lịch đá world cup của việt nam Los Angeles Rams so với Buffalo Bills Dự đoán, Mẹo & Tỷ lệ - Ngày 09 tháng 9 năm 2022 02:20 CET

Ông Reddington
Ngày 7 tháng 9 năm 2022
260 lượt xem
Dự đoán dự đoán của Los Angeles Rams so với Buffalo Bills

Mùa giải NFL 2022 dự kiến ​​sẽ bắt đầu vào tối thứ Năm với các nhà vô địch bảo vệ Los Angeles Rams tổ chức Buffalo Bills.

Chúng tôi đã tìm thấy tỷ lệ cược tốt nhất cho trò chơi này tại cuốn sách thể thao 22bet nổi tiếng. Bạn sẽ nhận được tiền thưởng chào mừng hấp dẫn cho tất cả các khách hàng mới đăng ký nếu bạn đăng ký ngay hôm nay. Đọc bài viết của chúng tôi nếu bạn tự hỏi làm thế nào để yêu cầu 22bet này Chào mừng tiền thưởng.

Los Angeles Rams

Triều đại vô địch NFL Los Angeles Rams mở mùa giải mới với một trận đấu với Buffalo Bills. Tham vọng giống như mọi lúc trong những năm trước, đó là đi đến Super Bowl và giành danh hiệu. Thậm chí còn có nhiều ứng cử viên hơn trong NFC mùa này, điều đó có nghĩa là nhiệm vụ sẽ khó khăn hơn đối với đội Sean McVay.

Trong thời gian này, Rams đã thực hiện một số động thái quan trọng. Aaron Donald đã ký một hợp đồng mới sẽ giữ anh ta ở Los Angeles cho đến cuối năm 2024, điều đó có nghĩa là Rams Defense sẽ tiếp tục là nỗi sợ hãi và run rẩy đối với mọi người. Động thái này được hỗ trợ bởi sự xuất hiện của Bobby Wagner, người sẽ tăng cường hơn nữa tuyến phòng thủ. Cooper Kupp là người nhận rộng tốt nhất trong toàn bộ giải đấu mùa trước và bây giờ anh ấy sẽ có thêm sự giúp đỡ từ Allen Robinson, người đến từ Chicago Bears.

Một rắc rối tiềm ẩn đối với Rams có thể là chấn thương khuỷu tay Matthew Stafford. Bắt đầu tiền vệ của đội này có vấn đề, nhưng họ quyết định không đi phẫu thuật. Bất kể tất cả chất lượng họ có trong danh sách, nếu Stafford kết thúc mùa giải sớm, tất cả các tham vọng và kỳ vọng rơi xuống nước.

Hóa đơn trâu

Một lần nữa, Buffalo Bills đã thất bại trong suốt năm ngoái. Họ đã bị đánh bại trong vòng playoff của các thủ lĩnh thành phố Kansas trong mùa thứ hai liên tiếp. Một khu phức hợp đang dần được tạo ra từ đối thủ được đề cập và nếu họ gặp lại nhau vào tháng 1 năm 2023, các hóa đơn sẽ có tinh thần để tìm cách đánh bại các tù trưởng.

Dường như mùa trước rằng các hóa đơn có những gì nó cần để giành được Super Bowl. Một tiền vệ xuất sắc, người nhận rộng tốt, một đường tấn công vững chắc, một trong những phòng thủ tốt nhất, nhưng nó không đủ. Họ cũng đã thực hiện một vài thay đổi trong sáu tháng qua và sự bổ sung lớn nhất đến từ Los Angeles Rams. Tất nhiên, chúng tôi đang nói về nhà vô địch Super Bowl hai lần Von Miller. Họ đã đưa Kaiir Elam vào góc trong vòng đầu tiên của dự thảo và những động thái đó chắc chắn sẽ dẫn đến nhiều đánh chặn hơn.

Mục tiêu Bills sẽ là kết thúc ở vị trí đầu tiên trong AFC. Nếu họ làm điều đó, cuộc đụng độ tiềm năng với các tù trưởng trong vòng playoffs sẽ được chơi ở Buffalo lần này. Điều này có nghĩa là từ vòng đầu tiên, họ sẽ bắt đầu tốt nhất có thể với tham vọng đạt được càng nhiều chiến thắng càng tốt.

H2h

Lần trước, Los Angeles Rams và Buffalo Bills đã chơi với nhau hai năm trước khi Bills giành được 35:32 ở Buffalo.

Chấn thương

Van Jefferson là người nghi ngờ đối với Los Angeles Rams, trong khi Tra HóaDavious White, Marquez Stevenson và Ikke Boetger đã giành chiến thắng trong trận đấu cho Buffalo Bills.

Los Angeles Rams so với Buffalo Bills Sự dự đoán

Nó rất kỳ lạ khi thấy các nhà vô địch NFL trị vì là những kẻ thua kém ở nhà trong vòng khai mạc. Thực tế là Buffalo Bills là một đội tuyệt vời, nhưng họ không tốt hơn Los Angeles Rams. Thật công bằng khi nói rằng cả hai đội đều rất giống nhau về chất lượng và trong những trường hợp như vậy, sẽ khôn ngoan hơn khi đặt cược vào đội chủ nhà, đặc biệt là với ba điểm khuyết tật.

Ngày và giờ: 09.09.2022. 02:20 CET
Nhặt: Los Angeles Rams +3
Tỷ lệ cược: 1.78
Người đánh cá: 22bet

100% làm 122 € Chào mừng tiền thưởng
Bắt đầu chơi
Tác giả Ông Reddington

Chúng tôi không biết một người đàn ông theo dõi nhiều môn thể thao hơn ông Reddington. Anh ấy là một trong những tipster có lợi nhuận cao nhất của chúng tôi, người đã đưa ra thành công các dự đoán miễn phí từ bóng rổ, bóng đá, công thức 1, NFL và nhiều môn thể thao khác. Riêng tư, khi anh ấy không kiếm được lợi nhuận cho độc giả của chúng tôi, ông Reddington yêu thích ẩm thực và du lịch của Ý. Trong nhóm của chúng tôi, anh ấy còn được biết đến như là người làm mì ống carbonara tốt nhất.

Để lại một bình luận