lịch đấu ngày hôm nay Telekom Veszprem so với Vive Kielce Dự đoán, Mẹo & Tỷ lệ - 18 tháng 6 năm 2022 15:15 CET

Chuyên gia đặt cược
Ngày 17 tháng 6 năm 2022
148 lượt xem
Vezprem so với Kielce

Người khổng lồ bóng ném Ba Lan đã giành được danh hiệu Champions League duy nhất của họ vào năm 2016 với chi phí của Veszprem. Họ đến Đức với những kỳ vọng rất lớn sau những màn trình diễn cấp cao trong nhóm của họ, nơi họ kết thúc ở vị trí bất bại hàng đầu tại nhà. Trong trận tứ kết, họ dễ dàng xử lý Montpellier, vì vậy nhiều người nhìn thấy họ trong trận chung kết năm nay.

Huyền thoại Talant Dujshebaev đã là huấn luyện viên của họ gần tám năm nay và có sức mạnh tuyệt đối. Anh ấy gần như đã tư nhân hóa đội ngũ nhấn mạnh vào các con trai của mình, Alex Daniel, nhưng bên cạnh họ, Kielce có rất nhiều người chơi chất lượng khác. Họ có thể gây ra một mối đe dọa nghiêm trọng cho Kiel hoặc Barcelona nếu họ lọt vào trận chung kết, nhưng hầu như không ai nói về Veszprem mà đội có mọi thứ cần thiết để hạ gục các cột.

Telekom Veszprem vs Vive dự đoán

Có vẻ như tất cả mọi người đã viết ra Veszprem ngay cả trước khi bắt đầu trận bán kết này. Các nhà cái nghĩ rằng các Ba Lan là những người được yêu thích trong trận đấu này, và họ cũng không cho người Hungary rất nhiều cơ hội với tỷ lệ chiến thắng hoàn toàn của họ. Rõ ràng Veszprem đang bị đánh giá thấp nên chúng tôi sẽ cho họ sự tin tưởng của chúng tôi và ủng hộ họ để đủ điều kiện cho tuyệt vời 1.93 tỷ lệ cược.

Dự đoán: đủ điều kiện - Telekom Veszprem
Tỷ lệ cược: 1,93
Người đánh cá: 22bet

.

 

Tác giả Chuyên gia đặt cược

Để lại một bình luận