lịch bóng đá hnay Tampa Bay Lightning so với New York Rangers Dự đoán & tỷ lệ cược - 8 tháng 6 năm 2022 02:00 CET

Chuyên gia đặt cược
Ngày 7 tháng 6 năm 2022
260 lượt xem
Dự đoán của Tampa Bay Lightning vs New York Rangers

The Tampa Bay Lightning Won Game 3 của Chung kết Hội nghị Đông trong thời trang kịch. Sau khi thua hai lần ở New York, họ đã tuyệt vọng giành chiến thắng tại nhà và đã làm điều đó trong phút cuối cùng của quy định để cắt giảm thâm hụt thành một trò chơi. Các Rangers tiếp tục phong độ ghi bàn tốt của họ và có một mục tiêu hai bàn vào giữa giai đoạn thứ hai nhưng nó không đủ trước các nhà vô địch trị vì.

Tampa Bay Lightning vs New York Rangers tỷ lệ cược

Tampa Bay tỷ lệ cược: 1,94

Vẽ tỷ lệ cược: 4.28

Tỷ lệ cược của New York Rangers: 3,28

Tổng số (5.25): 1.91

Tổng số theo (5.25): 1,89

Tỷ lệ cược được trình bày bởi 22bet.

Tampa Bay Lightning Team News

Lightning không muốn đi xuống 3: 0 và rất có thể thua loạt nên họ đã xoay quanh một vị trí không thoải mái và trở lại trong trò chơi. Họ vẫn còn một trò chơi ở nhà, đây là một cơ hội tuyệt vời để buộc loạt phim trước khi quay trở lại đường. Nếu họ buộc sê -ri, nó thực sự sẽ ra khỏi hư không sau khi họ thừa nhận chín bàn thắng ở New York và thua 2: 0 trong Game 3.

Anh hùng của Tampa Ondrej palat người đã ghi bàn trong phút cuối cùng của giai đoạn thứ ba để hoàn thành sự trở lại. Các kiểm lâm viên đã bay và có lẽ thư giãn. Đột nhiên, họ đang phải đối mặt với trò chơi khó khăn nhất của bộ truyện sau khi thua lỗ sẽ gây áp lực. Đội chủ nhà chắc chắn có kinh nghiệm để tận dụng điều đó và kiểm soát trò chơi ngay từ đầu.

New York Rangers Team News

Sự xuất hiện cuối cùng của New York Rangers trong trận chung kết Stanley Cup là vào năm 2014. Nếu họ loại bỏ Lightning, họ sẽ chỉ tham gia trận chung kết thứ hai trong 28 năm qua. Họ bắt đầu rất tốt nhưng có vẻ như áp lực đang đến với họ, mặc dù họ vẫn còn ít nhất một trò chơi tại nhà nữa và một cuộc tấn công rất hiệu quả.

Hành vi phạm tội của họ bị kìm hãm trên băng Tampa và họ cũng thua trong một kết thúc đầy kịch tính có thể ảnh hưởng đến tinh thần của họ. Không có bất kỳ sự thiếu kịch tính nào trong hành trình playoffs của họ khi họ loại bỏ cả chim cánh cụ Thủy triều đang rẽ sau trận đấu cuối cùng.

Dự đoán của Tampa Bay Lightning vs New York Rangers

Tỷ lệ cược 3 chiều cho Lightning để giành chiến thắng có giá trị vững chắc khi chúng ta xem xét lợi thế về nhà. Rangers đã phải vật lộn xa nhà trong vòng playoffs và có thành tích 2-6 để chúng tôi sẽ quay lại Đội chủ nhà để giành chiến thắng trong quy định cho tuyệt vời 1,94 Tỷ lệ cược tại 22bet Sportsbook.

Dự đoán: 1 × 2 - Lightning Vịnh Tampa

Tỷ lệ cược: 1,94

Người đánh cá: 22bet

Ngày và thời gian: 08.06.2022. 02:00 CET

.

Tác giả Chuyên gia đặt cược

Để lại một bình luận