến vị trí, mà chúng tôi nghi ngờ, cả hai đội này đều có những người nhập khẩu hàng đầu có thể hạ gục các cú sút tranh cử. Chúng tôi nghĩ rằng tổng số quá thấp và nên gần hơn với 170 điểm, Vì vậy, chúng tôi đang ủng hộ tổng số.

Ngày và giờ: 22.09.2022 12:00 CET

Dự đoán: Tổng hơn 165,5

Tỷ lệ cược: 1,87

Người đánh cá: Bet365

Đặt cược £ 10 Nhận £ 50 trong cược miễn phí
Bắt đầu chơi

Tác giả Antonio

Để lại một bình luận